Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
07:46, 30/07/2016

Cậu Là Ai?
✿ Người Đăng: ChanhNgot Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1010 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 20 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Cậu Là Ai, Ánh Sully✿ Nội dung truyện Cậu Là Ai?

Cậu Là Ai?

Tác giả: Ánh Sully

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn thành

Tổng số chương: 35 chương


Giới Thiệu

Cậu Là Ai mang thể loại truyện teen có nội dung khá mới lạ, dù ở hiện tại nhưng những tình tiết trong truyện khá hư cấu, mở ra một thế giới mới đầy lôi cuốn bạn đọc trẻ. Sự kết hợp giữa truyện teen và thần tiên với những nhân vật chính khuấy động Cậu Là Ai gồm Sao Mai, Hoàng Anh, Hương Ly và Long Kim. *** "Cậu cứ đi đi, khi nào gần đến tớ nói” Hoàng Anh không còn biết nói gì hơn là im lặng lái xe. "Kia rồi, đấy…ở đấy” Hoàng Anh nhìn theo phía tay Hương Ly chỉ.

Là một ngôi nhà nhỏ. "Kia á?” Hoàng Anh cũng chỉ tay vào ngôi nhà và hỏi như còn nghi ngờ gì đó. Hương Ly gật đầu. "Đúng rồi” "Kít”. Hoàng Anh dừng trước một ngôi nhà đã cũ. Trước sân có một cây hoa sữa rất đẹp. Hương Ly nhìn Hoàng Anh cười và nói: "Sao? Ngạc nhiên lắm à?” Hoàng Anh không nói gì. Lẽo đẽo đi theo cô. Trong nhà tối om.

Chẳng thấy gì cả. Bỗng… "A! Hương Ly của chúng ta đến rồi” Sau tiếng nói ấy là một loạt bóng đèn được bật lên sáng cả căn phòng. Hoàng Anh hơi hoảng nhưng cũng nhanh chóng bình tĩnh lại. Anh để ý cách bày trí tất cả mọi thứ trong căn nhà này, nó có cái gì đó rất "dị”.

Bỗng có một cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng của anh. *** Truyện còn những tình tiết hấp dẫn ly kỳ đang chờ đón phía trước, mời bạn đọc thưởng thức.

Đồng hành cùng Cậu Là Ai? là Ký Ức Đẫm Máu – Cô Nhóc Hai Mặt và Định Mệnh Không Thể Đổi cũng là những truyện hay, hứa hẹn mang lại những tình khúc vui nhộn, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cau La Ai ~ Cậu Là Ai? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11087-1#ixzz4ErE1C2kx
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cậu Là Ai?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile