Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
01:07, 17/08/2016

Cầu Vồng
✿ Người Đăng: hoangtusaobang ✿ Tác Giả:
1.297 Lượt Xem 42 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cầu Vồng

Summary :
Đây chỉ là những suy nghĩ những cảm nhận của riêng tôi về giới gay . Nó có thể thật nhưng cũng có khi là giả , vì biết đâu một trong chúng ta cùng hoàn cảnh với các nhân vật trong truyện thì sao . Điều đặc biệt ở đây là : chúng ta sẽ theo dõi cuộc sống của một số người qua đôi mắt của một người_không phải con trai , càng không phải gay mà là ..con gái .
Truyện này đã full chỉ rãnh là đăng, không bỏ giữa chừng!

CHƯƠNG I

– Trưa tao không ăn cơm ! Nhỏ bảo dì An thế nhé .

Tiếng ông anh họ phá tan không gian yên tĩnh vốn có trong phòng khách . Nhìn nụ cười đầy nam tính của lão , tôi thờ ơ trả lời :

– Tự nói !

– Giúp dùm đi mà ! – Lão phóng vèo ra sân , phóc lên chiếc SH to kềnh và hét với lại – Tao đang vội lắm .

Nhìn lão lao vút đi vội vã , tôi chỉ muốn đạp cho vài cái . Có cần vì một cô bồ mà chạy xe kiểu đó không ? Mới có trễ hơn tiếng thôi mà , cứ để cô ta chờ thì chết ai chứ . Dù sao lão cũng có nhiều người tình thì mất đi một hai người cũng không ít đi đâu . Mà cũng không hiểu nổi con mắt thẩm mỹ của người tình lão , lão có gì hay để nhiều con thiêu thân lao vào nhỉ ? Ngoài cái mã phải nói quá hoàn hảo ra , cộng thêm cái mác phó giám đốc công ty …công ty gì nhỉ ? Quên mất tiêu, chỉ nhớ công ty này có liên quan đến sắt thép gì đấy . Đó , chỉ từng đó thôi , vậy mà tính đến nay đếm sơ sơ cũng trên 50 cô nàng chết vì cái miệng dẻo quẹo của lão .
Ôi !!! Mà nghĩ đến lão làm gì cho tốn thời gian . Việc cần làm bây giờ là vào chuyển lời với dì An . Sau khi hoàn thành nhiệm vụ vừa được giao , tôi ngồi xuống ghế và nhìn dì lau bếp . Chắc dì đã giúp việc cho gia đình bác từ lâu lắm vì khi tôi chuyển về đây sống đã gặp dì rồi . Nghĩ tới đây tôi lại thấy buồn . Nếu ba mẹ không mất trong tai nạn năm trước thì giờ đây tôi đã được sống giữa tình yêu thương của ba mẹ rồi . Dù sống trong gia đình bác Hai tôi được tự do sống theo ý thích , và hai bác coi như con cái nhưngMời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cau Vong ~ Cầu Vồng - Diễn Đàn Kênh Truyệnhttp://kenhtruyen.com/forum/52-10021-1#ixzz48cngYPsZVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cầu Vồng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile