Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:17, 18/12/2018

Cha Mafia! Con Muốn Thầy Giáo Làm Mẹ
✿ Người Đăng: nenekai Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: NENEKAI
✿ Xem: 281 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 86 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cha Mafia! Con Muốn Thầy Giáo Làm Mẹ

Cha mafia!con muốn thầy giáo làm mẹ
Thể loại:Đam mỹ,lạnh lùng thành ôn nhu,si tình công X dễ thương,mĩ dụ thụ,1X1,HE.Có H+
Lần đầu mình viết truyện có gì sai sót mong mọi người bỏ qua nha!
Hắn(Lâm Chí Hoan):30t,là chủ tịch tập đoàn Thịnh Tuyệt một trong top 3 tập đoàn lớn nhất cả nước tuy nhiên đó cũng chỉ là vỏ bọc bên ngoài thực chất hắn là bang chủ của Ám Hoa Thị(bang quyền lực nhất thế giới ngầm).Lạnh lùng,tàn nhẫn với mọi người .
Cậu(Huỳnh Khánh Hàm):24t,ngụy trang là thầy giáo dạy trẻ nhưng công việc thực sự của cậu là Devil bang chủ Dạ Thế k thua kém Hoa Thị,là sát thủ ra tay tàn bạo là hacker nổi tiếng có thừa nhưng cậu lại rất đáng yêu.

Chương 1:Sự khởi đầu
"reng...reng..." Chuông đồng hồ kêu inh ỏi trong căn phòng xa hoa nơi có một mỹ thiếu niên đang say giấc nồng.Mái tóc đen mềm mượt ai rối bện vào nhau,làn da trắng hồng mịn màng như da em bé,đôi môi đỏ mọng không cần son phấn ,chiếc mũi cao,gương mặt mang chút ma mị dụ hoặc khiến ai cũng k cưỡng lại được.Kiên trì làm keo sơn dính chặt chiếc giường được 15p,thầy giáo thân thiện ,có trách nhiệm,luôn hòa đồng với học sinh nặng nề tách khỏi giường.

Cố lê tấm thân ngọc vàng của mình vào nhà tắm vscn để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới cậu chợt giật mình.
"A chết!sao mình quên được hôm nay là ngày đón học sinh mới vào trường mà" Nói là hs mới gì đó tui biết thừa là con ông cháu cha k làm nghệ sĩ cũng làm quan to.Đại loại là cái dạng nhà mặt phố,bố làm to đấy

Nhanh chân đến trạm xe buýt gần nhà,cậu vội vàng vừa gặm bánh mì vừa chạy marathon với tốc độ ánh sáng đến trạm.Vừa tới trước cổng đã nghe tiếng rống của hiệu trưởng.
"Thầy Hàm,thầy biết rõ hôm nay có nhân vật quan trọng đến trường sao thầy giám đi trễ.Có tin tôi cắt tiền lương tháng này của cậu không?"Lão hiệu trưởng mặt đỏ tía tai chỉ vào Khánh Hàm
"Ai cần mấy đồng tiền lương đó chứ,tháng nào cũng lấy lí do trừ lương của mình.Rõ ghét.Tôi đây chỉ cần ngồi một chỗ là tiền gấp mấy lần làm việc ở đây đấy! Hứ" Thật ra cậu nói không sai,đối với bang chủ của Dạ Thế thì tiền không quan trọng.Chỉ là hiện tại cậu muốn che giấu thân phận thực sự của mình thôi.

Vừa đi vừa lầm bầm rủa đến tám đời tổ tông của ông thầy hiệu trưởng bỗng
"RẦM..."
"Ui da! cái mông tui"



Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cha Mafia! Con Muốn Thầy Giáo Làm Mẹ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18668-1#ixzz5a2NS76UE




Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cha Mafia! Con Muốn Thầy Giáo Làm Mẹ



✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile