Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:31, 11/12/2015

[18+] Chạm ( Sắc Thái Thứ 50 )
✿ Người Đăng: tuanpham278 ✿ Tác Giả:
4.615 Lượt Xem 95 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [18+] Chạm ( Sắc Thái Thứ 50 )

CHẠM
( Sắc Thái Thứ 50 )
PHẠM ANH TUẤN
Giới hạn độ tuổi: 18+

★ Truyện được đăng tại website kenhtruyen.com
★ Bìa truyện được thiết kế độc quyền bởi Nhóm Tác giả kenhtruyen.com


Mô tả về tác phẩm.

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết khiêu dâm nổi tiếng 50 sắc thái của EL James cùng trải nghiệm tình dục khác thường có thật của C – một người bị rối loạn hoạt động bản năng, Chạm là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ chăn gối đồng tính giữa Thiện, một người đàn ông thành đạt tuổi 30 và Quân – cậu con trai với nhiều bí mật được giấu kín. Trong đêm kỷ niệm sáu năm quen nhau, trước lời cầu hôn của Thiện, Quân hiểu rằng cuối cùng ngày này cũng đến, ngày mà cậu nói bí mật của mình. Tuy nhiên, khi sự thật được mở ra đã tạo nên một vực thẳm chia cắt giữa Thiện và Quân, nhưng đồng thời, chính những điều kinh hoàng trong căn phòng đóng kín chỉ có hai người lại là chất keo khiến Thiện đi đến tận cùng sâu thẳm con người của cậu. Anh nghiệm ra rằng với Quân, tình dục không phải là khoái lạc, là bản năng yêu thương, mà hơn thế, nó giúp anh chạm đến những màu sắc khác nhau, những lát cắt đa chiều trong tâm hồn đầy thương tổn của người con trai 27 tuổi. Liệu sau tất cả mọi thứ, họ có tìm cách thỏa hiệp với con quỷ dục vọng tận sâu con người mình?

Chạm là cuốn tiểu thuyết dành cho người trưởng thành không phải bởi phân cảnh sex nóng bỏng, những đặc tả tình dục mà người đời nghĩ rằng nó đậm chất bạo lực và bệnh hoạn. Tôi chỉ muốn viết lên một màu sắc khác trong thế giới khoái lạc và tâm hồn những kẻ mà chúng ta hay gọi là khác thường, những biến động sâu xa, cả sự dằn vặt, vật lộn với chính bản năng dục vọng trong con người họ. Tôi muốn khẳng định một điều rằng ta đã sai lầm khi cho rằng tình dục là một bản năng, mà trái lại, đó là điều khó hiểu nhất trong hoạt động yêu đương của con người. Và khoái cảm tưởng chừng là điểm cuối của cuộc yêu, nhưng thật ra cũng chỉ là bề nổi của những xúc cảm bị giấu kín. Chạm cũng là những cung bậc của tình yêu, cách con người đối mặt với nỗi sợ, ám ảnh, cô đơn, và giằng xé bản thân để sẵn sàng bước vào thế giới tình dục. Như C đã viết:

"Lần đầu tiên, tôi đưa những trải nghiệm tình dục khác thường trong căn phòng đóng kín chỉ có hai người thành con chữ.

Lần đầu tiên, các bạn hình dung trọn vẹn điều gì xảy ra trong tâm hồn và thể xác của những kẻ lệch lạc như tôi.”

Cuốn tiểu thuyết này, như tên gọi của nó, đã đến lúc chúng ta Chạm vào nhau.

Phạm Anh Tuấn

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [18+] Cham ( Sac Thai Thu 50 ) ~ [18+] Chạm ( Sắc Thái Thứ 50 ) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-6180-1#ixzz3tzKhbyPR
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [18+] Chạm ( Sắc Thái Thứ 50 )✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile