Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:59, 08/12/2016

Chàng Bảo Vệ David
✿ Người Đăng: ChanhNgot Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: hotstud
✿ Xem: 3389 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 888 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: hotstud, Chàng Bảo Vệ David✿ Nội dung truyện Chàng Bảo Vệ David

Bảo vệ David
(Truyện dịch)
DỊch Giả : hotstudDạo này đang phải viết luận án. Có lẽ không ai lại đi chọn thời gian này để mà rảnh háng đi dịch truyện cho giết thời gian hen? Cơ mà vì ngồi suốt ngày bên cái máy viết này viết kia nên lại thấy có hứng dịch. Cũng vì thế nên phải thông báo ngay cho mọi người để mọi người biết, là nếu mình có vì bận quá mà dây thun thời gian dịch chậm thì các bạn cũng thông cảm nhé. Chắc chắn là mình sẽ cố gắng để dịch đều đặn, đó cũng là một cách để mình tự rèn chính mình. Nếu bạn nào không thích phải chờ thì có lẽ nên đợi đến khi truyện hoàn thành, hoặc là vào thẳng trang tiếng anh để đọc nhé. Vì nội quy diễn đàn là không cho phép đăng quảng cáo các trang cạnh tranh nên mình chưa đưa nguồn ngay. Nếu admin vào cho phép thì mình sẽ dẫn link trang nguồn. Nói vậy chứ chỉ cần các bạn dịch ngược tên truyện sang tiếng anh rồi google cùng với chữ gay stories thì sẽ ra ngay thôi mà. Thế nhé.

Lý do mình thích dịch truyện này bởi vì mình thấy nó thú vị. Nó nói nên rất nhiều điều về văn hoá Mỹ, không phải chỉ là những thứ các bạn thấy trên phim ảnh, mà nó là cái hồn, cái chất, những cái mà phải sống, phải đắm mình vào cuộc sống Mỹ, cả về chính trị, tôn giáo, lịch sử hầm bà lằng để cảm nhận. Chính vì thế mình cũng không vội dịch suốt một lèo mà sẽ dịch dần, khi dịch đến đâu thì có chú giải về các nội dung liên quan theo cách hiểu, cách nghĩ của mình để cho vui. Cũng giống như bao thứ khác mình viết, để rồi sau một thời gian nhìn lại, sẽ là một góc kỷ niệm. Nếu bạn nào có hứng thì nhảy vào chém gió cùng cho vui nhé.

Truyện dịch: Bảo vệ David.
Tác giả: Hông bít tên, website ông này đọc lôm côm không hiểu gì hết à
Người dịch: hotstud

Tên tôi là Mark Chauvet. Tôi sinh năm 1975 và câu chuyện này bắt đầu khi tôi 26 tuổi. Sau tám năm ở trong quân đội, tôi trở về lại với cuộc sống đời thường, nơi mà tôi cũng không có hứng thú trở về cho lắm. Tôi đã luôn nghĩ rằng tôi sẽ ở trong quân đội cả đời, nhưng khi tôi nhận ra rằng tôi là gay thì điều đó đã xáo trộn tất cả. Mặc dù tôi vẫn còn có thể ở lại, nhưng tôi thì lại không muốn giấu diếm sự thật về bản thân con người của mình và lại cũng không muốn hành hạ bản thân bằng việc ngắm những chàng trai nóng bỏng trong quân đội 24/7.

Sau khi rời quân đội, tôi trở về nhà; à thì, cũng gần tới nhà. Tôi thích câu cá, và vài năm trước tôi đã đi ngược dòng một con suối nhỏ chạy qua khu cây cối rậm rạp ở miền trung Wisconsin. Khi có cơ hội để thuê một khu trang trại nhỏ nằm ngay bên bờ con suối này thì tôi đã chớp ngay lấy nó. Khu trại cách nhà ba mẹ tôi ở khoảng 150 dặm (khoảng 240 km) và tôi cho khoảng cách như thế là hợp lý. Này nhé, họ không biết tôi là gay và tôi không nghĩ rằng là mình sẽ nói với họ. Ba tôi là quân nhân nghỉ hưu và ông không ưa gay, vì thế có một đứa con là gay hẳn sẽ là một vấn đề với ông. Mẹ tôi thì sẽ chấp nhận bất cứ điều gì thôi, nhưng tôi lại không chịu được ánh mắt của bà khi biết chuyện.

Nghe có vẻ như là tôi hơi yếu đuối nhỉ? Ừ, bằng cách nào đó thì đúng thế. Khi đó tôi không biết nhiều lắm về cuộc sống của một người gay. Tôi không có bạn gay nào và tất cả những kinh nghiệm sinh hoạt tình dục của tôi chỉ là thủ dâm với phim đen trên mạng. Giờ thì tôi chuyển tới một vùng nông thôn đặc sệt và tôi chẳng thể tưởng tượng là có thể tìm thấy mấy người gay ở đây. Đúng rồi, tôi biết, chuyện nghe có vẻ như là tôi đang trốn chạy, và có lẽ là tôi trốn tránh thật.

Mùa hè đầu tiên của tôi ở trang trại thật tuyệt. Tôi thích làm những công việc chân tay cần thiết để duy trì trang trại và đó cũng là một phần của hợp đồng thuê nhà. Họ đã giảm tiền thuê kha khá và đổi lại tôi phải dọn dẹp ngôi nhà mà không ti tiện để cho nó xuống cấp đến nỗi hỏng. Tôi đã làm quen với những công việc chân tay như thế khi còn trong quân đội và tôi thích công việc đó. Đi lang thang ở trong rừng và làm bất cứ việc gì tôi thích, chính là cách mà tôi muốn sống cuộc đời mình.

Ngôi nhà của tôi nằm bên trái khu trại cũ toạ lạc trên một ngọn đồi thấp. Nếu đi từ trên đồi xuống bạn sẽ tới một khu vực có rất nhiều sồi, vài cây gỗ thích và ngập tràn cây bụi. Ai đó đã đi lại tạo thành một con đường nhỏ từ trên khu rừng xuống tới dòng suối. Khi tôi tới con suối thì thấy một người đang ngồi câu ở đó rồi. Và có vẻ như con suối này cũng đủ chỗ cho hai người câu nên tôi đi tới bên bờ và gọi anh ta: "Này ông bạn, tôi câu cùng ở đây được chứ?"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chàng Bảo Vệ David - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-13121-1#ixzz4SGbAaSpJ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chàng Bảo Vệ David✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile