Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:54, 31/08/2016

Chàng Trai Cực Bắc Và Cô Gái Của Những Tia Nắng Ấm
✿ Người Đăng: kensmile Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 636 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 83 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chàng Trai Cực Bắc Và Cô Gái Của Những Tia Nắng Ấm

Nguyễn Trần Mai Anh ( sunny : nó ) : 16 tuổi . sống và trưởng thành tại một ngôi nhà chật hẹp trong thành phố nhỏ với ba , mẹ kế và con của mẹ kế lớn hơn nó 1 tháng tuổi nên nó kiu bằng chị . Ba là một công nhân nghèo lái xe tải cho công ty xa thành phố lâu lâu mới về một lần từ nhỏ ít quan tâm nó nhưng nó rất thương ba nó . sau này gia thế nó sẽ có sự thay đổi lớn .

Hùynh Ngọc Diễm Sương (anna : cô ) : 16 tuổi . bạn thân nó kể từ khi nó vào trường cô . Thương nó và rất trân trọng nó . Con gái một của tập đoàn Huỳnh Ngọc - một tập đoàn thời trang được xếp hạng đứng thứ 3 thế giới . Biết võ nhưng không bằng nó .

Trần Quốc Thiên ( will : hắn ) : 16 tuổi . Cậu thiếu gia máu lạnh và là con một của tập đoàn Trần Hùng - một tập đoàn vàng bạc đá quý được xếp hạng đứng thứ nhất thế giới . Ba mẹ đã ra đi từ khi cậu còn nhỏ . Sống với ông nội Trần Hùng - chủ tịch tập đoàn quyền lực nhất thế giới - một đấng bề trên hiền từ nhân hậu . Rất giỏi võ và giỏi hơn nó .

Phạm Anh Duy (kull : anh) : 17 tuổi . Con trai cả của tập đoàn Phạm Hoàng - tập đoàn khai thác khoáng sản lớn được xếp hạng đứng thứ 2 thế giới . Con của ông Phạm Nhật Hoàng và bà Phạm Thy . Cậu đang đi tìm một cô gái . Giỏi nhiều loại võ nhưng cũng thua hắn ( thật mất mặt quá mà )

Và một số khác mile sẽ giới thiệu sau : Tất cả nhân vật trong truyện đều sẽ nhập học vào một ngôi trường danh tiếng THPT QUỐC HỌC Rainbow .
---------------------------------------------------------------------
Mời các bạn đón xem chap 1 nhanha <3 ủng hộ tui nhanha

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chàng Trai Cực Bắc Và Cô Gái Của Những Tia Nắng Ấm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11809-1#ixzz4IvK3MHflVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chàng Trai Cực Bắc Và Cô Gái Của Những Tia Nắng Ấm✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile