Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:17, 13/02/2019

Chàng Trai Năm Đó Chúng Ta Cùng Theo Đuổi
✿ Người Đăng: Qquite Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Qquite
✿ Xem: 81 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 10 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chàng Trai Năm Đó Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Chap 1
Bởi vì thời kì quậy phá huy hoàng trong suốt những năm trung học cơ sở mà khi lên lớp 10 tôi bị mẫu thân đại nhân nhẫn tâm tống vào trường nội trú Tiên Hòa. Cái tên rất dễ gây nhẫm lẫn, một khi nhầm dù chỉ một từ đã có thể khiến người ta hiểu xa ngàn dậm, chẳng hạn Tiên Hòa biến thành...Biên Hòa. Mà thời đó đối với tôi mà nói ngôi trường nội trú này chẳng khác một cái trại tâm thần. Sáng sớm lùa vịt ra, chiều tối lùa vịt vô, tiếng gào rú man dại vọng từ dãy đông sang dãy tây từ tầng một tới tầng sáu khiến cho từ chú bảo vệ, cô lao công đến giáo viên bộ môn, chủ nhiệm lớp, giám thị, tổng giám thị, hiệu phó thậm chí là hiệu trưởng đều phải lắc đầu ngán ngẩm.
Trường tư mang tiếng là vậy, chỉ cần xòe ra tiền, ai cũng có kiên nhẫn với bạn cho dù bạn là học sinh hay là một thằng bệnh nhân tâm thần cũng vậy. Một phần vì công việc bận rộn, một phần vì "tiểu sử" có chút huy hoàng hồi học cấp 2 mà mẫu thân đã xuôi tay phó thác quyền nuôi dạy tôi cho cái trại...à không cái trường học Tiên Hòa sờ cun thân ái này.
Tôi đã trãi qua ba tháng ở đây, thời gian vừa đủ để quen với nề nếp sinh hoạt và học tập.
Buổi chiều sau khi kết thúc giờ học trên lớp, chúng tôi trở về phòng tắm rửa rồi mới đi qua nhà ăn tập thể. Tiên Hòa là trường sang chảnh có tiếng thế nên điều kiện vật chất ở đây ko chê vào đâu được, ngay cả nhà ăn mà cũng có cảm giác như bước vào nhà hàng năm sao, có dây chuyền phục vụ món ăn, trần nhà cao chót vót của kiểu kiến trúc công giáo vừa xưa cổ vừa xa hoa, ngoài sảnh để rất nhiều bàn ghế, không gian thoáng đãng rộng rãi có chỗ trồng cây xanh nữa, thậm chí có cả tivi màn hình lớn xuyên suốt chiếu lên những tấm gương học giỏi hay hoạt động gần đây mà nhà trường tổ chức. Lúc tôi đến đã thấy mấy đứa lớp mình đang tụm lại bên một chiếc bàn vuông dài, ở giữa là cái máy tính xách tay. Thấy tôi bước tới, Nhi "rình rập" vội hồ hởi la lên:


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chàng Trai Năm Đó Chúng Ta Cùng Theo Đuổi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-19141-1#ixzz5fPuDQrDb
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chàng Trai Năm Đó Chúng Ta Cùng Theo Đuổi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile