Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:57, 21/04/2017

Chị Giáo Tiểu Học Ơi, Em Yêu Chị
✿ Người Đăng: sam96 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Sam96
✿ Xem: 2543 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 312 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chị Giáo Tiểu Học Ơi, Em Yêu Chị

Lần đầu sam viết truyện, mong mọi người nương tay,em nó chỉ muốn xây nhà tường thôi nên ném gạch đủ xây thôi đừng nhiều quá ngập em nó tội nghiệp ạ.

CÔ GIÁO TIỂU HỌC ƠI,EM YÊU CHỊ.

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Nguyễn Trần Sam Sam (nó): 22tuổi,hiện là giám đốc cty thiết kế túi xách có tiếng,đứng thứ 3 trong nước( nổ tí ạ). Gia đình có mẹ và 2 đứa em trai. Về 1 số việc nên 2 mẹ con không ở chung và không nói chuyện với nhau.ngoại hình: tóc dài,mặt dễ thương,da không đến nỗi đen lắm,cao 1m68,thân hình chuẩn,nhìn chung là ok. Tính tình: hơi nóng,cộc,và ít nói trong 1 số trường hợp. Nhưng cực kì thương 2 đứa em trai.
Đỗ Hoàng Phương Quyên (cô): là 1 giáo viên dạy tiểu học. Gia đình khá giả,ba mẹ làn trọng ngành báo chí. Ngoại hình:xinhlắm,da trắng,mắt to như bồ câu í,tóc dài, tuy là giáo viên nhưng cô thích nhuộm tóc lắm,nhưng không dám nhuộm màu quá sáng thôi.cao 1m60,dáng cực kì chuẩn. Tính tình: hiền lắm lắm hiền,hòa đồng quan tâm mọi người,là người con rất hiếu thảo ( giáo viên mà). Cô là con 1 trong gia đình,nên được ba mẹ thương chiều.
Còn những nhân vật phụ,khi nào xuất hiện mình sẽ giới thiệu. Chúng ta vào truyện nào.

Chương 1.

- "Quyên ơi,trễ rồi con,thức chuẩn bị tới trường kìa". Mẹ cô từ dưới lầu kêu cô.
-"Chết chết rồi tèn ơi,nay thứ 2,tự nhiên ngủ quên thế chớ". Cô nghe kêu,mở mắt,chớp mắt,với tay lấy đồng hồ,nhìn nhìn,quăng lun đồng hồ xuống nệm. Miệng lẩm bẩm,3 chân 4 cẳng chạy vào nhà vệ sinh.
-" Quyên ơi,con thức chưa". Mámi cô dưới này không thấy cô động tĩnh gì,thìlên tiếng kêu lần nữa.
-"Con thức rồi ạ,con xong rồi,con vào trường rồi ăn sáng sau nha,thưa ba thưa mámi con đi dạy ạ". Cô phi từ trên lầu xuống nói 1 hơi,vừa đi vừa gài nút áo dài.
-"từ từ thôi con,con gái con nứa gì mà như thế,coi chừng té đó,haizzz." mámi cô nhìn theo dáng con gái thì thở dài thườn thượt.
Cô dắt xe ra cổng,gồ ra chạy 1 cái vèo,trên đường Cần Thơ buồi sáng ,mà nhìn tưởng như cô đang chạy đường vắng dưới quê. Con sh mode của cô chạy vù vù vượt qua xe buýt,vướt qua taxi,vượt lun đèn đỏ . Cuối cùng đã đến. Cái trường của cô tên trường tiểu học Cái Khế. Cạhy vào để xe,vừa kịp lúc trống đánh.
-"Ôi đời mày còn hên quá Quyên ơi". Tự dặn lòng 1 câu,cô mĩm cười bước vào văn phòng dành cho mình.
Nó lúc này đang trong phòng làm việc của mình,đang yên đang lành.
-"Sam em,khi nào e mới để cho a hai naỳ -"A đã nói thế thì e hết cách tránh,vậy để e lên làm cho a được có bạn gái đồ,để còn được biết hương vị người yêu đồ với người ta hén". Nó nói rồi lườm lườm sang 2 nó.
-"Phải vậy chớ,a thương e nhất đời,híhí. Thôi giờ a có việc khoảng 9h a quay lại rồi mình họp,để thông báo cho mọi người biết,a đi nghe e gái yêu dấu". A nó cười hí há,nói xong đi te te ra ngoài.
Nó ngồi trong phòng nở nụ cười,nó thương a nó lắm,từ khi xa quê xa mẹ,thì có mình 2 nó quan tâm lo lắng,thấy 2 nó ế vậy nhìn cũng xót. Nghĩ lại nó thấy nó có lổi đi đâu cũng kè kè với 2 nó,làm người khác hiểu lằm tưởng bạn gái ổng. Làm ổng ế ra tời giờ,haizzz tới lúc để 2 hưởng thụ rồi. Đang suy nghĩ thì điện thoại reo:
-"Alô,tôi nghe,à vậy chị thông báo với mọi người 9h có mặt tại phòng họp nha". Nhắc điện thoại nghe,nó lên tiếng.
-"Mới ngồi nghĩ tí mà 7h rồi,kiếm gì ăn rồi chạy đi khảo sát tí". Nhìn đồng hồ,nó lắc đầu.
End chương 1. Tbctn

Mọi người đọc xong chi sam tí ý kiến để chỉnh sửa ạ. Lần đầu sam làm chuyện này nên hk có kinh nghiệm cho lắm ạ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chị Giáo Tiểu Học Ơi, Em Yêu Chị - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14563-1#ixzz4eu3cOEIb


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chị Giáo Tiểu Học Ơi, Em Yêu Chị✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile