Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
10:50, 06/06/2016

Chỉ Mình Em
✿ Người Đăng: Hoang_Quan Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1570 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 204 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chỉ Mình Em

Là tác phẩm đầu tay. Lỗi chính tả thì thôi khỏi nói sai nhiều lắm. Giọng văn trẻ trâu, lời văn chưa sắt, diễn tả cốt cách nhân vật vẩn còn kém, chưa logic, nội dung vẩn mơ hồ và tình tiết chủ yếu chậm nhiều hơn so với dự định. Bản thân xác định là viết không hay, không hấp dẫn nhưng sẽ cố gắng ngay từ bây giờ và cả trong tương lai ...
Về truyện

- Tên gốc : Anh em thì đã sao
-Tên hiện tại : Chỉ Mình Em
-Tác giả : Nguyễn Hoàng Quân
- Thể loại : Truyện gay dài tập, anh em trai, hiện đại
- Tình trạng : Đang viết

Truyện thì không nhiều chừng 2 phần, Giới thiệu nhân nhật và nội dung câu chuyện sẽ bám xát theo từng chap

Chap 1 : Gia đình và biến cố

Bà Phạm Thị Lệ Hà mẹ của Dương Anh Hoàng là người sống thực tế, nhu cầu của bản thân bà luôn đặt lên hàng đầu... Hoàng sinh ra trong một gia đình giàu có.
Ba cậu Dương Anh Tuấn có thế lực lớn trong ngành bất động sản.
Hiện giờ ông đang nắm trong tay một khối tài sản khổng lồ.

Rồi cho đến một ngày mẹ Hoàng cùng người tình lấy hết tiền của ba cậu.
Họ cùng nhau bỏ trốn.

Lúc bà cùng người đàn ông đó ra xe trước cổng đã gặp cậu, bà bước lên chiếc xe lạ nhìn Hoàng không chút xót xa, chiếc xe dần lăng bánh cậu chạy theo mặc cho cậu có kêu bao nhiêu tiếng mẹ, bà cũng không thèm ngoảnh mặt lại nhìn cậu dù chỉ một lần.

Lúc này cậu trở nên hục hẩn cậu khóc rất nhiều đến mức không ra tiếng, nước mắt dần như chảy ngược vào tim. về phía ba cậu trong một đêm trở thành kẻ trắng tay đối với ông tiền tài, thế lực, địa vị, danh vọng, gia đình phút chốc không còn gì.

Gia đình Hoàng suy sụp hoàn toàn lúc này đây lại không có đôi bàn tay của mẹ. Cậu dần hiểu và nhận thức được chuyện gì đang xảy ra.

Ba Hoàng định buông xuôi tất cả nhưng ông không đành lòng để lại cậu con trai vẫn còn nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. Ông quyết định làm lại từ đầu từ đôi bàn tay trắng, ông muốn làm tấm gương sáng cho con trai. Ông làm đủ mọi thứ từ những việc vặt phụ giúp...để kiếm ra tiền cho thằng con trai ăn học.

Kể từ lúc đó Hoàng không còn tin bất cứ người phụ nữ nào nữa cậu nghĩ rằng người yêu mình nhất chính là bản thân mình và ba của cậu.

Không có mẹ cậu vẫn sống tốt, cậu không cần thứ tình thương đó của một người đã nhẫn tâm bỏ rơi cha con cậu

Phút chốc đã 8 năm trôi qua giờ đây Anh Hoàng đã vào trung học phổ thông trở thành một chàng trai chín chắn một hotboy của lớp, cậu được bạn bè, thầy cô và mọi người yêu mến.

Giờ đây ba cậu từ đôi bàn tay trắng đã dựng lên chút cơ nghiệp mặc dù không phải là một khối tài sản lớn và khổng lồ như khi xưa nhưng đủ nuôi sống hai cha con.

Ngoài việc học Hoàng đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập phụ giúp ba cậu về khoảng chi tiêu cá nhân và tiền học phí tuy Hoàng vừa làm vừa học nhưng thành tích học tập luôn cao.

Hoàng không có bạn, cậu trở thành một người trầm tính, ít nói, không tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh kể từ khi mẹ cậu đi. Mặc dù mọi người luôn cố gắng làm thân với cậu nhưng cậu điều từ chối cậu thích một mình không muốn dính líu gì nhiều phiền phức.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chi Minh Em ~ Chỉ Mình Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-10414-1#ixzz4AlhZeTOZVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chỉ Mình Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile