Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:43, 09/02/2015

Chỉ Thương Một Mình Vương Gia
✿ Người Đăng: Linhgiang ✿ Tác Giả:
1.989 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chỉ Thương Một Mình Vương Gia

Tên truyện : Chỉ Thương Mình Vương Gia
Tác giả: Tiểu Tinh Linh

Văn án :


" Dù nàng không có dung mạo tuyệt sắc , không thông minh tuyệt đỉnh , cũng chẳng có tiếng đàn lay động lòng người ta vẫn nàng. Người ta yêu là Liễu Vân Y - vương phi của ta , không phải là Liễu Vân Y - đệ nhất mỹ nhân kinh thành "


​Chap 1 : Độc Y Nữ


Phượng Quốc cũng đã trải qua 1000 năm thiên thu trường tồn , đất nước ngày càng hùng cường , cuộc sống của muôn dân bá tánh luôn yên bình , cái ăn cái mặc không lo . Điều này có thể thấy rõ trên các nụ cười mãn nguyện của lê dân bá tánh , họ buôn bán rất tấp nập , thực sự rất hạnh phúc a.


Giữa con phố đông vui nhộn nhịp , một vị cô nương thân bạch y nhẹ nhàng bước đi . Nàng chính là tam tiểu thư của Liễu gia - Liễu Vân Y vang danh kinh thành .


- Ông chủ thanh đao này bao nhiêu ?


Nàng dừng chân trước một tiệm bán gươm đao , chiếc đao nàng chọn rất đẹp , làm rất tinh xảo. Có thể thấy được nét tài hoa của thanh đao khắc ấy. Những họa tiết chạm chổ rất đẹp , rất quý phái , có thể toát lên phong thái của người cầm đao. Quả là thanh đao đẹp!


Ông chủ tiệm dường như thất thần trước vẻ đẹp của nàng , giọng nói của nàng mới êm dịu làm sao . Chưa xem đến dung nhan , chỉ nghe thanh âm thôi cũng đủ làm người ta ngã gục. Thanh âm ấy có sức hút mê người , ngọt ngào , làm tan chảy trái tim của người khác. Quả không hổ danh Đệ Nhất Mỹ Nhân . Hiện tại có cơ hội gần nàng như vậy ông chủ tiệm sao có thể bình tĩnh được , vội vã nói :


- Ân, cô nương đúng là có mắt nhìn . Thanh Đao này là hàng hiếm , nếu cô nương thích ta có thể tặng cho cô nương.


Được ngắm nàng đã đủ rồi , thanh đao ấy tặng cho mỹ nhân là xứng đáng a!


Nàng sửng sốt có người không cần tiền sao? Đúng là lạ , nhưng cũng tốt cho nàng , đỡ tốn tiền , tiết kiệm được một khoản cho nàng .


- Đa tạ ông chủ., vậy ta đi trước.


Chuyến đi dạo phố không tệ cho lắm , cũng có thu hoạch lớn . Nhìn trời cũng đã sắp xế chiều , nàng mau chóng quay trở về phủ. Nếu để phụ thân biết nàng lại chốn ra ngoài thì sẽ phạt nàng mất , phụ thân luôn muốn đem nàng bọc kín trong phủ. Cũng bởi sợ sẽ có kẻ nảy sinh ý đồ xấu với nàng . Trong mắt phụ thân Vân Y là nữ nhi yếu đuối , nhẹ nhàng tựa cơn gió. Nhưng mà Vân Y nàng đâu có yếu đuối đến mức như thế , 7 năm ở trên núi theo sư phụ học võ công , học độc dược chẳng lẽ không thể bảo vệ mình ? Đúng thế nàng từ nhỏ đã theo Tần lão lên núi học nghệ , Tần lão dạy nàng võ công phòng thân , vốn là Tần Lão muốn truyền tất cả bí kíp võ công cho Vân Y . Nhưng nàng lại không có tố chất học võ công , bù lại rất hứng thú với y dược đặc biệt là độc dược a . Chỉ cần trúng độc của nàng tuyệt nhiên không ai giải được. Cho nên nàng còn có cái tên là Độc Y Nữ , nữ nhân độc ác nhất thiên hạ , ra tay với kẻ thù không chút lưu tình. Không ai ngờ Độc Y Nữ và Liễu Mỹ Nhân là một người....


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chi Thuong Mot Minh Vuong Gia ~ Chỉ Thương Một Mình Vương Gia - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2006-1#ixzz3RFOeZoK6
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chỉ Thương Một Mình Vương Gia✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile