Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:37, 15/12/2014

Chiến Tranh Phép Thuật
✿ Người Đăng: dragon ✿ Tác Giả:
1.430 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chiến Tranh Phép Thuật

Chiến Tranh Phép Thuật

Thể Loại:Viễn tưởng,chiến tranh,tình cảm,..


Giới Thiệu:
Xung quanh thế giới mà chúng ta đang sống,đã từng xảy ra 2 cuộc chiến tranh mà không phải ai cũng biết,người ta gọi đó là cuộc chiến tranh phép thuật.
Pháp sư,những người chẳng khác gì chúng ta ngoại trừ họ có phép thuật,mỗi pháp sư có 1 Guardian chiến đấu bên mình.Với khao khát đạt được phép thuật mạnh nhất,thuần khiết nhất "True Magic"
Ác quỷ,những kẻ bị nguyền rủa đang vùng lên từ địa ngục,mang theo nỗi căm hận loài người và tham vọng thống trị thế giới,với sức mạnh hủy diệt vô biên,tàn độc,chúng sẽ đưa thế giới chìm trong biển máu.
Khi bí mật về báu vật truyền thuyết được sinh ra từ khi Chúa sáng tạo ra thế giới này,đó là một báu vật vô giá,không ai biết hình thù nó thế nào,nhưng biết được nó có sức hủy diệt đủ khiến cho cả vũ trụ này trở lại thời hỗn mang.Một thứ vũ khí kinh khủng được Chúa sẽ dùng cho ngày tận thế trong kinh thánh.
Pháp sư và ác quỷ,2 thế lực pháp thuật hùng mạnh đã xảy ra 2 cuộc chiến lớn,đó là cuộc chiến kinh khủng nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng ra,nó đã biến cả vùng đồng bằng Sahara thành sa mạc chỉ vì muốn tranh đoạt bảo vật.Cuộc chiến thứ 2 kết thúc cách đây 1000 năm,với tổn thất nặng nề cho 2 phe,và bây giờ,với một thời gian dài phục hồi và chuẩn bị,có lẽ cái ngưỡng của chiến tranh lại sắp đến,cuộc đại chiến thứ 3,với quy mô và sức tàn phá chắn chắn sẽ khủng khiếp hơn rất nhiều 2 cuộc chiến năm xưa.Liệu những pháp sư của chúng ta sẽ làm gì để ngăn chặn được chúng?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chien Tranh Phep Thuat ~ Chiến Tranh Phép Thuật - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-998-1#ixzz3LyPpP4OxVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chiến Tranh Phép Thuật✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile