Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:18, 14/11/2017

Chồng Tôi Là Sói
✿ Người Đăng: thanhnga Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Cẩm Tú Cầu
✿ Xem: 488 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 104 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chồng Tôi Là Sói

:\
Truyện kể về cuộc đời của tôi . Là cô gái bình thường như bao cô gái khác
Tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình không được coi là giàu có nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Gia đình tôi gồm có 4 người . Có bố tôi làm nghề nông , mẹ tôi làm việc ở xã và tôi có một người chị lớn hơn tôi 8 tuổi đó cũng không phải là khoảng cách quá xa.Nhưng chị tôi đã lấy chồng rồi và có một thằng con trai hết sức khấu khỉnh luôn nhà của chị ấy cách nhà tôi cũng không xa . Còn tôi hiện đang là học sinh lớp 12 , công việc của tôi chỉ có ăn với học , nhìn chung rất là sung sướng . Tôi có một ước mơ đó là trở thành nhà tâm lí học tội phạm . Tôi luôn mơ về ước mơ đó , tôi mong nó sẽ trở thành sự thật .
Một hôm sau khi từ trường về nhà , tôi thấy đường vào nhà tôi đậu hai chiếc ô tô tôi không nghĩ ngợi gì chỉ nghĩ là nhà nào có việc gửi nhờ như mọi khi mà thôi. Vừa vào trong lán để xe đang định đi vào nhà thì cháu tôi đã chạy ra đón . Tôi hơi ngạc nhiên nhưng rồi lại nghĩ ra hôm nay là thứ 7 nó không phải đi nhà trẻ . Trong nhà tôi hiện có 3,4 người lạ mặt đang ngồi nói chuyện rất vui vẻ cùng bố mẹ tôi . Như thường lệ tôi sẽ vào chào hỏi bố mẹ sau đó đòi ăn cơm . Nhưng hôm nay lại có khách làm tôi thấy hơi hoang mang . Đang suy nghĩ ngẩn ngơ thì thằng Kì chạy vào bảo: Bà gọi gì kìa đơ ra cái gì đấy nhà có khách mà không ra chào hỏi à _nó nói xong mặt lại hớn hở chạy ra ngoài sân chơi .
Thế là tôi ra ngoài :Con chào bố mẹ ... _tôi đang không biết phải chào họ như thế nào thì mẹ tôi bảo tôi ngồi xuống : Đây là bác Hùng bạn cũ của bố con còn đây là vợ của bác ấy tên Mai _ toi nhanh mồm :Cháu chào hai bác , Còn đây là Hoàng con trai hai bác ấy _Xin chào
Tôi ghé tai mẹ hỏi _Họ đến đây có việc gì thế mẹ ? Mẹ tôi chưa trả lời tôi bác Hùng đã lên tiếng :Vậy cứ quyết định thế nhé _nói xong ông còn lộ ra ý cười cả mọi người cũng vậy khóe miệng đều cong lên còn tôi chả hiểu gì hết <:> .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chồng Tôi Là Sói - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-16598-1#ixzz4yPVkEYmk

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chồng Tôi Là Sói✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile