Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:11, 28/08/2016

Chúng Ta Lạc Mất Nhau Rồi
✿ Người Đăng: chimcanhcut Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 485 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 4 Điểm

✿ Thể Loại:✿ Nội dung truyện Chúng Ta Lạc Mất Nhau Rồi

Ngày...Tháng...Năm
Gửi Anh!! Người con trai em thương..
Anh còn nhớ không? Chúng ta tìm thấy nhau vào một ngày mưa buồn.Em lang thang khắp các trang web vì cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Chợt em tìm thấy trang Chatvoinguoila. Chúng ta đã gặp nhau ở đó.
Anh làm em cười, kể chuyện vui và sẵn sàng lắng nghe em tâm sự.mặc dù câu chuyện của em rất nhạt nhẽo.Rồi chúng ta có face nhau và bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn.
Anh đã có người anh thương, còn em thì vẫn chưa :)) em còn tình nguyện làm quân sư cho anh khi anh muốn có lời khuyên và cả những lần giận nhau với cô ấy.Anh và em, 2 chúng ta cách nhau gần nửa vòng trái đất, em không nghĩ rằng chúng ta có thể đến bên nhau và rồi để maats nhau như vậy.Tình cảm giữa em và anh cứ tự nhiên như thế.Không lời yêu, k lời tỏ tình nào cả.Anh luôn muốn khoe e vs bạn bè anh và gia đình.Còn e như thì luôn muốn trốn tránh.E không hiểu bản thân mình anh à.Anh luôn chiều chuộng em, luôn yêu thương em.Luôn dành thời gian để nói chuyện vs em.Vậy mà, em vẫn luôn trách anh, vẫn hay giận hờn vô cớ.Anh nằm viện, k nói với em vì sợ em lo lắng.Em không hiểu, lại trách anh rằng đã quên em, không còn thương em nữa.Và anh, lại dỗ em và mặc dù rất dau nhưng vẫn thức đến sáng chỉ vì em.Em xin lỗi !! Em trẻ con đúng không anh? Luôn giận anh, không hiểu cho anh...
Em nhớ giọng nói của anh :(( Em nhớ anh.Em nhớ câu nói " Sẽ không bỏ rơi em", câu nói " Ngoan, anh thương" sao lại nhẹ nhàng đến vậy.mà chúng ta lạc mất nhau rồi.
Tình cảm ta tiến triển một cách tự nhiên, và cũng tan ra dễ dàng.Chỉ kết thúc bằng 1 từ " Bạn".Em và anh chỉ là bạn của nhau.A trở về bên cô ấy, anh nói cô ấy yếu đuối hơn em, e không xứng...Cô ấy cần sự quan tâm của anh hơn em.Bạn em nói" chúng mày xa nhau như vậy, hằng ngày cũng chỉ gặp nhau trên facebook, video, facetime thì làm sao có thể bền được" Em hiể rồi!! Chúng ta vốn không có nợ, chỉ gặp nhau rồi lại xa nhau như thế.Đến bây giờ,tin nhắn với anh vẫn còn, em vẫn hay vào xem và nghe giọng của anh." Anh nhớ em".Em cũng nhớ anh, anh à.Chỉ khác là câu nói đó không còn cho em nữa rồi.Đã 4 tháng qua rồi, chúng ta không unfr, không block.Hằng ngày vẫn nhìn thấy nick nhau sáng.Anh thấy thế nào? Em thấy nhớ anh :(( e sai rồi, lúc có anh e cứ luôn lạnh nhạt, bây giờ mất rồi em mới hối hận
Em nhớ anh lắm, nhớ thạt sự rất nhớ.
Anh đừng ốm, hãy thật khỏe mạnh.Sara sẽ chăm sóc cho anh...

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chúng Ta Lạc Mất Nhau Rồi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile