Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:07, 25/08/2016

Chuyện Tình Cảnh Sát (Cuộc Tình Khó Khăn)
✿ Người Đăng: 0932411456 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 3985 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 744 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chuyện Tình Cảnh Sát (Cuộc Tình Khó Khăn)

Chuyện Tình Cảnh Sát (Cuộc Tình Khó Khăn)
Tên tác giả: mùa_thu319
Thể loại: đam mĩ


Chương 1: Lần đầu gặp mặt! Oan gia ngõ hẹp
Nào chung ta cùng cạn ly! Dương Dương chúc mừng con thi đỗ đại học – Con cảm ơn bố mẹ! Cạn ly nào!
Xin chào! Tôi là Trần Dương Dương. Là một thằng con trai nhút nhát nhưng lại thích cái gì đó rùng rợn, mao hiểm. Ghét đọc sách, ghét học, ghét sự ồn ào náo nhiệt. Thích sự tự do, sống đơn độc, yên lặng va thường ngồi một mình trong góc tối nghe nhạc. Tuy tôi không cao to, không phải soái ca, không thân hình sáu mũi nhưng cũng có khối cô em xinh đẹp, lady theo đuổi. Tôi đã hoàn thành xong con đường học vấn cấp 3( nó cực kì buồn tẻ) rồi bước vào đại học ( là giai đoạn thay đổi cuộc đời tôi một cách nhanh tới chóng mặt). Tôi đã thi vào nghành công an hình sự, một nghành mà tôi chán ghét (nhưng thật ra cũng thú vị vì được xem phim khinh dị miễn phí). Cái nghành này chính vì bị ép buộc cha chuyền con nối của ba tôi mà tôi phải theo.
Hôm nay gia đình tôi tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để chúc mừng tôi lần đầu tiên lâm trận vào con đường đại học. Sau bữa tiệc tưng bưng, náo nhiệt; khách khứa về hết thì gia đình tôi làm tăng 2 tới tận khuya mới bắt đầu đi ngủ.
Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2013( một ngày trọng đại ), tiếng đồng hồ kêu lên liên tục, đầu tôi vẫn còn đau nhức vì tối hôm qua uống hơi nhiều rượu. Tôi bực bội lê tay phải tìm nút tắt nguồn báo thức còn tay trái lấy gối trùm lên đầu ngủ tiếp. Một lần, 2 lần, rồi tới lần thứ 3 tiếng đồng hồ vang lên nhưng nó không phải là tiếng "tít tít ....” của hai lần trước nữa mà là một tiếng khủng khiếp "Dương Dương ....!!!! Mày có chịu dậy chưa hay muốn hít đất 200 cái đây!!!!!!”( Đó LÀ TIẾNG CỦA BA TÔI LÚC NÓNG GIẬN KHI TÔI KHÔNG CHỊU DẬY KHI NGỦ NƯỚNG, MẸ TÔI ĐÃ GHI ÂM LẠI CHO TÔI LÀM BÁO THỨC CHO TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP). Vừa nghe xong tôi bật dậy như một cái lỗ bị tác dụng một lực cực mạnh hô to " THƯA XẾP CON ĐÃ DẬY KHÔNG CẦN HÍT ĐẤT!”. Lúc tỉnh dậy mới nhớ đấy tiếng đồng hồ rồi nhìn tờ lịch ngày 26 hoảng hốt nhìn sang đồng hồ 7 giờ 30 phút chỉ còn lại một tiếng để đến trường. Tôi bừng tỉnh như chưa bao giờ tỉnh nhanh như vậy; vội vàng nhét quần áo đủ mặc cho cả tuần( vì tới chủ nhật là được về nhà rồi), lại chạy vào phòng tắm xúc miệng, cạo râu, thay bộ quần áo đồng phục được phát mấy hôm trước vào. Kéo vali sang phòng ba mẹ gõ cửa nhờ ba mẹ chở đi học ( vì ba mẹ sợ đi xe máy không an toàn nên không cho đi xe máy nên cũng bắt buộc nghe theo)
-Ba chở con tới trường đi!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chuyen Tinh Canh Sat Cuoc Tinh Kho Khan ~ Chuyện Tình Cảnh Sát (Cuộc Tình Khó Khăn) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-10727-1#ixzz4EpGvmHfsVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Chuyện Tình Cảnh Sát (Cuộc Tình Khó Khăn)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile