Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:56, 23/06/2016

Cô À, Tom Hứa Yêu Mình Cô Thôi !
✿ Người Đăng: anhhkaii9090 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2754 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 397 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô À, Tom Hứa Yêu Mình Cô Thôi !

Tôi là Minh, mọi ng hay gọi tôi là Tom. Tôi là học sinh lớp 10 Văn của một trường chuyên trong thành phố. Ba mẹ tôi li dị từ năm tôi học lớp 8. Bởi vậy nên tôi có tính cách mạnh mẽ , tự lập và hơi đàn ông một chút. Tôi cao 1m70, tóc ngắn giống con trai , mọi ng cũng hay nhầm hehe vì phong cách ăn mặc và ứng xử của tôi cũng giống con trai
Tôi sống với ông bà ngoại từ khi tôi bắt đầu đi học. Cuộc sống của tôi rất nhàm chán, buồn thì cũng có mà tôi cười nhiều quen rồi. Tôi từng trải qua vài cuộc tình và cũng đã chia tay. Thật sự rất buồn chán. Nhưng nó đã chấm dứt khi tôi gặp cô, người con gái mà hiện tại tôi hết mực yêu thương.
Cô là cô dạy Toán lớp tôi. Không phải chủ nhiệm. À mà quên , từ lúc tôi chia tay , tôi tương tư cô chủ nhiệm cũng được gần 1 năm rồi. Hồi đó là kì hai của năm học , lớp tôi đc đổi giáo viên toán. Và cô đã đến.. Cô tầm 30 tuổi rồi , có chồng và một con. Nhưng cái cảm giác muốn đc yêu thương cô tôi quên luôn cả việc đó..
Ngày đầu tiên có tiết Toán của cô, cô bước vào lớp với bộ váy hoa dài. Dáng cô đẹp thật, dù khuôn mặt không mấy xinh nhưng nhìn rất hài hòa. Tôi thầm nghĩ trong đầu. Làm sao mà có thể bằng cô chủ nhiệm của tôi đc. Cô cất giọng chào cả lớp:
- Chào các con, cô tên là Thư, cô sẽ phụ trách bộ môn toán của các con suốt những năm học còn lại nếu k có chuyện gì xảy ra.
Lớp chúng tôi xì xào , đứa nói cô thật là hiền , đứa nói cô sến , bla bla tôi không quan tâm lắm. Và rồi chúng tôi bắt đầu vào bài học..

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co A Tom Hua Yeu Minh Co Thoi ~ Cô À, Tom Hứa Yêu Mình Cô Thôi ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10716-1#ixzz4COAcgBeaVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô À, Tom Hứa Yêu Mình Cô Thôi !✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile