Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:51, 30/09/2015

Cô Bạn Cùng Phòng Của Tôi
✿ Người Đăng: youaremysunshine ✿ Tác Giả:
6.154 Lượt Xem 179 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Bạn Cùng Phòng Của Tôi

Phải nói từ đâu nhỉ ? Nói từ lúc chúng ta xa nhau hay nói từ lúc chúng ta mới bắt đầu gặp. Phải xưng hô thế nào đây ? Khó quá Eun Bi nhỉ ? Sao mọi thứ cứ xáo trộn lên khi tớ gặp cậu ? Hay tại do chúng ta không phải là của nhau ?
Reng......reng.....reng.
Chiếc đồng hồ báo thức lại reng lên để bắt đầu 1 ngày làm việc mệt mỏi của tôi. Giấc mơ ấy lại xuất hiện. Cứ mỗi ngày thức giấc là tôi phải nghĩ về nó. Haiz bắt đầu lại câu chuyện mà tôi muốn kể cho các bạn nhé !

3 năm trước :
*TRƯỜNG NỘI TRÚ Dasom * :
Bắt đầu 1 cuộc sống mới sau 1 năm nghỉ học vì 1 số lý do cá nhân tôi cảm thấy chán nản hơn rất nhiều. Ngày hè năm trước đáng lẽ chúng tôi không nên đi chuyến nghỉ hè đó, tôi nên nghe lời ba mẹ của mình. Năm ấy tôi đi dã ngoại cùng trường nhưng chúng tôi đã gặp tai nạn và lao thẳng xuống vực, tôi là 1 trong 2 người may mắn sống sót. Nhưng như thế lại làm tôi đau lòng hơn khi biết không 1 ai trong gia đình tôi sống sót, chuyến dã ngoại ấy bao gồm cả gia đình học sinh đi nhưng.......
Tôi bước vào lớp học của mình lớp 10F. Là người đi học sớm nhất nên tôi phải dọn vệ sinh sau khi nó bị bỏ dở ở hè năm trước. Nào là chổi, khăn lau bản, rồi cả cây lau sàn, tôi tự làm hết. Nói đúng hơn đáng lẽ tôi phải học lớp 11 nhưng vì lý do lúc nãy nên tôi phải tạm dừng việc học cho bình phục lại và bớt kích động.
Reng......reng......reng : 6h30 rồi đấy. Lúc này đã có vài người đi học rồi còn việc dọn vệ sinh thì tôi đã làm xong nên lấy sách ra mà học bài. Nói về tôi à. Cũng không tồi về vẻ đẹp, chiều cao thì cũng vậy, có mỗi tội tôi ghét tiếp xúc với mọi người vì vậy tôi mới bị trại giáo dưỡng gửi đến Trường nội trú Dasom này nhằm mục đích cho tôi làm quen với mọi người xung quanh. Nói thật ra thì tôi không phải là lạnh lùng. Thật ra tôi cũng quan tâm đến người khác đấy chứ, tại vì tôi không tiếp xúc thôi. À mà quên tôi tên là Do Min Joon nhé.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Ban Cung Phong Cua Toi ~ Cô Bạn Cùng Phòng Của Tôi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-6150-1#ixzz3nEtZLtSFVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Bạn Cùng Phòng Của Tôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile