Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:23, 10/07/2017

Cô Bé Ngày Xưa
✿ Người Đăng: Aki Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hoàng Lương Ngọc
✿ Xem: 1021 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 194 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Bé Ngày Xưa

Đang tập trung ngồi viết với cảm xúc dâng trào thì tự nhiên có tiếng gọi làm tôi giật bắn cả mình à. Mà tiếng kêu ấy không phải của ai khác mà chính là vợ yêu của tôi. Tôi biết thân biết phận mà luyến tiếc dừng bút thế là ý tưởng mới vụt qua nó đi theo tiếng gọi của sự quên lãng rồi.Vợ kêu là phải nhanh chóng mà xuống chứ hổng xuống là trưa hổng được ăn cơm luôn à. Nói vậy thôi chứ vợ tôi hiền lắm a, chỉ khi gặp chuyện là ngay cả sư tử hà đông cũng thua nàng đấy chứ. Thôi lo xuống lẹ, nàng mà nghe tôi chỉ có nước rách tai thôi, thế là một hai ba tôi nhanh chóng chạy xuốngì nhà bếp thì thấy nàng đang nấu ăn,tôi liền từ phía sau ôm lấy nàng mà nói thỏ thẻ:
- Em à, chị đói quá cho chị ăn gì đi. Tôi lơ cái vụ nàng kêu để xem nàng nói sao thì nàng nói một câu làm tôi chưng hửng à.
- Chị ra ngoài đầu ngõ mua cho em bịch muối đi chứ nhà hết muối rồi không nêm canh được. Nàng nói mà chẳng thèm quay nhìn tôi lấy một cái à.
- Không có muối thì nêm nước mắm cũng được mà em, rồi chiều chị chở em siêu thị rồi mua nha. Tôi đang cố nài nỉ nàng để không đi vì tôi lười đi mua mấy cái này lắm,nhưng vợ tôi được cái rất kiên định và cô ấy chỉ cần nói một câu thôi là tôi phải lo mà đi liền:
- Chị không đi em sẽ đi mua nhưng mà trưa nay chị sẽ không được ăn cơm đâu nha. Chi chọn cái nào hả chồng yêu, nàng nói mà cái mặt thấy ghét à, sao lúc này tự nhiên tôi ghét nàng quá à. Nhưng tôi vẫn phải lo đi chứ không trưa hôm nay bụng nó mà biểu tình còn mệt hơn nữa. Thế là tôi tiu nghỉu đi,còn nàng thì tủm tỉm cười với ý nghĩ: " phải như thế chị mới chịu đi".
Tôi đi mua về rồi đưa nàng thì bỗng nhiên nàng hôn vào má tôi một cái, trời đất ơi bao nhiêu bực tức, giận dỗi nó đi đâu mất tiêu rồi giờ chỉ còn là sự hạnh phúc dâng trào. Người tôi lại suy nghĩ đen tối với vợ,thế là tôi ôm lại định hôn ngấu nghiến thì nàng lại nói trưa nay có ăn cơm không chồng yêu thế là tôi phải bỏ ra nhưng mà đêm nay tôi tuyệt đối không tha nha.Nàng tiếp tục nấu ăn còn tôi thì đứng đó nhìn nàng nấu ăn và chờ nàng sai vặt thôi. Đời tôi khổ quá mà, luc nhỏ bị mẹ sai vặt đến giờ cũng không thoát khỏi kiếp sai vặt, lúc mà tôi cưới nàng về mẹ cứ bảo vợ tôi con cứ mà sai vặt nó,nó mà hó hé gì với con là nói với mẹ, mẹ sẽ xử lí thay con.Khổng biết tôi có phải con của mẹ không nữa,tôi chỉ còn biết khóc rồng, nhìn ba tôi nhưng ông chỉ cười và nói nhỏ với tôi: "Giờ con đã biết cảm giác ấy rồi nha, rồi còn sẽ dài thôi con gái ạ". Ba nói rồi lại cười tủm tỉm, bởi vì ba đã trải qua rồi, kinh nghiệm đầy mình rồi, giờ tôi lại nuối tiếp theo ba.Cứ mãi suy nghĩ mông lung mà tôi chẳng nghe nàng đến nỗi nàng phải lay tôi mối trở về thực tại:
- Dang suy nghĩ về cô nào mà suy tư giữ vậy
- Có đâu, môt cô là chị thấy đuối rồi còn cô nào nữa chắc chết quá
- Nói rồi nha, mai mốt mà gặp cô nào hay anh nào chết với em. Cô ấy vừa nói vừa dơ nắm đấm lên mặt tôi, chỉ có dọa thôi tôi đã đủ xanh mặt rồi chắc tôi mà lén phéng với ai chắc có nước mà vào bệnh viện trung tâm chấn thương chỉnh hình chứ chẳng chơi, tại cô ấy võ sư Karate còn tôi chỉ là một thư sinh tay trói gà còn không chặt nữa. Mà tôi không hiểu sao chúng tôi lại yêu nhau và giờ đây là về chung một mái nhà. Tôi không biết đó có phải là một định mệnh hay không, tôi vẫn còn rất nhỡ rõ câu nói mà thời thơ ấu cô ấy đã nói: " Lớn lên nhất định em sẽ làm vợ của anh" Tôi cũng không ngờ câu nói ấy lại trở thành hiện thực, bất giác tôi mỉm cười rồi ôm lấy nàng và nói:
- Chị hứa với em suốt cuộc đời này chị chỉ có mình em thôi, vợ yêu à. Rồi tôi hôn lên trán của nàng. Nàng cũng hạnh phúc lắm rồi nói với tôi:
Em cũng vậy chồng yêu à.
Hai chúng tôi nhìn nhau hạnh phúc một lúc rồi chúng tôi cùng nhau dọn
cơm để cùng nhau ăn trông thật hạnh phúc. Quả thật tôi không còn đòi hỏi thêm một điều gì nữa bởi vì tôi đã tất cả mọi thứ trong cuộc đời này rồi mà quan trọng nhất là có em bên đời tôi, người mà tôi tưởng chừng như sẽ không bao giờ gặp lại.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Bé Ngày Xưa - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-15441-1#ixzz4mUiYvtKN
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Bé Ngày Xưa✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Trái Tim Và Lý Trí
Trái Tim Và Lý Trí
Lượt Xem: 4000
Cô Dâu Mạo Danh
Cô Dâu Mạo Danh
Lượt Xem: 4415
Tình Cũ
Tình Cũ
Lượt Xem: 1633
Yêu Người Cùng Tên
Yêu Người Cùng Tên
Lượt Xem: 3000
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile