»
»

22:58, 29/03/2015

Cô Dâu Hắc Đạo


✿ Người Đăng: bangthan287 - Các Truyện Cùng Tác Giả
✿ Chuyên Mục:

Tiểu Thuyết


✿ Xem: 1863 Lượt ✿ Điểm TB: 0 / 10 của 0 lượt Vote ~ Tổng Điểm Vote: 0

XEM CÁC PHẦN TRUYỆN TIẾP THEO


CÔ DÂU HẮC ĐẠO
Tác giả : băng thần
Thể loại: trùng sinh, hắc bang.


Note : đây là truyện do Thần tự sáng tác, thời gian post bài không ổn định lắm, các bạn thông cảm. Đồng thời đây là tâm huyết của thần, có bạn nào muốn đem bài đi post nơi khác vui lòng đề rõ tên tác giả. Cảm ơn.

Văn án:
Làm người 28 năm. Cao ngạo tự phụ, xem nhẹ người bên cạnh mình, theo đuổi giấc mơ phù phiếm không thực, lúc hối hận quay đầu lại tất cả đã muộn màng. Hóa ra cái được cô xem là tình yêu đáng trâ7⅞7⅞n trọng chỉ là một trò chơi, khi trò chơi kết thúc cũng là khi tình yêu tan vỡ. Nhưng thứ cô đánh mất trong trò chơi này không chỉ là tiền tài mà là tình thân, tình bạn, ngay cả trái tim mình.
Bị người khác đem ra làm con cờ suốt gần 10 năm, lúc tỉnh ngộ đã là quá muộn, gia đình cô đã bị một tay cô phá hủy bản thân cũng trở thành bộ dạng người không ra người, quỷ không ra quỷ.
" cha, mẹ, anh hai con sai rồi, tất cả đều sai rồi, con xin lỗi, thật sự xin lỗi mọi người " miệng lẩm bẩm không thành lời, tự cười giễu bản thân. Cô gieo mình từ sân thượng tầng 28 của công ty tên khốn khiếp kia xuống.
Gió gào thét bên tai, lần này cô mất nhiều nhưng cũng nhận ra được nhiều, nếu có thể làm lại từ đầu thì hay biết mấy, cô sẽ không ngu xuẩn như vậy nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Dau Hac Dao ~ Cô Dâu Hắc Đạo - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-2842-1#ixzz3Vn5pGOXu

ĐỌC CHAP 1 ĐỌC CHAP MỚI NHẤT


✿ Tổng Số Bình Luận Cô Dâu Hắc Đạo: 0


Chỉ Có Thành Viên mới có thể gửi BÌNH LUẬN
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]
XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN : Tiểu Thuyết


XEM TRUYỆN KHÁC

ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2016 Kênh Truyện - Kênh Hài
Powered by uCoz - Giao diện Mobile

Bạn Đang Đọc Truyện Cô Dâu Hắc Đạo
DMCA.com Protection Status