Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:58, 29/03/2015

Cô Dâu Hắc Đạo
✿ Người Đăng: bangthan287 ✿ Tác Giả:
2.576 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Dâu Hắc Đạo

CÔ DÂU HẮC ĐẠO
Tác giả : băng thần
Thể loại: trùng sinh, hắc bang.


Note : đây là truyện do Thần tự sáng tác, thời gian post bài không ổn định lắm, các bạn thông cảm. Đồng thời đây là tâm huyết của thần, có bạn nào muốn đem bài đi post nơi khác vui lòng đề rõ tên tác giả. Cảm ơn.

Văn án:
Làm người 28 năm. Cao ngạo tự phụ, xem nhẹ người bên cạnh mình, theo đuổi giấc mơ phù phiếm không thực, lúc hối hận quay đầu lại tất cả đã muộn màng. Hóa ra cái được cô xem là tình yêu đáng trâ7⅞7⅞n trọng chỉ là một trò chơi, khi trò chơi kết thúc cũng là khi tình yêu tan vỡ. Nhưng thứ cô đánh mất trong trò chơi này không chỉ là tiền tài mà là tình thân, tình bạn, ngay cả trái tim mình.
Bị người khác đem ra làm con cờ suốt gần 10 năm, lúc tỉnh ngộ đã là quá muộn, gia đình cô đã bị một tay cô phá hủy bản thân cũng trở thành bộ dạng người không ra người, quỷ không ra quỷ.
" cha, mẹ, anh hai con sai rồi, tất cả đều sai rồi, con xin lỗi, thật sự xin lỗi mọi người " miệng lẩm bẩm không thành lời, tự cười giễu bản thân. Cô gieo mình từ sân thượng tầng 28 của công ty tên khốn khiếp kia xuống.
Gió gào thét bên tai, lần này cô mất nhiều nhưng cũng nhận ra được nhiều, nếu có thể làm lại từ đầu thì hay biết mấy, cô sẽ không ngu xuẩn như vậy nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Dau Hac Dao ~ Cô Dâu Hắc Đạo - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-2842-1#ixzz3Vn5pGOXuVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Dâu Hắc Đạo✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile