Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:05, 03/03/2018

Có Duyên Tương Phùng
✿ Người Đăng: soulmilk Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: soulmilk
✿ Xem: 463 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 24 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Có Duyên Tương Phùng

Episode 1:

Trên con đường dẫn về nhà của An Bình khá vắng người. Trời lúc này vừa lạnh vừa tối. Những ánh đèn vàng hắt lên bức tường xung quanh chỉ kịp soi rõ có hai bóng người đang đứng gần đó.
"Đường An Bình, cậu là vì cái gì mà đòi chia tay chứ?”. Đó là tiếng của Trình Hiểu Lam, cái người vừa nhìn đã thấy cao hơn hẳn An Bình một cái đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn ưa nhìn.
An Bình trong chiếc áo sơ-mi màu nâu mỏng manh không đủ giữ ấm mình khỏi cơn gió lạnh vừa rít qua. Cô đưa tay xoa lấy cánh tay, và quay mặt đi như cố tránh né ánh mắt thiếu kiên nhẫn của Hiểu Lam đang hướng thẳng về phía mình.
"Tớ...không còn tin cậu nữa”. An Bình hít lấy một hơi thật mạnh rồi đáp đầy lạnh lùng.
"Ngay cả khi chúng ta còn yêu nhau?”. Hiểu Lam bắt đầu đã không thể giữ nổi sự bình tĩnh trên khuôn mặt. Cô tiến đến một bước, bất ngờ nắm chặt lấy cánh tay của An Bình. Trong một khoảng cách đang được dần thu ngắn lại, An Bình nhận ra cô chưa từng thấy Hiểu Lam như thế trước đây. Đó không phải là người đã luôn chứng tỏ sự kiên định của mình trước mọi tình huống. Đó càng không phải là người điềm nhiên với câu nói 'tớ sẽ không làm đau cậu'. Trước mặt An Bình lúc này chỉ là một Phòng Hiểu Lam đang vẫy vùng để tìm lấy một sự tha thứ bằng những ngón tay vụn về đang siết chặt lấy An Bình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Có Duyên Tương Phùng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17231-1#ixzz58hXACPyl

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Có Duyên Tương Phùng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile