Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:35, 11/08/2017

Cô Gái Đứng Trên Bục Giảng
✿ Người Đăng: tranki Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: KiDuyen
✿ Xem: 1224 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 109 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Gái Đứng Trên Bục Giảng

Chương 1.

Năm ấy nhóc vẫn còn là một cô học sinh cấp hai với những cái suy nghĩ tầm thường mà bọn con nít chưa dậy thì xong thường hay nghĩ. Nhóc thích cắt tóc nam mặc quần áo nam thích làm mọi chuyện mà bọn con trai hay làm, và dĩ nhiên là gia đình nhóc phản đối những chuyện đó rồi. Gia đình nhóc rất khó, bố nhóc là người ngoại quốc nhưng vì tai nạn nên đã mất khi nhóc ba tuổi, nhóc có một người chị gái rất khó tính chắc vì chị giống với mẹ nhóc nên tính tình hai người rất giống nhau. Khi nhóc đang học cấp hai thì mẹ nhóc bằng mọi cách đã bắt buộc nhóc nuôi tóc trở lại vì thương mẹ cùng chị gái cũng vì tình thế ép buộc nên nhóc đành chấp nhận trở về hình dáng của một đứa con gái. Khuôn mặt nhóc rất ưa nhìn vì là con hai dòng máu nên nhóc được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người bố ngoại quốc của mình nên nhóc biến thành nam vẫn đẹp giờ trở lại là nữ thì càng đẹp hơn, nhóc cao lắm tuy là một học sinh cấp hai nhưng chiều cao của nhóc phát triển rất tốt, mấy cậu học sinh cùng lớp không ai cao hơn nhóc cả chỉ có bằng nhóc thôi. Đấy là sơ lược vài thông tin về nhóc và gia đình, nhóc tên Min cái tên thường được gọi nhưng thật ra tên khai sinh của nhóc lại là một cái tên khác.

Tháng chín là tháng của những năm học mới sắp bắt đầu mùa tựu trường lại đến Min giờ đã là cô học sinh cấp ba nghiêm túc trong bộ đồng phục của trường XXX, nói đến ngôi trường cấp ba đấy thì lại làm cho người ta nghĩ ngay đến chất lượng cùng đội ngũ giáo viên ưu tú với nhiều thành tích trong hằng chục năm qua.

Tiếng chuông vang lên là lúc báo hiệu giờ lên lớp đầu tiên của tất cả các học sinh cùng giáo viên mọi người điều chân nhanh như gió phi ngay tới những lớp mà mình đã được sắp đặt vào. Lúc này Min cùng các bạn của mình đang có mặt tại lớp 10x vốn là một học sinh có thành tích học tập rất tốt nhưng lại là một nữ sinh duy nhất có nhiều chiêu trò làm phiền lòng thầy cô trong trường.
Từng bước chân chậm rãi đi qua cửa lớp thì dừng lại tại lớp 10x là một cô gái tóc xõa tới thắt lưng trên người khoác một bộ trang phục rất thanh lịch nhưng giản dị làm toát lên vẻ đẹp thuần túy của người nho giáo, cô chậm rãi bước qua cửa lớp đi thẳng đến bục giảng nhìn mọi người nở một nụ cười như sáng chói làm mắt có chút nhòe đi...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Gái Đứng Trên Bục Giảng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-15779-1#ixzz4pSe1Jg7s
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Gái Đứng Trên Bục Giảng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile