Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
09:20, 02/05/2016

Cô Gái Khiêu Khích 17+
✿ Người Đăng: rere Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1973 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 734 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Gái Khiêu Khích 17+

- A.. Đủ rồi
Tiếng nói của Vi yếu ớt dần. Trong phòng âm nhạc, cô cùng với một nam sinh khác. Cô ngồi trên bàn mặc cho anh ta hôn hít các kiểu từ bên má, sang môi, xuống cổ , tay anh ta dần dần cởi từng nút áo Vi. Bỗng nhiên, cô nghe thấy tiếng bước chân
Vi: - Có người, ra ngoài nhanh lên
Vừa nói Vi vừa cố mang nút áo vô.
Có tiếng mở cửa. Ai đó ló đầu vào - đó là Phương
Phương:- Ủa, Vi, Khải ... 2 người ở đây làm gì á?
Vi: - À, tụi tao ngồi nói chuyện chơi thôi, với lại còn đợi mấy đứa khác tới nữa. Tụi tao định lập nhóm đi chơi. Mày đi chung không?
Vi có lẽ được gọi bằng bà nội trong cái khoản nói dối này nên Phương nghe xong không có chút nghi ngờ gì hết.
Phương: - Đi chơi à? Đi đâu vậy, tao đi cùng
Phương hớn hở lắm. Mặt Vi thì rất là gian
Vi: - Ok.. thế nhé, để tao rủ thêm thằng nữa, rồi tụi mình đi
Phương đi ra ngoài mặt vui lắm vì sắp đi chơi với đám bạn được coi là nổi nhất lớp. Vi và Khải ở lại nhìn nhau cười giống như tụi nó đã sắp đặt một chuyện gì đó.
Cuối buổi cả đám Vi đợi Phương ở trước cổng. Phương thấy đứa nào đứa nấy sang chảnh lắm, toàn là hot boy hot girl không à nên cũng hào hứng lắm.
Phương: - Giờ tụi mình đi đâu vậy Vi
Vi: - Quán bar :))
Phương: - Tụi mình chưa được 18 tuổi mà, sao vô?
Vi: - Cậu ngây thơ phết nhỉ. cứ đi thôi
Phương im lặng nghe theo chỉ dẫn của Vi. Vi được biết đến là một trong những đứa nổi bật nhất trường ( dáng chuẩn, mặt xinh, đặc biệt rất biết cách ăn chơi ).
Tới quán Bar. tụi nó bước vô, Phương còn rất lạ lẫm. Vi đã bước tới trước cười với anh giữ quầy. Tụi nó bước vô mà không có một sự cản trở nào. Tụi nó ngồi vào bàn, từng cặp một ngồi với nhau. Phương bị bắt cặp với một tên nhìn hơi khù khờ ( chắc cũng lần đầu tiên đi cùng đám này như Phương ). Bỗng nhiên Vi quay sang hôn Khải.
Vi: - Ra kia nhảy nào cưng
Rồi Vi quay sang chỗ Phương
Vi: - Tụi mày đi ra nhảy luôn đi.
Cả đám bước ra. Vi và Khải cuốn lấy nhau. Khải ban đầu đặt tay lên eo cô, rồi từ từ vuốt dọc theo tấm lưng. Hôm nay Vi mặc áo quây nên rất ư sexy, hở gần nửa khuôn ngực đầy đặn trắng muốt. Vi đưa tay đặt lên tấm ngực săn chắc của Khải. Tay kia Khải lại đặt lên vòng 3 cô, rồi sau đó 2 người lại trao nhau nụ hôn đắm đuối . Nhảy xong, cô chưa kịp ngồi vào chỗ thì Khải đã kéo cô vào nhà vệ sinh. Ở đó, Khải và cô lại tiếp tục phần còn dang dở buổi chiều. Khải đưa tay đặt lên ngực cô, môi 2 người vẫn khóa chặt nhau. Khải đẩy cô vào tường, tay kia kéo dần dần váy của cô lên cao dường như tay hắn có thể chạm vào quần trong cô. Tiếng của cô ngày càng yếu ớt chỉ dám kêu lên vài tiếng, Khải bắt đầu đặt môi xuống khuôn ngực Vi, tay kéo cái áo xuống suýt để lộ nguyên bộ ngực tròn đầy, hắn liếm trọn những phần mà mắt hắn có thể nhìn thấy. Nhưng rồi, Vi ngăn lại.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Gai Khieu Khich 17+ ~ Cô Gái Khiêu Khích 17+ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-9794-1#ixzz47Ti7k4bLVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Gái Khiêu Khích 17+✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status