Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:45, 27/07/2016

Cô Giáo Và Em Học Sinh Nghèo !!!
✿ Người Đăng: ThuHương Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 7585 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 1253 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Giáo Và Em Học Sinh Nghèo !!!

Gtnv °.°
Tôi Nguyễn Thu Hương 14 tuổi đang là hs trường Nguyễn Văn Toản . Tôi học lớp 8 . Tính tình ít nói trầm ngâm Ít khi ai thấy tôi cười . Gia cảnh nhà nghèo nhưng tôi học cực kỳ dốt . Tôi hay tự ti vì nhà nghèo . Thầy cô giáo không ai quan tâm đến tôi . Ngay 1 người bạn tôi cũng không có . Ngoại hình thì tôi cũng được dáng chuẩn tôi cao 1m64 nặng 46kg . Tôi có đôi mắt buồn cuốn hút được 1 người . hehe . Tôi sống rất nội tâm dấu nỗi buồn vào trong lòng .
Cô Phạm Quỳnh Anh 25 tuổi mới chuyển vào trường tôi dạy là cô giáo chủ nhiệm của lớp tôi 2 năm lớp 8 và lớp 9 . Tính tình vui vẻ hòa đồng thân thiện hay giúp đỡ tôi . Nhưng quan niệm của cô học ra học chơi ra chơi . Cô rất nghiêm khắc trong khi học . Nên trong lớp không ai dám phá cô cả. Ngoài hình xinh đẹp đáng yêu dễ thương nhưng cô có chiều cao hơi thấp 1m57 nặng 48kg . Cô đã có gia đình riêng và hạnh phúc 1 người chồng lý tưởng và đứa con trai 2t . Gia đình đang hạnh phúc chỉ vì tôi mà cô phải đau khổ.
Nhỏ Phan Phương Ly 14t hs mới chuyển đến lớp tôi. Sau này là bạn chơi với tôi . Ly xinh đẹp thùy mị hiền lành và thân thiện hay giúp tôi chơi thân với các bạn trong lớp . Gia cảnh nhà giàu . Tôi và ly trái ngược nhau mà lại chơi với nhau . ( Ly là người tôi yêu thầm ) . Ly là hot girl của lớp lại học giỏi biết bao nhiên con trai theo đuổi .
Lớp trưởng Huyền là bạn chơi thân với Ly hơn tôi . Huyền rất ghét tôi vì tôi lười học. Vì sự quan tâm tôi dành cho Ly hơi quá . Nhưng cô nàng này cũng được .
Nó Đứa bạn thân của tôi nhưng học khác lớp tôi . Chúng tôi hay rủ nhau trốn học đi chơi . Cũng đôi lần cãi nhau vì không cùng ý tưởng . Nhưng dính với nhau như kẹo ý .
Và 1 số nhân vật phụ tớ chỉ nói tên thôi nhé .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Giao Va Em Hoc Sinh Ngheo ~ Cô Giáo Và Em Học Sinh Nghèo !!! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-11136-1#ixzz4FcbFeCSVVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Giáo Và Em Học Sinh Nghèo !!!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile