Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:58, 24/06/2015

Cô Học Trò Của Chị Tôi
✿ Người Đăng: youaremysunshine ✿ Tác Giả:
4.905 Lượt Xem 251 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Học Trò Của Chị Tôi

GTNV :
_Tôi : Đàm Ngọc Thiên Ân : Là 1 nữ sinh bình thường đến khi lớp 7 thì bị say nắng 1 cô học trò của chị tôi , năm nay tôi 15 tuổi , sắp bước vào lớp 10, không ai biết tôi là 1 lesbian.
_Nhỏ : Đàm Bảo My : Là 1 trong 2 cô học trò của chị tôi , cô này rất ít nói và thường nhìn tôi bằng ánh mắt quan tâm , lạnh lùng nhưng lại rất quan tâm người khác , năm nay chính thức bước vào lớp 8 , học cực kỳ giỏi.
_Đàm Bảo Ngân : Em gái của Bảo My , cô này năm nay học lớp 5 , quậy phá , cực kỳ thích ở gần tôi, nhỏ nhắn , gương mặt thì không thể chê được.
_Chị tôi : Đàm Ngọc Bảo Linh : Đang học đại học và chuẩn bị bước vào cao học , thích dạy kèm kiếm thêm tiền , là người vô cùng bạo lực nhưng rất mực yêu quý tôi.
Chúng tôi đều có điểm chung là chung họ nhưng chả phải họ hàng gì đâu nhé.
QUAY NGƯỢC THỜI GIAN LÚC TÔI HỌC LÓP 7 :
Hnay học sinh về nhà học đấy nhé dọn phòng e cho kỹ vào. Tôi trợn trừng 2 mắt rồi lẩm bẩm :"WTF, học sinh của chị thì liên quan gì đến em mà e phải dọn phòng."
_Tại phòng của 2 bừa bộn lắm nên học tạm phòng của e đi - c2 của tôi nói.
_Được rồi ! Để e dọn.
Nhà tôi vừa ăn cơm tối xong thì đúng 7h nhưng tôi còn đang đi học thêm nên chưa ăn cơm mà tôi lại còn có thói quen ăn cơm ở phòng của mk ! Sẵn tiện khỏi dọn dẹp luôn. Xui xẻo thay tôi ko nhớ việc HS sẽ đến học, tôi bưng phần cơm của mk lên phòng rồi tung 1 cú đá để mở cửa ! Eo ơi thật là mất mặt, 2 đứa HS quay sang nhìn tôi rồi cười phá lên làm cho tôi quê không chịu nổi. Tôi bưng cơm đến bàn học của mk rồi ngồi xuống ăn mà không thèm nói chuyện hay nhìn mặt tụi nó nữa lời. Sau khi ăn xong tôi lấy bài tập ra mà ngồi làm, tôi có cái tật là nếu ko làm đc bài sẽ để cây viêt chì lên cái mỏ chu của tôi. Ngồi đối diện với tôi là Bảo Ngân, cô nhóc này cười phá lên khi thấy tôi làm hành động ấy. Tôi quê chập 2 :((((. Tôi bỏ bài tập ở đó rồi đứng lên xuống nhà mà không thèm nói gì. Có lẽ Bảo Ngân biết tôi không thích nên đã im lặng. Tôi đánh 1 giậc đến 9h thì thấy 2 cô HS kia bắt đầu xuống chào bame tôi ra về. Tôi bỏ đi mà bỏ mặc lời chào tạm biệt của Bảo Ngân cùng lời xin lỗi dễ "ghét" của cô ấy ! Ngày thứ 2 đến học thêm : Chúng tôi bắt đầu ngồi cùng bàn với nhau và học bài cùng nhau nhưng mạnh ai nấy lo :p !
_Nè Ân ! Em trả bảng cửu chương cho Ngân giúp c2 đi ! 2 phải đi mua đồ cho mẹ.
Vốn không bao giờ cãi lời chị của mk nên tôi đã cầm cuốn sách mà trả bài cho cô nhóc ấy ! Nó đọc thuộc làu làu và định nói gì với tôi nhưng tôi cản lại và lấy lý do đang làm bài không mún bị làm phiền ! Còn về phần My thì cô ấy chỉ im lặng và nhìn tôi còn tôi thì đáp lại = ánh mắt lạnh lùng của mình. Có lần 1 ông Tây tên David mua hàng ở tạp hóa kế bên nhưng không biết nói tiếng Việt nên "anh" chủ nhờ tôi nói hộ câu tiếng anh nói giá tiền ! Tôi vừa đi học thêm về với lại chưa thực hành giao tiếp nhiều nên đồng ý ngay !
_Hi sir ! Can i help you ? - Tôi nói với ông David.
_Oh ! Luckily, you can speak English. How much it ? - David nói với tôi.
Quay sang "anh" chủ nói nó đáng giá 20000 VND.
_Twenty thousand Vietnam dong, sir.
_ Here you are. Thanks for helping - David nói vậy
Tôi bước vào nhà rồi hết toáng lên : YEAH ! I CAN SPEAK ENGLISH. Vì từ trước tới giờ tiếng anh của tôi thật sự rất tệ và dường như ko thể phát âm đúng được. My trố mắt ra nhìn khi thấy tôi nói tiếng anh!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Hoc Tro Cua Chi Toi ~ Cô Học Trò Của Chị Tôi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-4419-1#ixzz3dypCpBk4Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Học Trò Của Chị Tôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile