Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
07:32, 27/05/2015

Có Không Giữ Mất Đừng Tìm
✿ Người Đăng: Yuki_Phạm ✿ Tác Giả:

4.675 Lượt Xem 805 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Có Không Giữ Mất Đừng Tìm

Nhưng cuộc đời không nên hứa trước .
Sau khi cưới nhau được một năm , anh làm giám đốc công ty lớn , cô làm người nội trợ đảm đang cho gia đình . Gia đình sống đầm ấm hạnh phúc , cô không phải lo nghĩ về cha mẹ cô nữa . Cho đến một ngày , cô gặp tai nạn giao thông . Cú tai nạn đó đã lấy đi ánh sáng của cô . Cô không thể nhìn được nữa , đó là di chứng vụ tai nạn đó để lại . Cô đã khóc , rất nhiều . Anh ôm cô vào lòng đau lòng nói :
--Không sao , bác sĩ nói vẫn có cơ hội nhìn thấy lại mà . Cho dù không thấy anh sẽ là đôi mắt khác của em .
Anh vẫn vậy , anh luôn luôn nói những lời giỗ giành cô .
Nhưng không có gì là vĩnh viễn . Anh chán với cuộc sống có người vợ mù .
Ngày đó bạn thân cô , Vi tìm đến nhà cô chơi . Cô rất vui vì cô chỉ có cô ấy là bạn . Lúc đó anh cũng có nhà . Cô đac giới thiệu hai người họ với nhau . Anh còn nói với bạn cô :
--Nếu em có thời gian rảnh hãy thường xuyên đến chơi với cô ấy.
Lúc ấy cô giống như có dòng nước ấm chảy trong tim mình . Nhưng ấm áp bao nhiêu thì cô lại phải khóc bấy nhiêu .
Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.
Sau lần anh nhờ vả bạn cô đó . Cô ấy thường xuyên tới thăm cô còn mang quà đến cho cô . Cô rất vui . Nhưng cô nào ngờ người bạn thân duy nhất của cô và người mà cô cho là sẽ dùng cả đời để yêu thương lại phản bội cô ngay chính trong ngôi nhà mà trước đây luôn tràn ngập tiếng cười .
Một lần cô xuống cầu thang nhưng không có ai ở nhà , cô bị vấp ngã xuống cầu thang . Nhưng may là không sao , đầu cô chỉ bị đập nhẹ xuống nền , chân là hơi nhức một chút . Nhưng vì thế cô lại có thể nhìn lại được , có phải là ông trời đang thương cô không . Cô giơ bàn tay của mình lên nhìn , cô khóc . Cô rốt cuộc là đã nhìn thấy được rồi . Cô vui mừng đến mức quên cái đau nhức ở chân mình vội vàng chạy lên lầu . Cô muốn tìm điện thoại của cô để báo cho anh biết rằng cô đã nhìn thấy . Nhưng khi mở cửa phòng của hai người ra điều khiến cô đứng khựng ngay tại chỗ là anh đang ở nhà , bên cạnh anh còn có...bạn thân cô . Hai người họ đang cùng nhau ngay trên giường của cô và anh . Anh nghe thấy tiếng mở cửa liền ngừng ngay động tác đang hôn bạn cô nhìn cô với đôi mắt khó chịu . Cô liền sau đó giả vờ như mình mù không thấy gì . Đưa tay quơ quơ tìm đường đi vào phòng tắm coi như mình không thấy gì vừa rồi . Cô ngồi trong phòng tắm bật vòi hoa sen cho nước chảy vào người , cô bịt miệng mình lại để những tiếng nấc trong cổ họng không phát ra ngoài . Trong tai cô bây giờ không phải là tiếng nước chảy mà là tiếng thở gấp của hai con người kia . Cô ngay lúc này ước gì mình tai điếc để không nghe thấy gì . Thật sự cô ước như vậy . Nhưng cô lại phải nhịn anh vì cô yêu anh , có lẽ anh chỉ là nhất thời lầm đường lạc lối mà thôi. Sau lần đó cô vẫn cứ giả mù , bạn cô vẫn đến thăm cô thường xuyên . Hôm nay cô vừa từ trong bếp trở ra lại đụng ngay anh và bạn cô trở về , bọn họ tay trong tay tình tứ . Tim cô lúc đó như ai đang bóp nghẹt không thể thở nổi . Họ nhìn cô ngay lập tức cô giả vờ mù như không thấy mọi khi có anh ở nhà .
--Nhi , hôm nay tớ mua nước ép dưa hấu cho cậu này.
Bạn cô nói rồi đến bên cạnh cô đưa hộp nước ép vào tay cô . Ngoài mặt cô vẫn tươi cười với cô ấy . Cô ấy giúp cô đưa cô đến phòng bếp ngồi xuống tại bàn ăn , cô ấy hỏi :
--Cậu muốn ăn gì , tớ nấu ???
--Món gì cũng được__cô đáp qua loa cho xong chuyện . Thế là cô ngồi đợi ở bàn ăn , chờ món ăn cô ấy nấu . Bất chợt anh từ trên lầu trở xuống , đi rất nhẹ nhàng không phát ra tiếng động như không muốn cho cô biết là anh có ở nhà . Cô tưởng anh sẽ ngồi xuống cạnh cô , quan tâm cô như trước đây . Nhưng không , anh đã lướt qua cô và đến sau lưng bạn cô , ôm cô ấy vào lòng . Nơi vòng tay trước đây anh đã ôm cô thật chặt và nói những lời hẹn thề .
--Đừng , có Nhi ở đây mà__bạn cô đẩy tay anh đang ôm ra nói . Anh nhìn lướt qua cô rồi nói bên tai cô ấy .
--Nhi không thấy đâu , em đừng lo .
Tuy anh nói nhỏ , nhưng cô đã nhìn thấy , cô có thể đọc khẩu hình nơi miệng anh đang nói gì . Cô biết anh nói gì và ngay lúc này trái tim cô đã tan nát từng mảnh . Sự tin tưởng của cô giành cho anh đã vụt mất không còn một chút nào cả . Cô đứng bật dậy đến bên cạnh anh , cô lôi tay anh ra và cho anh một cái tát .
"Chát" , cái tát rất mạnh , mạnh đến nỗi nước mắt cô cũng rơi , lòng bàn tay cô cũng rát nóng .
Bạn cô nhìn cô với đôi mắt mở to hết cỡ . Còn anh , anh ôm má trái bị cô tát mà nhìn cô , anh nhìn chăm chăm cô miệng mấp máy hỏi :
--Em nhìn thấy ???
Cô đưa tay lau nước mắt , đây sẽ là lần cuối cô khóc vì anh , vì tình yêu được cho là vĩnh viễn này .
--Chúng ta , ly hôn__nói rồi cô quay lưng bỏ đi . Anh là đồ giả dối , anh nói anh sẽ không bao giờ lừa dối cô , anh nói anh sẽ ở bên cô suốt đời , anh nói anh sẽ là đôi mắt khác của cô...anh nói , anh nói...Tất cả đều là giả dối , giả dối hết . Xung quanh cô chưa bao giờ tồn tại thứ gọi là thật lòng .
Cô và anh sau một tuần liền trở thành người xa lạ , anh dọn ra khỏi nhà còn ngôi nhà đó cô ở , một mình .
Biểu hiện gần đây của cô rất lạ , thường kén ăn , hay nôn mửa . Cô đến gặp bác sĩ khám . Điều khiến cô bất ngờ là cô mang thai đã được 2 tuần , con của anh . Cô lại khóc không phải vì anh mà vì con cô . Con cô sinh ra sẽ không có gia đình hoàn chỉnh , nó sẽ rất thiệt thòi nhưng cô nhất định sẽ dùng cả đời này yêu thương nó . Đúng , cả đời này .
Hôm nay anh hẹn cô ra gặp mặt, hai người ngồi đối diện với nhau. Cô không nói gì chỉ giữ im lặng , hồi lâu anh lên tiếng :
--Em sống tốt chứ ???
Câu hỏi của anh khiến cho cô cảm thấy buồn cười , anh làm vạy với cô mà nói cô sống tốt sao , thật nực cười . Nhưng cô vẫn nói :
--Tốt .
Anh hồi lâu như có điều muốn nói với cô , chần chừ trong chốc lát anh lấy hết dũng khí nhìn thẳng vào mắt cô nói :
--Em , cho anh một cơ hội được không . Anh thật sự yêu em , anh chỉ là nhất thời lạc lối thôi . Anh xin em đó .
--Mọi chuyện đã trễ , đối với anh em không còn tình cảm . Chúng ta đã kết thúc , em hy vọng sau này chúng ta không nên gặp nhau nữa , tạm biệt__nói rồi cô đứng dậy quay lưng đi . Đúng rồi, mọi chuyện đã kết thúc . Anh và cô không còn gì nữa . Con , cô sẽ nuôi một mình và nó sẽ được sống tốt . Cô cũng sẽ sống tốt khi không có anh . Khi cô đi xa chỗ anh được ba bàn thì anh lại hỏi :
--Cho anh hỏi một câu nữa , em nhìn thấy từ khi nào ???
Cô dừng bước chân nhưng không quay lại nhìn anh nói :
--Từ khi hai người làm chuyện đó trong phòng....
Lần này thì cô đi thẳng không dừng lại nữa , bỏ lại sau lưng một người đàn ông đang rơi nước mắt vì hối hận muộn màng , vì hối hạn đã bỏ lỡ mất tình yêu đích thực của mình .
Con người không nên hứa trước điều gì , vì lời hứa đó chưa chắc đã thực hiện được. Mà hãy cố gắng giữ những thứ mình có trong tay đừng bao giờ buông ra. ~•¥•~•¥•~•¥•~•¥•~•¥•~•¥•~•¥•~
Cuộc sống không có gì gọi là vĩnh viễn , mọi thứ luôn chạy theo một tuần hoàn nhất định. Nếu không biết trân trọng những gì mình có thì khi đã mất đi cũng đừng có tìm đến .

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Có Không Giữ Mất Đừng Tìm✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Tình Phai
Tình Phai
Lượt Xem: 1560
Like SomeOne
Like SomeOne
Lượt Xem: 2798
Nêu Anh Hết Yêu Em
Nêu Anh Hết Yêu Em
Lượt Xem: 2591
Nếu Được Yêu Anh
Nếu Được Yêu Anh
Lượt Xem: 635
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile