»
»

07:01, 30/07/2015

Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm


✿ Người Đăng: Mèo_Lười_2k - Các Truyện Cùng Tác Giả
✿ Chuyên Mục:

Truyện Teen


✿ Xem: 1223 Lượt ✿ Điểm TB: 0 / 10 của 0 lượt Vote ~ Tổng Điểm Vote: 0

XEM CÁC PHẦN TRUYỆN TIẾP THEO


Tên truyện : Có không giữ, mất đừng tìm

Tác giả:
Cảnh báo: Không có.
Thể loại: Tình cảm, hài,..
Casting:
- Nó: Lý Linh Lam (Rin) 16 tuổi. Con thứ 2 của chủ tịch tập đoàn Lý gia đứng thứ 2 trên Thế Giới. Nó có 1 ngoại hình phải nói sao nhỉ, có 1 thân hình chữ S quyến rũ, mái tóc dài ngang hông xoăn sóng và nhuộm ombre vàng kim cực ngầu. Cao 1m75- một chiều cao mà đến người mẫu cũng phải "Gato". Tính cách vui vẻ, ấm áp, hòa đồng ( từ khi gặp hắn). Có 1 đôi mắt to tròn, màu xám tro sâu thăm thẳm. Rất giỏi võ. Là queen mafia với cái tên mà ai cũng phải sợ- Blood Angel nhưng không ai biết ( kể cả Jin. Cũng không ai nghĩ nó biết võ). Rất yêu hắn.
- Hắn: Trịnh Gia Huy. (Jun) 16 tuổi. Con trai cưng của chủ tịch đá quý đứng top 3 Thế Giới. Đẹp trai, có 1 mái tóc ngắn nhuộm màu bạch kim trông rất lãng tử, thân hình khỏe khoắn, cao 1m80. Đôi mắt hắn màu hổ phách nhìn vào khiến người ta cảm thấy như bị đóng băng. Lạnh lùng, vô cảm, tàn nhẫn. Cũng giỏi võ(kém nó). Bang chủ bang B&W ( black and write). À quên hắn đào hoa lắm nha, thay bồ như thay áo.
- Anh nó: Lý Khánh Anh(Jin). 16 tuổi. Bạn hắn. Gia thế giống nó. Đẹp trai theo kiểu baby, rất dễ thương, hiền lành nhưng 1 khi đã đụng đến em gái "yêu quái" của ảnh thì chết không toàn thây. Cao 1m78. Giỏi võ (hơn hắn). Prince của tổ chức mafia. Cũng là phó bang B&W.
- Cô: Hoàng Khánh Linh (Rika). 16 tuổi. Bạn thân của nó. Con gái cưng của tập đoàn L-Food đứng thứ 7 Thế Giới. Cô có 1 mái tóc ngang vai xoăn lọn to, màu khói( tự nhiên ạ). Cao 1m70. Tính cách thì nói nhiều, đáng yêu, ... ( sau này sẽ khác ạ). Giỏi võ, là Princess của tổ chức mafia.
******
Xin lỗi. Fjc kia của mèo loãng quá nên đăq lại


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Khong Giu Mat Dung Tim ~ Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4268-1#ixzz3hKVbXN7H


ĐỌC CHAP 1 ĐỌC CHAP MỚI NHẤT


✿ Tổng Số Bình Luận Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm: 0


Chỉ Có Thành Viên mới có thể gửi BÌNH LUẬN
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]
XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN : Truyện Teen


XEM TRUYỆN KHÁC

ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2016 Kênh Truyện - Kênh Hài
Powered by uCoz - Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status