Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
02:48, 10/08/2016

Cơ Liên Mỹ
✿ Người Đăng: hoatrieunhan153 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 618 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 49 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cơ Liên Mỹ

Lúc này, vẻ đẹp của thành phố đang ở độ đẹp nhất trong năm, khắp nơi cây xanh ngạt ngào, cỏ xanh mơn mởn, chim tung cánh bay, bên hồ liễu rủ, bên đường hoa đào thi nhau đua nở, cây chùm vàng in bóng trên mặt nước. Gió xuân khẽ thổi, cánh hoa hồng nhạt xoay trong gió như tuyết, chẳng bao lâu, đá phiến đã đỏ bừng, những cánh hoa toàn như mưa, ngay cả trong không khí cũng tràn đầy một hương thơm êm dịu.
Đi qua một rừng trúc xanh ngát, dọc theo đường đá phiến lộ (1), có thể thấy một tầng lầu hai tầng theo kiến trúc Trung Hoa, ngói đen tường hồng, hàng rào chạm khắc, ở chính giữa bảng hiệu viết những chữ lớn rồng bay phượng múa: Tiền thế kim sinh. (2)
Tiền thế kim sinh, đây là tên của một quán trà, cũng là nơi công tác của tôi – Diệp Ẩn, một cô gái mười chín tuổi. Trong thành này lấy trà là phong vị, vì thế quán trà rất nhiều. Mở quán trà đương nhiên là việc buôn bán địa phương, nhưng ngoài trà ra, chúng tôi còn làm một nghề khác, một nghề vô cùng đặc biệt, một nghề liên quan tới kiếp trước kiếp này.
Không biết mọi người đã nghe qua câu này chưa, muốn biết chuyện kiếp trước, kiếp này phải chịu đựng. Kiếp trước gieo nhân, kiếp này gặt quả, nếu người gặp phải điều này, bất luận trải qua bao nhiêu luân hồi, thì không ai thoát được. Như vậy phải hóa giải như thế nào? Điều này không phải không thể, nhưng khó có thể hóa giải số mệnh, nhưng chúng tôi làm ăn buôn bán nghề này chính là muốn đưa bạn trở lại tìm nhân bạn đã gieo, tìm ra căn nguyên số mệnh, thay đổi ý. Nghề này không thu tiền, giá phải trả là một giọt nước mắt của bạn.
Có lẽ sẽ có người hỏi làm việc này chẳng phải là phải xuyên qua thời không sao? Làm sao có thể làm được? Chính là xuyên qua thời không, người bình thường đương nhiên làm không được, nhưng là với người mà nói thì chẳng có việc gì khó, người — chính là sư phụ tôi, chủ sở hữu của quán trà này.
Sư phụ có cái tên rất đẹp — Tư Âm, người cũng như tên.
Từ nhỏ tôi đã được Tư Âm thu dưỡng, đương nhiên coi Tư Âm là người thân nhất, ngay từ khi còn nhỏ, tôi rất ít khi thấy Tư Âm cười, cũng không có nhìn thấy người tức giận hoặc ra vẻ tức giận, cứ luôn thản nhiên như vậy, tựa hồ trên đời này không có chuyện gì có thể làm người xúc động. Trong trí nhớ của tôi, chỉ có lúc người dạy tôi Thông linh thuật và trừ linh thuật thì mới thấy được nét ôn hòa. Ngoại trừ cái tên Tư Âm và thông linh thuật, tôi không biết gì về người, bao gồm tuổi, quốc tình.
Bình thường trong quán trà có tổng cộng ba người, Tư Âm, tôi, còn có sư huynh của tôi, Phi Điểu. Phi Điểu, cái tên nghe rõ là phương đồng, nhưng huynh ta lại có mái tóc vàng và đôi mắt xanh như biển, tôi không biết huynh ấy từ đâu tới, vào lúc Tư Âm thu dưỡng tôi, huynh ấy cũng đã ở đây rồi, còn lớn hơn tôi bốn tuổi, là một thiếu niên nhiệt tình sảng khoái, khả năng cũng bởi tính cách huynh ấy nên con gái cứ xếp đầy đường, đếm mãi không hết. Nhưng chúng tôi lớn lên cùng nhau, tình cảm sâu đậm, so với huynh muội ruột thịt còn thân hơn. Huynh ấy trời sinh thông minh, so với tôi đã học thành nghề lâu rồi, cho tới nay, đều là huynh ấy không ngừng xuyên qua thời không khác nhau, tìm kiếm người ủy thác tìm lại kiếp trước.
Nhưng người ủy thác thì muôn hình muôn vẻ, cũng không giới hạn trong Trung Quốc cổ đại, ngẫu nhiên cũng sẽ có Châu Âu cổ đại và Châu Phi cổ đại. Ngôn ngữ cũng không phải vấn đề lớn, mỗi lần trước khi xuất phát Tư Âm đều cho huynh ấy một viên Giải Ngữ hoàn, như vậy thì đến không gian nào, quốc gia nào cũng sẽ không gặp chướng ngại ngôn ngữ. Nhưng Giải Ngữ hoàn chỉ có tác dụng ở dị thời không (3), hiện tại này thì không hề có tác dụng, lúc trước khi biết điều đó, tôi đã rất chán nản ngồi đọc thêm tài liệu tiếng Anh. Vốn đã nghĩ là chỉ cần một viên Giải Ngữ hoàn, ở thế giới thật sự cũng có thể tung hoành một phen.
Dù sao, hôm nay đối với tôi là một ngày đặc biệt, bởi vì tôi đã chính thức xuất sư, từ hôm nay trở đi, tôi cũng có thể như sư huynh, ngao du trong vòng trên dưới năm nghìn năm. Trước kia, mỗi lần nghe sư huynh nói từng chút khác biệt ở dị thời không, trong lòng luôn thấy ngứa ngáy. Bây giờ thì rốt cục cũng có thể làm việc độc lập, nghĩ đến đây tôi lại không nhịn được vui sướng cười ra tiếng. Thật hy vọng người ủy thác thứ nhất của tôi có kiếp trước thật hứng thú, không thể nghĩ như vậy, đây là công tác, cũng không phải là đi chơi,– ấy, không phải chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là có thể đi chơi sao?
===

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cơ Liên Mỹ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-11450-1#ixzz4Grl6B8zG
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cơ Liên Mỹ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile