Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:05, 25/11/2014

Cô Nàng Cá Tính Và Anh Chàng Nóng Nảy
✿ Người Đăng: Phương2001 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 6173 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 329 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Nàng Cá Tính Và Anh Chàng Nóng Nảy

Mình sẽ đổi tên truyện từ " Hạnh Phúc Nơi Đâu?" thành " Cô nàng cá tính và anh chàng nóng nảy" nhé!( không nghĩ ra tên nào hay hơn được :3 )
Trần Quỳnh Trang( nó ): 17t. Sinh ra trong 1 gia đình khá giả. Bố mẹ rất nghiêm khắc. Không xinh đẹp kiều diễm nhưng lại có khuôn mặt đáng yêu( mà yêu không dễ). Tính cách: sáng nắng, chiều mưa, trưa lâm râm, tối lại bình thường. Rất ghét con trai, đặc biệt là trai đẹp( vì nghĩ trai đẹp là trai đểu và dính vào nó là rước rắc rối vào thân). cao 1m62, thân hình khá chuẩn.Đai đen karatedo, teakwondo. Học giỏi.
Võ Ngọc Lan:17t. Bạn thân của nó từ khi nó còn học cấp 1. Con gái cưng của tập đoàn Lan Hương- tập đoàn chuyên về mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam. Khá xinh. Cao 1m65. Tính cách: vui vẻ, hòa đồng. Giỏi võ teakwondo. Cũng học giỏi.
Lương Gia Huy: 18t. Con trai duy nhất của tập đoàn JK chuyên về điện tử và thời trang lớn nhất Việt Nam. Hotboy( trên cây roi) của trường cấp 3 nó đang học.Tính cách: nóng nảy, kiêu ngạo. Cao 1m71. Đai đen karatedo, teakwondo, judo.Là Hội phó hội học sinh của trường và tất nhiên là phải học giỏi.
Phạm Minh Khánh: 18t. Bạn thân của Gia Huy và Quốc Bảo. Thiếu gia của gia tộc họ Phạm- tộc lớn thứ 2 Việt Nam. Cũng là hotboy của trường nó. Lạnh lùng, ít nói. Cao 1m76. Đai đen karatedo, teakwondo, judo( do học cùng Gia Huy với Quốc Bảo). Học cực giỏi. Là hội trưởng hội học sinh.
Nguyễn Quốc Bảo: 18t. Bạn thân của Gia Huy và Minh Khánh. Cậu chủ tập đoàn chuyên sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam. Cũng là hotboy. Tính cách: khá điềm tĩnh, kiệm lời. Đai đen Karatedo, Teakwondo, Judo. Học cũng giỏi và là hội phó thứ 2 và cũng là cuối cùng của hội học sinh.
Motip nhân vật không mới lạ nhưng mình sẽ cố gắng sáng tạo để truyện không phải lặp lại các tình tiết của những câu chuyện khác. Và đây là lần đầu tiên mình viết truyện nên mọi người đọc rồi cho mình ý kiến để mình rút kinh nghiệm ở những truyện sau nhé!( đây là phần mình đã viết ở kenhtruyen cũ nhé)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Nàng Cá Tính Và Anh Chàng Nóng Nảy - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-346-1#ixzz3K5aMYnTCVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Nàng Cá Tính Và Anh Chàng Nóng Nảy✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile