Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:30, 03/01/2016

Cổ Nhân Chết Tiệt
✿ Người Đăng: Tampi ✿ Tác Giả:
719 Lượt Xem 4 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cổ Nhân Chết Tiệt

CHAP 1
Huỳnh Tâm Tâm , học sinh năm nhất trường THPT LTT, bộ ốc thiên tài, ngoại hình tốt , ăn nói sắc bén ,có ước mơ trở thành cảnh sát hình sự ,là niềm tự hào của Huỳnh gia . Một học sinh gương mẫu với bảng thành tích vượt trội không phải của người, nổi trội ở tất cả phương diện . Ấy vậy mà tính cách hết sức cổ quái , cô nàng hiện đại thích thú vui tao nhã của cổ nhân , luyện đàn tranh ,tìm hiểu sử học, thiên văn , đặc biệt là ngũ hành bát quái trong truyền thuyết .
Người ta nói hồng nhan thì bạc mệnh quả không sai , cả ông trời cũng không thể ngăn được cái quy luật khắc nghiệt đó . Năm cuối cấp , học sinh ưu tú nhất LTT vì cứu một bạn nữ sinh vừa mới thất tình , cộng thêm áp lực điểm chát mà kích động nhảy lầu tự tử . Bạn Tâm Tâm của chúng ta tình nguyện trèo lên nóc sân thượng cứu người dưới cái nhìn hi vọng của toàn bộ học sinh và thầy cô kinh mến . Cuối cùng cứu được người , nhưng không ngờ rằng cô học sinh đó vì ganh tị với Tâm Tâm đã lâu , sẵn tiện mượn lưc kéo , đẩy ân nhân xuống lầu . Trước khi hồn lìa khỏi xát , tiểu Tâm nhìn bầu trời đã sống 18 năm lần cuối , khinh bỉ nhắm mắt mà hiểu thấu : thì ra trời cũng biết trêu người , cho tất cả rồi lại lấy đi không chút lưu tình .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Nhan Chet Tiet ~ Cổ Nhân Chết Tiệt - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-7590-1#ixzz3wCX0bT22



Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cổ Nhân Chết Tiệt



✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile