Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:17, 09/01/2019

Có Thể Chấp Nhận Tôi Không?
✿ Người Đăng: Thd1710 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Thd1710
✿ Xem: 138 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 21 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Có Thể Chấp Nhận Tôi Không?

Có người nói:'' con người sinh ra vốn chỉ có một nửa, sống trong đời là tìm kiếm nửa còn lại của đời mình''. Có thể rằng một nửa ấy là sai trái, là trái với luân thường đạo lý, là đi ngược lại chuẩn mực của xã hội, thế nhưng con người ta vẫn say mê chìm đắm trong tình yêu ấy, cho dù là đau khổ, là nước mắt.
Chương 1:
Lại một ngày đẹp trời về trên thành phố lớn nhất nhì đất nước, tôi kéo nhẹ chiếc chăn và tỉnh dậy vệ sinh cá nhân. Tự ngắm mình trong gương, tôi tự nhận mình được 8/10 điểm, nói đúng ra thì người ngoài nhận xét tôi là một người có nhan sắc. Da trắng, mũi cao, đôi môi mỏng lúc nào cũng ửng hồng, mái tóc mềm mượt được cắt tỉa gọn gàng. Có lẽ với nhan sắc này thì con gái cũng phải ghen tị. Tôi năm nay 17 tuổi, cái tuổi không lớn cũng không nhỏ, cái tuổi tiếp xúc với nhiều cái mới trong cuộc sống. Nhờ khả năng học tập khá tốt, tôi được ba mẹ cho lên thành phố học, hiện tại tôi ở nhà bác tôi. Bác tôi đã ngoài 50,bác sống cùng vợ nhưng con bác đi xuất khẩu lao động nên ít về nhà. Hai bác ở nhà cũng có chút buồn, nay có tôi ở chung nên cũng có chút gọi là hơi ấm gia đình. Tôi học tại một trường trọng điểm của thành phố. Ngôi trường này phải nói là danh gia vọng tộc mới có thể vào học, họa chăng có số rất rất nhỏ là vào học nhờ học bổng, và may mắn thay, tôi nằm trong số rất rất nhỏ ấy. Tôi biết mình không thể so bì được với bạn bè cùng chang lứa nên cũng không tỏ ra thân thiện lắm, vì trong lớp đâu đâu cũng là cậu ấm cô chiêu, động nhẹ cũng có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Hôm nay là ngày khởi đầu cho một năm học mới, năm học 12- năm học cuối cấp đánh dấu bước ngoặt cuộc đời. Tôi vội vàng thay đồng phục trường rồi chạy ra điểm xe bus vì bây giờ đã là 6h30, từ nhà tôi đến trường cũng phải mất đến 30p đi bus. Ngày đi học đầu năm của tôi bắt đầu như thế. Mà quên nói, tên tôi là Vương Hạo Phong.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Có Thể Chấp Nhận Tôi Không? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-19016-1#ixzz5c75TZTh9
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Có Thể Chấp Nhận Tôi Không?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile