Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
01:19, 30/06/2016

Cổ Tích Thời Hiện Đại
✿ Người Đăng: HoangAnh Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 15044 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 14644 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cổ Tích Thời Hiện Đại

Cổ Tích Thời Hiện Đại
★ Tác Giả: gacon68
Nguồn: Webtretho

​ Cô và anh quen nhau trong một lớp học võ. Anh trầm tính ít nói cô thì ngược lại rất hòa đồng và hay nói. Lần đầu gặp anh, thấy anh cứ lủi thủi một mình trên sân, có khi cả buổi chẳng thấy tập. Lúc đầu cô chỉ nghĩ vì thấy anh không ai nói chuyện, cô thấy tội quá nên cô chủ động đến bắt chuyện. Thế là quen, đơn giản mà.

Vậy là sau mỗi lần học võ xong cô đều rủ anh đi uống dừa tắc trên đường Pastuer. Thành thói quen nên lần nào cũng vậy, cứ học võ xong là đi uống dừa tắc. Lúc đầu còn vài người đi chung, từ từ chỉ còn cô và anh. Được hơn sáu tháng thì cô và anh chính thức tìm hiểu.

Cô nghĩ chỉ quen chơi vậy thôi. Đối với một người có cá tính mạnh như cô thì việc bỏ anh là chuyện đơn giản không khó gì. Những người biết cô và anh quen nhau khuyên cô nên bỏ sớm để tránh khổ về sau. Nhưng với cái tính bướng bỉnh của cô thì mọi lời nói giống như nước đổ lá khoai vậy. Cô đi học võ cũng là do buồn vì mới chia tay với bạn trai, giờ quen anh coi như là có người đi chơi cho vui khi buồn thôi.

Quen anh cô mới biết anh không phải là một thằng nhóc ăn chưa no lo chưa tới như cô nghĩ. Suy nghĩ của anh rất chững chặc so với tuổi của mình, cô cũng rất bất ngờ. Anh hay ghen vì anh chỉ mới là cậu học sinh lớp 12 thôi mà. Còn cô thì đã đi làm lâu rồi, lại còn rất nhiều người theo đuổi nữa, ghen cũng là bình thường. Nhưng với một người thích tự do và không thích người khác quản lý đối với cô thì đúng là một cực hình.

Quen anh cô thiệt thòi nhiều thứ. Vì anh còn đi học thì làm gì có tiền mua quà cho cô vào những dịp lễ và sinh nhật. Và vì cô còn rất nhiều người theo đuổi, lại toàn người giỏi giang đôi khi cũng làm cô có chút dao động. Cô thấy rất tủi thân, nhưng ngại không dám nói. Có khi chịu không được nữa cô nói ra thấy anh buồn cô lại không chịu được. Cô đòi chia tay không biết bao nhiêu lần nhưng anh không chịu. Cô biết quen anh thì cô sẽ phải chấp nhận những điều này. Thế là cứ quen vì dù sao đó cũng là lựa chọn của cô.

Tưởng chỉ là cuộc tình chóng vắn và mau quên thế mà cô và anh cũng quen nhau hơn 6 năm rồi còn gì. Cô quyết định quen lâu như vậy một phần vì anh rất hiểu tính cô và cũng là người chịu được cái tính lúc nắng lúc mưa của cô. Phần khác cô thực sự không chia tay được vì sau vẻ ngoài cứng rắn của cô là một tâm hồn yếu đuối, rất dễ mềm lòng và tổn thương.

Sau này quen lâu anh không còn ghen như trước. Cô thấy hạnh phúc khi ở bên anh. Vì suy cho cùng anh là người mang lại cho cô nhiều hạnh phúc nhất trong tất cả những người mà cô đã từng quen. Anh rất chiều chuộng, nhượng bộ cô mặc dù nhiều khi cô là người sai.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Tich Thoi Hien Đai ~ Cổ Tích Thời Hiện Đại - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10851-1#ixzz4DBJmKoGEVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cổ Tích Thời Hiện Đại✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile