Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:51, 30/09/2015

Cô Vợ Sát Thủ Của Tổng Tài Ác Ma
✿ Người Đăng: Nhuhotgirl567 ✿ Tác Giả:
14.094 Lượt Xem 2655 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Vợ Sát Thủ Của Tổng Tài Ác Ma

Tựa truyện: Cô vợ sát thủ của tổng tài ác ma
Tác giả: Nhuhotgirl567
Thể loại: Ngôn tình
Tình trạng: Đang sáng tác
Mỗi tuần 3 chương tuỳ theo ngày

Văn án:

Trích đoạn:

Người đàn ông tuấn mỹ nhàn nhã ngồi cạnh người con gái có vẻ đẹp như thiên thần. Vuốt ve những lọn tóc đen mượt của cô, giọng bá đạo nói:

-Đây chính là cái giá mà em phải trả khi dám trốn chạy tôi suốt 5 năm qua, em nên nhớ em chỉ có thể là người phụ nữ của tôi cho tới chết cũng phải là của tôi-

-Tại sao? Tại sao anh không thể buông tha cho tôi, Kiếm Thiểu Phong sao anh cứ hết lần này đến lần khác giết đi tất cả những người mà tôi thương yêu? Tại sao, không lẽ là vì cô gái đó. Cũng phải thôi, vì hôn ước đã định sẵn từ nhỏ của chúng ta. Mà gia đình anh đã phái sát thủ đến giết cô ta, và người thực hiện nhiệm vụ không ai khác chính là tôi, đó chính là lý do dù có chết anh vẫn không buông tha cho tôi, có phải không Kiếm Thiểu Phong hahaha- Cô gái diễm lệ cười chua sót, vằn vặt bản thân mình.

Trái tim anh nhói đau từng đợt, anh biết chuyện đó đã từ lâu rồi. Nhưng anh không trách cô bởi vì anh yêu cô, anh cũng biết là cô không hề biết người mà tổ chức sát thủ sai cô giết chính là Lạc Khuynh Thành người con gái mà anh yêu. Bây giờ anh chỉ muốn trói chặt cô lại bên người, chỉ để cô nhìn mỗi mình anh, yêu mỗi mình anh mà thôi. Nhưng anh biết điều đó rất xa vời.

-Tôi nói cho anh biết, cả đời này Hạ Vãn Tình tôi hận nhất là anh, tôi sẽ khiến cho anh phải trả giá đắt vì những việc mà anh đã làm- Cô oán hận nhìn anh, giọng nói lạnh lẽo như tula đến từ địa ngục đòi lấy mạng của Kiểm Thiểu Phong anh.

Anh biết cô vĩnh viễn không tha thứ cho anh, 5 năm trước là anh sai có lẽ anh không nên vì cái chết của Lạc Khuynh Thành mà trừng phạt cô, giết chết kết tinh của anh và cô, khiến cho cô đau đớn đến tận xương tuỷ là anh sai, chính là anh sai.

-Được Tình Nhi tôi cũng muốn xem xem em trả thù tôi bằng cách nào?- Anh đau khổ nhìn cô, cố nén đi cảm xúc trong lòng, đôi mắt lạnh băng đưa về phía cô nói.

Anh đau lòng nghĩ:"Tình Nhi, chúng ta không thể như xưa được sao? Cho dù có xa xôi cách mấy thì anh nhất định sẽ làm trái tim băng giá của em lại một lần nữa tan chảy vì anh."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Vo Sat Thu Cua Tong Tai Ac Ma ~ Cô Vợ Sát Thủ Của Tổng Tài Ác Ma - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-6217-1#ixzz3nEgzGNzEVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cô Vợ Sát Thủ Của Tổng Tài Ác Ma✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile