Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:59, 23/11/2017

Con Trai Yêu Nghiệt
✿ Người Đăng: miuconuong Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Dark Elf
✿ Xem: 3829 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 915 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Con Trai Yêu Nghiệt, Dark Elf✿ Nội dung truyện Con Trai Yêu Nghiệt

Con Trai Yêu Nghiệt
Tác giả: Dark Elf
Thể loại: Đam mỹ, cao H, incest.
Rating: M
Cảnh báo về nội dung truyện: Truyện có yếu tố loạn luân và tập trung vào cảnh 18+. Không đủ 18 tuổi tuyệt đối không xem.


Con trai yêu nghiệt

CHƯƠNG I:
Phan Tấn Khải, năm 14 tuổi vì một lần khí huyết dâng trào mà cùng với cô bạn gái hoa khôi của mình làm một lần cái mà khi đó ông gọi là khám phá. Sau đó tất nhiên cô gái kia có thai, nhà của ông Khải thuộc hàng ngũ danh gia có tiếng cho nên cảm thấy hết sức mất mặt, nhưng xét thấy gia đình của cô gái kia cũng khá có tiếng cho nên gia trường hai bên quyết định cho cô gái sinh đứa con ra.
Lưu Khả, sinh ra là thiên kim đại tiểu thư của danh gia, từ nhỏ được nuông chiều muốn gì được đó. Năm đó trong lúc tuổi trẻ nông nổi mà cùng Phan Tấn Khải làm ra loại chuyện như vậy đến giờ nghĩ lại bà vẫn thấy khá buồn cười nhưng mà thời điểm đó bà thật sự yêu ông cho nên đến giờ bà cũng không hối hận việc ngày đó bà kiên quyết sinh đứa bé trong bụng ra cho ông.
Sau này khi cả hai đã đủ tuổi kết hôn, hai người cũng vì đứa con mà cứ như vậy cùng nhau kết hôn. Tuy nhiên, cả hai cũng không phải không có tình cảm với nhau cho nên ở chung cũng rất hài hòa.
Phan Khả Duy năm nay 15 tuổi, thừa hưởng tất cả gen trội của cha và mẹ, kể từ lúc nhỏ cậu đã rất thu hút ánh nhìn của người khác. Trưởng thành trong một gia đình gia giáo làm cho cậu từ nhỏ đối với người bên ngoài rất lễ độ, nhưng chẳng ai lại nghĩ đến đằng sau gương mặt đáng yêu và tính cách dễ thương kia lại là một kẻ rất thích tình dục. Tuy vậy cậu cũng chẳng có vây vào các mối quan hệ rắc rối, mặc dù có rất nhiều người để ý đến cậu kể cả nam lẫn nữ nhưng từ trước tới giờ cậu cũng chỉ giữ một khoảng cách nhất định với những người đó chứ chưa bao giờ đặt ai vào mắt.
Mọi việc cũng sẽ như vậy bình thường nếu như không có một việc bất ngờ xảy ra làm cho sự ham muốn của cậu trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Con Trai Yêu Nghiệt - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-16466-1#ixzz4zGs5OxRBVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Con Trai Yêu Nghiệt✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Cô Giáo À ! Yêu Anh Đi!
Cô Giáo À ! Yêu Anh Đi!
Lượt Xem: 36150
Truyện Ngắn Hắn
Truyện Ngắn Hắn
Lượt Xem: 2879
Tình Cờ
Tình Cờ
Lượt Xem: 2841
Âm Thầm
Âm Thầm
Lượt Xem: 1919
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile