Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:25, 28/02/2016

Công Chúa Song Sinh Và Hoàng Tử Lạnh Lùng
✿ Người Đăng: Boss9c1 ✿ Tác Giả:
2.352 Lượt Xem 193 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Công Chúa Song Sinh Và Hoàng Tử Lạnh Lùng

Vương Bảo Nhi; Vương Bảo Nghi - hai nàng công chúa song sinh của một gia đình quý tộc Anh. Tên thật của 2 người là Elsa Vương và Emily Vương. Nhưng vì một chút sự cố, họ đã bị đưa đến Việt Nam. Tại đây họ được anh họ là Vương Kì cùng chị dâu Anna Nguyễn giúp đỡ và sống tại một căn nhà nhỏ. Đây chính là khởi đầu của câu chuyện.
----
sơ lược nhân vật:
- Vương Bảo Nhi (Elsa) chị gái của Nghi, sở hữu mái tóc đen óng mượt của người phương đông, đôi mắt có màu xanh lam. Là người thông minh, luôn yêu thương và bảo vệ em gái.
- Vương Bảo Nghi (Emily): em gái của Nhi. Cũng sở hữu mái tóc đen óng ả giống chị nhưng đôi mắt lại mang màu nâu khói. Rất yêu chị gái.
- Trần Khánh: (Simon Trần) vì lệnh của cha mẹ đang sống tạm tại nhà bạn thân ở Việt Nam. Xuất thân là con trai của tổng giám đốc công ty đứng đầu thế giới.
- Lưu Khánh Viễn: là bạn thân của Khánh. Hiện tại đang sống cùng Khánh, vì một số lí do gia đình. Cha mẹ là chủ tịch tập đoàn đá quý đứng nhất thế giới với khoản doanh thu khổng lồ.
- Vương Kì: anh họ của Nhi và Nghi, là đối tác lớn của công ty nhà Viễn. Là người khá nghiêm túc, kĩ luật. Rất yêu quý 2 cô em họ của mình.
- Anna Nguyễn: vợ của Kì, là người mẫu độc quyền của công ty nhà Khánh. Là người vui tính, hoà nhã, rất quý hai cô em họ nghịch ngợm.
----
có nữa sẽ tiếp tục giới thiệu nhân vật.... ^^

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cong Chua Song Sinh Va Hoang Tu Lanh Lung ~ Công Chúa Song Sinh Và Hoàng Tử Lạnh Lùng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-8191-1#ixzz41aELE2u9Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Công Chúa Song Sinh Và Hoàng Tử Lạnh Lùng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile