Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:23, 04/07/2017

Cuộc Hẹn Thiên Đường
✿ Người Đăng: tienelsa Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mạc Cố
✿ Xem: 422 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 25 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cuộc Hẹn Thiên Đường

Cuộc Hẹn Thiên Đường

Tác giả: Mạc Cố

Thể loại: đam mỹ, hiện đại

Warning: sad ending (maybe)

Giới thiệu: Chuyện của những thanh niên ưu tú muôn lần tìm đường chết thành công và không thành công. Ờ, đại loại vậy...

1 - Dấu Vết

Cao ốc văn phòng chủ tịch Đông Nhạc, thư ký gõ cửa tiến vào, khom lưng đem một phần tài liệu đặt lên bàn, thấp giọng nói, "Cậu chủ, vừa nhận được tin báo, sáng nay thiếu đổng Evol đã nhận được một bức thư nặc danh… ký hiệu hạc giấy đen ở cuối thư.”

Động tác đánh máy của người ngồi sau bàn dừng lại, trong một chớp mắt, thư ký có cảm giác như chủ tịch của họ vừa ngừng thở, nhưng sau đó chủ tịch chậm rãi xoay đầu, nhìn chằm chằm kẹp tài liệu trên bàn, giọng lạnh lẽo hỏi, "Thông tin chắc chắn?”

Kỳ Dân theo người này đã lâu, biết rõ tầm quan trọng của việc này trong lòng cậu chủ, liền thận trọng gật đầu, "Là chính thiếu đổng Evol, cậu Phó Hàn, đã gọi cho tôi, hơn nữa còn cho trợ thủ thân tín đem phần tư liệu này đến tận đây.”

Có thể làm cho thiếu đổng Phó Hàn của tập đoàn Evol phải kinh sư động chúng như vậy, hiển nhiên là việc không nhỏ, hơn nữa liên quan nhân sự cũng không tầm thường, mức độ tin tưởng của tin tức này, xem như 80% là thật. Mộ Tịch đối với Phó Hàn, từ năm năm trước đã không còn tình nghĩa gì đáng nói, ngay cả giao lưu cũng ngại phiền mặt, nhưng một bức thư, đã có thể khiến cả hai không hẹn mà buộc phải liên hệ lại với nhau.

Phó Hàn, là vì sợ hãi.

Mộ Tịch, lại là một hồi chuyện khác…

Kỳ Dân mang máng nhớ lại bóng dáng của người nào đó vào năm năm về trước, không khỏi thở dài trong lòng. Năm năm biệt tích, không một chút tin tức, tựa như người đã bốc hơi khỏi bề mặt trái đất, đến nay cuối cùng có chút dấu vết, lại là tin tức khiến người ta lạnh sống lưng. Có nghĩ thế nào, Kỳ Dân cũng không thể liên hệ người thanh niên có đôi mắt ôn nhu như nước năm xưa lại sẽ liên quan tới Hạc Ma, tổ chức sát thủ khiến hắc bạch hai giới đều phải kinh hoảng này.

Ba tháng trước, trong đêm giao thừa, bang chủ bang Hắc Hổ, Đỗ Long, bị người ám sát, trên thi thể là chín mươi chín nhát dao, chỉ chừa khuôn mặt trắng mét còn nguyên vẹn, hai mắt trợn lồi. Kỳ Dân không tận mắt nhìn xác Đỗ Long, nhưng qua hình ảnh chụp lại, cũng có thể nhận thấy trong cặp mắt kia có bao nhiêu kinh hãi. Một người đang lúc sinh long hoạt hổ, một lão đại hắc bang lừng lẫy khét tiếng, sống sờ sờ bị người chậm rãi thọc từng đao một, không có trói buộc, không có mảy may dấu vết ẩu đả chống cự, tựa như cá lên bờ, bị người chiên sống mà chẳng hề có cơ hội giãy dụa.

Hình cảnh rút ra kết luận tạm thời, đây là băng đảng thanh toán trả thù, cũng có thể là nội bộ tranh đấu đoạt quyền.

Mặc kệ là hình cảnh hoặc người giang hồ, đều chỉ đoán đúng một nửa. Những kẻ có thể đoán xa hơn một chút, đều nơm nớp lo sợ, ra sức giữ mình. Kỳ Dân ban đầu cũng đoán rằng đây là có người trả thù Đỗ Long, nhưng liên tiếp vài vụ án thảm khốc xảy ra trong thành, khiến hắn dần dần hiểu ra, đây không phải là đơn giản trả thù, mà là có người, đang chậm rãi, báo thù cho Nhạc gia.

Kỳ Dân là tép riu, còn có thể nhận ra điểm ấy, thì những kẻ cáo già kia càng nhận được rõ ràng. Có người nhanh chóng gấp rút chuyển dời quyền lực ra khỏi thành, cũng có người trực tiếp lên máy bay rời khỏi thành trong đêm. Phàm là lén lút hay công khai, đều nhanh chân tẩu thoát.

Nhưng mà, bàn tay tử thần, dường như kín không kẽ hở.

Tào Xử, phó tổng điều hành chi nhánh Evol tại thành S lên máy bay rõ ràng còn sống sờ sờ, khi xuống máy bay thành A lại là xác chết cứng ngắc. Tin tức này vừa ra, khiến người người kinh sợ.

Diễn viên nổi tiếng Quách An Kiệt, trong lúc quay phim ở ngoại thành A, nửa đêm say rượu mò ra trạm xe gần khách sạn, bị xe lửa cán nát người, chết không kịp ngáp. Người khác cho rằng đây là đoàn làm phim thất trách hoặc tai nạn nghề nghiệp, chỉ có Kỳ Dân trong lòng hiểu rõ, cái chết của Quách An Kiệt không có chút gì liên quan đến tai nạn. Đây là cố ý giết người. Đây là báo thù!

Quách An Kiệt hồ sơ cơ bản là sạch sẽ, bắt đầu nổi tiếng từ ba năm trước, là hồng bài dưới công ty giải trí DreamLand. Nhưng Kỳ Dân biết rõ, năm năm trước, khi Nhạc Thiệu Minh còn sống, Quách An Kiệt từng là tình nhân của y. Ngày Nhạc Thiệu Minh chết, Quách An Kiệt biến mất khỏi thành S, ba năm sau lại xuất hiện ở thành A, hơn nữa còn nhanh chóng nổi tiếng, không cần điều tra cũng biết có mập mờ trong đó.

Quả nhiên, không quá một tháng, Diệp Huấn, giám đốc giải trí DreamLand, cũng là người đại diện trực thuộc của Quách An Kiệt nhảy lầu tự sát. Mà bản thân Diệp Huấn, trước kia từng là thủ hạ đắc lực của Nhạc Thiệu Minh.

Những nạn nhân đã chết, hoàn cảnh, bối cảnh, phương pháp tử vong, nhìn qua hoàn toàn không liên quan nhau, nhưng có một thứ khiến hình cảnh điều tra liên hệ bọn họ lại với nhau, đó chính là bức thư nặc danh được gởi tới tận tay nạn nhân trong vòng hai mươi bốn tiếng trước khi tử vong. Hai mươi bốn tiếng, tính cả giờ tử vong trước khi bị phát hiện, là chính xác hai mươi bốn tiếng.

Một người, có thể tính toán chính xác đến từng giây phút tử vong, trong đời Kỳ Dân, cho dù là pháp y tài giỏi nhất cũng không thể làm được. Duy chỉ có một người, một người duy nhất trên thế giới này mà hắn biết, chẳng những có thể tính được chính xác thời gian người chết, thậm chí còn có thể kế hoạch chu đáo từng giây từng phút, từng khả năng trùng hợp có thể xảy ra xúc tác cái chết của nạn nhân.

Thậm chí, Kỳ Dân nhìn nét mặt người chết để lại, có cảm giác rợn xương sống rằng, người nọ thậm chí dự đoán được nạn nhân trước khi chết sẽ nói lời cuối cùng là gì.

Nhạc gia tiểu thiếu gia.

Nhạc gia tiểu tâm thần.

Nhạc gia tiểu bảo bối.

Nhạc Thiệu Vũ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cuộc Hẹn Thiên Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-15383-1#ixzz4lsByO3O2
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cuộc Hẹn Thiên Đường✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile