Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:03, 13/01/2015

Đặc Vụ Học Đường
✿ Người Đăng: lethaithuyan ✿ Tác Giả:
3.134 Lượt Xem 96 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đặc Vụ Học Đường

Đặc vụ học đường

- Tác giả: Tử Đinh Hương
- Thể loại: trinh thám, hành động
- Tóm tắt nội dung và giới thiệu nhân vật sẽ có luôn trong phần mở đầu truyện, nên tác giả sẽ không giới thiệu thêm nữa nhé.

Chap 1: Tổ Đặc vụ G7
Chiếc chao đèn chiếu sáng một căn hộ nhỏ nằm ngay giữa thành phố A, thuộc tỉnh X. Mặc dù công suất đèn rất cao nhưng vẫn không ngăn nổi bóng tối xung quanh khuôn mặt bí ẩn của gã đàn ông cao lớn đang ngồi trên chiếc ghế xoay bọc da thú. Gã đàn ông này nếu nhìn nghiêng theo cái bóng mờ ảo hắt lên trên tường thì sẽ thấy cái mũi khoằm như mỏ một con chim ưng, đầu tóc rối bời, trốn dưới chiếc mũ phớt. Cả người gã vận toàn đồ đen, đến mũ đội đầu cũng mang sắc của bóng tối. Thành ra, bước vào nhà, dù có ánh sáng mà không thấy ánh sáng, chỉ thấy lạnh sống lưng. Chỉ riêng tay gã, thứ duy nhất được chiếc đèn chiếu sáng hắt vào thì lại mảnh dẻ và rất đẹp, như bàn tay của một cô gái nhà lành.
Lúc sau, một gã nhỏ con, đeo kính, khoác áo lông cáo, trông cũng gian xảo và quỷ quyệt như loài thú ranh mãnh đó bước vào. Hắn đưa ra trước mặt gã đàn ông đội mũ một tập tài liệu dày cộp.
- Dạ thưa Ma vương - Hắn nói với gã đàn ông đội mũ - Em đã in tất cả tài liệu ra từ file gửi về trên mạng rồi đây ạ. Ma vương xem giúp em với!
- Được rồi. Cứ để đó rồi ra đi.
- Dạ. Vậy em xin phép cáo lui.
Gã nhỏ con vội bước lùi lại vài bước rồi đi ra. Hắn như một con chuột biến mất vào trong bóng tối.
Thì ra người đàn ông đội mũ bí ẩn này là Ma vương - tên đại ác ma nổi tiếng trong giới giang hồ. Số tài sản bất động sản của hắn lớn đến nỗi không đếm nổi. Hắn đã từng bị công an gọi lên điều tra về hành động rửa tiền, hành hung, buôn lậu gỗ và động vật quý. Nhưng không hiểu sao lại không bao giờ hề hấn gì. Xem ra, bàn tay hắn rất lớn. Hắn có cái miệng muốn nuốt trọn cả vũ trụ.
Hắn lật từng trang, từng trang tài liệu, lật đến đâu thì lại giận dữ đến đấy.
Trang đầu tiên có ghi "Tài liệu mật về tổ chức đặc vụ học đường bất khả chiến bại - G7". Dưới đó là những bức ảnh của một nhóm học sinh gương mặt còn non choẹt, đang mặc đồng phục, trên vai áo còn ghi dòng chữ "Trường THPT Cát Tiên". Trường Cát Tiên cũng là một trong những trường đi đầu trong phong trào Thầy tốt, trò giỏi của tỉnh X.
Từ trang thứ hai trở đi là lai lịch, tiểu sử, các chỉ số và thành tích học tập của từng người trong nhóm.
Nói ngắn gọn lại, có thể tóm tắt thành những điểm cơ bản sau.
1. G7 là nhóm đặc vụ học đường gồm 7 thành viên. Tuy nhiên, lại chỉ thông tin của 5 thành viên, còn 2 thành viên còn lại, thông tin vẫn hoàn toàn để trống. Tổ chức này có nhiệm vụ tham gia phối hợp cùng công an điều tra phá án

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dac Vu Hoc Duong ~ Đặc Vụ Học Đường - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1599-1#ixzz3OfdCGTRIVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đặc Vụ Học Đường✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile