Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:50, 17/07/2016

Daddy - Hai Người Cha
✿ Người Đăng: bindylee106 ✿ Tác Giả:
3.932 Lượt Xem 732 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Daddy - Hai Người Cha

Truyện hai người cha
Tác giả: Bindy Lee
Chap 1
Tôi tên là Bin hay đúng hơn mọi người vẫn gọi tôi là Bin, nên tôi quên luôn cả tên thật của mình là gì. Tôi đang ở chung với bà cô, ba mẹ tôi mất đi từ lúc tôi còn rất bé nên cứ thế mà ở với cô tôi cho đến tận bây giờ, cô tôi không giỏi lắm chỉ giỏi đánh bài, đánh số. tôi phải rong rủi theo cô tôi trốn nợ gian hồ suốt cả một tuổi thơ, tuổi thơ tui đấy. nhưng không giống những đứa khác tui cực kỳ ham học và thích đọc sách viết truyện nữa nhưng khổ nỗi cứ nay đây mai đó tôi lại phải bị nghỉ học từ năm lớp 7, thế mà mỗi lần mấy bà hàng xóm nhờ tui viết thư tình cho mấy bả lúc nào họ cũng khen chữ tui đẹp có khiếu viết văn nên làm tui nở lổ mũi. Cuộc đời tui có lẽ chỉ có thế nếu như ngày ấy tôi không gặp con bé Tiểu Tuệ. Con nhóc 5 tuổi này đã làm thay đổi tất cả cuộc đời tôi, có những chuyện mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải trải qua. Mọi chuyện bắt đầu từ một buổi sáng.
Tui vẫn loay hoay cầm đống hồ sơ, chẳng chổ nào chịu nhận tôi vào làm chỉ vì trình độ tôi không quá lớp chin, đang thơ thẩn đi trên đường bổng dung tui thấy một con bé nhỏ xíu đang lon ton đi qua đường tay nó còn kéo cả cái vali màu vàng in mấy con minion gì đấy ( lúc đó tui chưa biết đó là con gì đâu làm gì có điều kiện mà biết ) nó vẫn đi qua đường. lạ thay lúc đó trực giác mách bảo cho tôi biết sẽ có điều gì chẳng lành xãy ra hay là mình cứ giúp con bé ấy qua đường. tôi bèn phóng ra y như rằng lúc ấy có một con xe tải điên cứ phóng tới, tui vội chụp lấy con bé thậy nhanh ngã lăn ra đường, tui vuốt mồ hôi thở phào nhẹ nhõm như được sống lại một lần.
Tui đỡ con nhỏ đứng dậy phủi tay, cho nó rồi hỏi:
- Bé con, con đi đâu thế, nguy hiểm thế, con đi một mình thế này, ba mẹ con đâu – tui nhìn vào ánh mắt long lanh của nó, ui nhìn kỹ thì con bé này xinh lắm có nét giống tây, mắt nó màu nâu chứ không hẳn đen, tốc mái ngố cũng ngã màu nâu vàng, nhìn iu chết đi được. đang ngồi xổm, mặt tôi ngang mặt nó, tự nhiên nó lấy bàn tay áp vào má tôi rồi nói
- Con chỉ có ba thôi, không có mẹ chú làm mẹ con được không – cái gì !! tôi không nghe nhằm đó chứ, con bé này nó nói cái gì thế, tui chổ nào giống mẹ nó hả trời.
- Bé con, chú là con trai sao làm mẹ con được, ai sinh ra mà không có mẹ hả con – tui lấy tay xoa xoa đầu nó cười bảo.
- Không ai cũng có mẹ, chỉ có con là không có mẹ, ba bảo con không có mẹ, ba tự sinh con ra – nghe đên đây với cái giọng ngây thơ của con nhỏ tui đoán chừng 5, 6 tuổi mà mà tui phải cười lên thành tiếng, nghĩ trong đầu "ba con đẻ con bằng đường nào hả bé”
- Hay chú làm mẹ con đi, hôm cô giáo bảo có người đến gặp cô để họp phụ huynh cuối năm nhưng ba con lại nói bận không đi được nên con giận ba bỏ nhà ra đi, con không thèm về nữa - nhìn nó nói mà tui thấy tội, có lẽ cũng có một chút đồng cảm với nó vì lúc nhỏ tui cũng như thế, cha mẹ không có toàn kêu cô tui đi họp giùm, mà biết đấy bà cô tui xấu tính cỡ nào chứ, nên tui hiểu con bé lắm nhìn nó rưng rưng mà tui không khỏi mủi long.
- Uhm thôi thế này nhé, chú sẽ đi họp phụ huynh cho con chịu chưa – tui mĩm cười nhìn nó
- Dạ - nó thì cười như vớ được vàng, thế là nó dẫn tui đi đến trường của nó, hazzai sợ bà nhỏ này quá còn có ý đồ bỏ nhà ra đi thiệt là hết nói hahahahahaha.
Đi đến trường con bé ôi trời, ngôi trường gì mà to thế, chắc nhà nó cũng thuộc giàu có lắm đây, vào đến lớp nó tui cũng tìm được một chổ ngồi, nó ngồi kế bên tui, tay nó vẫn nắm chặt tay tôi kiểu như sợ tui chạy mất vậy.
- Tiểu Tuệ, hôm nay con đi với ai đấy, ba con không đến ah – cô giáo hỏi nó.
- Dạ đây là mẹ của con – nó nói xong quay qua nhìn tui mĩm cười một cái, mà mặt tui đơ luôn, hai mắt tui trợn to trước sự ngạc nhiên của những người xung quanh và cả cô giáo
- Con nói cái gì thế, dạ em là chú của bé - tui quay lên nhìn cô giáo nói mà như muốn chui xuống đất với con nhỏ này

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Daddy Hai Nguoi Cha ~ Daddy - Hai Người Cha - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11016-1#ixzz4Edeztq5x
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Daddy - Hai Người Cha✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile