Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
07:35, 31/08/2016

Đại Tài Ẩn Danh Và Cô Bé Mồ Côi [Bản Fixed]
✿ Người Đăng: funlovesmile777 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1644 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 232 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đại Tài Ẩn Danh Và Cô Bé Mồ Côi [Bản Fixed]

Giới thiệu nhân vật :
Hàn Băng ( 18 tuổi ): Một hacker là một hacker hàng đầu làm việc cho công ty của bố nó và chính phủ. Từng đánh sập hàng trăm trang web của các công ty hay chính phủ nước ngoài là kẻ thù của rất nhiều thế lực. Từ nhỏ đã thể hiện là một đại tài : 5 tuổi mới biết nói nhưng 6 tuổi đã biết giải toán đại học, 9 tuổi biết 5 thứ tiếng , và tự viết ra luận án về tin học đăng lên báo khoa học nước ngoài. 12 tuổi Đưowc chính phủ giới thiệu học tịa trường đại học havart nhưng nó không thích nên không học.Tuy nó là một đại tài nhưng bố nó không muốn nó quá nổi tiếng nên không bao giờ cho nó biểu lộ tài năng quá nổi ra bên ngoài. Vì sợ kẻ thù sẽ biết và truy sát nó.vì vậy trong giới công nghệ chỉ biết nó là một hacker bí ẩn có nickname là King. Còn ngoài đời thực nó cũng luôn là một học sinh bình thường, không có gì nổi bật và rất ít giao tiếp với người khác. Nó mồ côi mẹ từ nhỏ bởi một phát súng của kẻ thù khi cố truy sát cả nhà nó, nên nó lớn lên dưới vòng tay bao bọc của ổng. Từ khi mẹ nó mất từ một cô bé ngây thơ hay cười hay nói nó biến thành một người ít nói khuôn mặt lạnh lùng. Nhìn ở bề ngoài nhìn nó giống một đứa con trai hơn là nữ bởi sự lạnh lùng, nét thanh tú của nó.
Ý Như ( 18 tuổi ) : Là một cô gái nhà nghèo. Từ nhỏ bị tai nạn xe máy nên trên mặt cô có một vết sẹo ở gần tai nhưng nhà ngèo nên tới giờ vẫn chưa được phẫu thuật để làm mất vết sẹo đó. Cô mồ côi ba mẹ từ vụ tai nạn và sống với ngoại từ nhỏ, từ đó cô luôn bọ bạn bè treu chọc vì mồ côi và vì vết sẹo trên mặt mình. Vì vậy . cô luôn bị tự tin mà mặc cảm với chính bản thân và sống thu mình với thế giới xung quanh, rất ít khi cô ngưởng mặt lên khi đối diện với người khác ngoại trừ ngoại của mình và bắt buộc phải nhìn lên bảng chép bài,cô luôn quẩn lên mặt mình một chiếc khăn mỏng chỉ để cho người khác nhìn thấy đôi mắt của mình mỗi khi cô đi ra ngoài, 2 bà cháu nuôi nhau sống qua ngày ở một túp lều tranh ven sông. Tui vậy cô là một người cũng cực kỳ thông minh, học một biết 10 . vì vậy gia đình có ngèo đói nhưng ngoại cô luôn cố gắng tằn tiện để cô có tiền ăn học. Cô cao 1m6 khôn mặt thanh tú, tui từ nhỏ làm lụng nhiều nhưng cô vẫn có được làn da trắng ngần , đôi mắt đẹp hút hồn biết nói , ai nhìn vào cũng phải say mê. Nhưng nét đẹp không thể trọn vẹn khi vẫn tồn tại vết sẹo oái ăm.
Trịnh Lam (18 Tuổi) :hắn con của một nhà tai phiệt , cũng là một con người cực tài giỏi và kiêu ngạo . luôn là tâm điểm của mọi người. Trong đợt kiểm tra vào trường X (Ngôi trường cả 3 sẽ học chung) cùng với Hàn Băng thì nó là người duy nhất đạt được điểm thi cực cao 96/100 trở thành thủ khoa của trường.Từ khi thành lập tới nây đã 10 năm đây là lần đầu tiên có được một người được điểm thi cao như vậy.

Ngôi trường X: là một ngôi trường trọng điểm quốc gia, ngôi trường này được các các doanh nghiệp và chính phủ tài trợ. Là một ngôi trường nổi tiếng khắp cả khu vực đông nam á . Đương nhiên những sinh viên vào đây phải là những con người có thân thế không hề đơn giản, không chỉ phải giỏi mà gia đình cũng phải có điều kiện với mức học phí vô cùng đắt đỏ. Đương nhiên cũng có các trường hợp ngoại lệ là con của các nhà lãnh đạo có tài trợ lớn cho nhà trường và một trường hợp vô cùng đặc biệt nữa.
Con đường tới với trường X của các nhân vật chính.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đại Tài Ẩn Danh Và Cô Bé Mồ Côi [Bản Fixed] - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-11819-1#ixzz4Iszk7E4FVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đại Tài Ẩn Danh Và Cô Bé Mồ Côi [Bản Fixed]✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile