Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:47, 06/05/2018

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em
✿ Người Đăng: JundiDIEP Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: An Nghiên
✿ Xem: 1375 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 307 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em

Bảo Như & Tường Vy
Thời gian là thử thách lớn nhất của tình yêu. Nó là con dao cắt dần , cắt mòn mọi cảm xúc của những con người đang yêu nhau. Nhưng , nó cũng chính là chất xúc tác hoàn hảo cho một tình yêu chân thành . Cho một tình yêu đơn phương , thầm lặng... Càng xa , càng lâu , càng dài thì tình yêu kia ngày càng mãnh liệt . Nó trở thành ngọn lửa bùng cháy dữ dội khi gặp được người thương nhớ bao năm.
18 mùa phượng trôi qua, tình tôi trao cậu chưa hề nhạt phai . Nó vẫn luôn bùng cháy, vẫn luôn ấm áp , nồng nhiệt cho cậu và chỉ cậu mà thôi .
"Tường Vy ! Bảo Như yêu em. "
Mùa phượng đầu tiên
Tôi đã gặp cậu . Cô gái có đôi mắt biết cười, vô tư hồn nhiên cùng nụ cười luôn nở trên môi. Kề bên người con gái mang tên Tường Vy tôi không còn cảm giác u buồn, lạc lõng trước môi trường cấp 3 lạ lẫm này nữa. Gần bên cậu tôi luôn lén nhìn cậu , nhìn thật lâu, thật chăm chú . Trong mắt tôi cậu thật đẹp, thật dễ thương . Và không biết từ khi nào tôi lại tâm niệm với bản thân rằng phải bảo vệ cậu. Bảo vệ cô gái nhỏ hồn nhiên, vô tư của tôi. Và không biết từ bao giờ tôi phát hiện bản thân đã yêu cậu mất rồi . Nhưng tôi không thể cho cậu hạnh phúc, tôi buộc phải kiềm nén cảm xúc của mình trước cậu, trước mọi người, chấp nhận bên cậu với danh nghĩa một người "bạn thân"
_ Này, Bảo Như cậu lại ngẩn người nữa rồi. Đang tơ tưởng anh chàng nào sao?
_ Mình có thể tơ tưởng ai cơ chứ. Nếu có, người đó chỉ có thể là cậu.
_ Xì, mình không nói với cậu nữa
Dáng người nhỏ đáng yêu chạy trong nắng chiều thật đẹp, đẹp tựa như một thiên thần vậy. Hạnh phúc của tôi đơn giản chỉ là nhìn cậu cười , nhìn cậu vui vẻ, hồn nhiên như thế này là đủ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17682-1#ixzz5EjgHGKuq

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile