Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:23, 11/07/2017

Đào Hôn Chỉ Nam
✿ Người Đăng: Owarisama ✿ Tác Giả: Thanh Phong
1.672 Lượt Xem 252 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đào Hôn Chỉ Nam


Đào Hôn Chỉ Nam

Thể loại: Tương lai, ABO, khoa học viễn tưởng, sinh tử văn, bề ngoài tao nhã nội tâm quỷ súc công × giá trị vũ lực siêu cao ngạo kiều thụ, 1×1, HE.

Chương 1: Trọng sinh (một)

Thượng Hải, thứ mười sáu hiện trường lễ trao giải mục điện ảnh.

Đây không thể nghi ngờ là cái quần tinh tụ hội ban đêm, liền ngay cả chung quanh màu sắc rực rỡ ánh đèn đều so với bình thường càng thêm lộng lẫy. Đèn chớp sáng như ban ngày, trên lễ phục lộn xộn ánh lên sáng quắc rực rỡ, vòng giải trí các minh tinh mỗi cái trang phục dạ hội, tư thái ưu nhã đi qua thảm đỏ, tại trước màn ảnh lộ ra không chê vào đâu được nụ cười.

Nhưng mà, có một người ra trận vẫn để cho hiện trường tiếng thét chói tai nhất thời đạt tới đỉnh cao ——

"Quý Nhiên! Quý Nhiên đến!”

Chờ đợi thật lâu những người ái mộ kích động giơ lên ánh huỳnh quang bài kêu danh tự của người đó, hết thảy thợ chụp ảnh cũng lập tức đem ống kính nhắm ngay người kia đi tới phương hướng.

Xuất hiện ở phần cuối thảm đỏ nam nhân, chính là lập tức trong vòng giải trí nhân khí cao nhất minh tinh điện ảnh: Quý Nhiên.

Nam nhân mặc một bộ màu xanh nhạt trường sam, đầu đội màu đen mũ, Dân quốc phong trang phục hiện ra hắn vóc người kiên cường thon dài, hướng trên thảm đỏ vừa đứng, hoàn toàn chính là cái thời kỳ Dân quốc nhẹ nhàng quý công tử hình tượng.

Cùng hắn sóng vai đi tới là một cái mới xuất đạo nữ nghệ nhân, tên là tạ ơn thơ kỳ, một thân màu xanh nhạt sườn xám sấn cho nàng vóc người linh lung thích thú, tóc dài đen nhánh kéo ở sau gáy, mặt trên cắm một cái tinh xảo trâm gài tóc, đoan trang tao nhã, rồi lại không mất nữ nhân gợi cảm ý nhị.

Hai người trai tài gái sắc, vô cùng xứng. Một thân Dân quốc phong trang phục, chính là quãng thời gian trước phòng bán vé đại hỏa điện ảnh (loạn thạch khói lửa) bên trong nam nữ nhân vật chính hình tượng.

Tạ ơn thơ kỳ bước lên thảm đỏ, phối hợp kéo chặt Quý Nhiên cánh tay, dùng sức ngón tay rõ ràng có chút sốt sắng.

Quý Nhiên cười cười, vỗ vỗ tay của nàng lưng biểu thị an ủi, đến gần nhẹ giọng nói: "Chớ sốt sắng, đỡ ta chậm rãi đi. Nhiều hướng bên phải xem, nơi đó có mấy nhà trang web lớn phóng viên, chú ý biểu tình, làm cho bọn họ vỗ ngươi vỗ hảo xem một chút.”

"Ừm.” Tạ ơn thơ kỳ có chút cảm động gật gật đầu. Quý Nhiên không chỉ ở đóng kịch thời điểm hết sức chăm chú, đối nữ sinh cũng cực kỳ săn sóc, hơn nữa, hắn nhiều năm qua chưa bao giờ truyền đường viền hoa scandal, ở trong vòng giải trí ngư long hỗn tạp, có thể làm được điểm này thực sự hiếm thấy.

Hai người cùng đi đến lối vào, chờ ở nơi đó chủ trì lập tức đem micro đưa tới: "Hoan nghênh Quý Nhiên tiên sinh cùng tạ ơn thơ kỳ tiểu thư!”

Quý Nhiên thoải mái cầm lấy micro, cười nói: "Đại gia hảo, ta là Quý Nhiên.”

Hắn nụ cười vô cùng thẳng thắn, tại trước màn ảnh hiện ra dương quang suất khí, không ít miến nhìn thấy trên màn ảnh lớn khuếch đại nụ cười, tiếng thét chói tai lập tức cất cao một cái tám độ.

Chủ trì cũng bị này nụ cười xán lạn chói một lúc, phục hồi tinh thần lại, mới mở miệng hỏi: "Khụ, quý tiên sinh, nghe nói tại (thời loạn khói lửa) trong quá trình quay chụp ngươi chưa từng dùng quá võ thế, này có thật không?”

Mọi người đều biết, tại liên quan đến độ khó cao động tác đánh võ thời điểm rất nhiều minh tinh đều sẽ dùng diễn viên đóng thế để hoàn thành, mà Quý Nhiên không bao giờ dùng thế thân, khó hơn nữa diễn đều tự mình ra trận. Đối với việc này, dân gian lưu truyền các loại đồn đại, có nói hắn xuất thân từ võ thuật thế gia, có nói hắn khi còn bé học qua công phu quyền cước, tóm lại một câu —— này vị minh tinh thân thủ bất phàm, vỗ phim võ thuật thời điểm đặc biệt mang cảm giác.

Chủ trì nói tiếp: "Thời loạn khói lửa có rất nhiều kịch võ, ở giữa trời cao bị quyền đấm cước đá kỳ thực vô cùng nguy hiểm, này đó cũng tất cả đều là ngươi tự mình vỗ sao?”

Quý Nhiên thản nhiên nói: "Không sai, bộ phim này động tác đánh võ đối với ta mà nói cũng không tính khó, không cần dùng đến võ thế.”

Chủ trì kinh ngạc nói: "Nói như vậy, nghe đồn chuyện ngươi mang đai đen karate là thật?”

Quý Nhiên mỉm cười: "Ân, ta còn học qua một ít nam quyền cùng thái cực quyền, từ nhỏ liền đối này đó tương đối cảm thấy hứng thú.”

"...” Chủ trì thở dài nói, "Xem ra không thể đắc tội ngươi, nếu không sẽ bị đánh rất thảm.”

Quý Nhiên nói: "Hoàn hảo, ta thông thường sẽ không dễ dàng ra tay đánh người.”

Chủ trì tò mò nói: "Kia đánh người thời điểm đâu?”

Quý Nhiên cười nói: "Ta sẽ để hắn hối hận tại sao mình là người.”

Mọi người: "...”

Hiện trường bùng nổ ra một trận đinh tai nhức óc rít gào, có chút kích động miến thậm chí tại hô to "Cầu ngược” "Cầu đánh” "Hiện trường đến một bộ”!

Chủ trì cái trán chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh, quyết định không tái thảo luận cái đề tài này, đem micro đưa về phía tạ ơn thơ kỳ, "Thơ kỳ, lần thứ nhất cùng Quý Nhiên hợp tác, cảm tưởng thế nào?”

Tạ ơn thơ kỳ nói: "Quý Nhiên tiền bối nhân khí phi thường cao, mà ta chỉ là cái xuất đạo không lâu người mới, vừa mới bắt đầu cảm thấy được áp lực rất lớn, sợ chính mình diễn không tốt, mà không nghĩ tới, tiền bối hắn đóng kịch thời điểm đặc biệt nghiêm túc, hơn nữa rất chăm sóc người mới, tổng là kiên nhẫn bồi tiếp ta đối diễn, còn dạy ta không ít kỹ xảo, cùng hắn hợp tác thu hoạch lớn vô cùng.”

Quý Nhiên quay đầu lại nhìn nàng một cái, mỉm cười khích lệ nói: "Thơ kỳ rất có thiên phú, chính mình cũng rất nỗ lực, cùng với nàng hợp tác phi thường vui vẻ.”

Hai người phối hợp hiểu ngầm, bởi vì liên quan đến thời gian, chủ trì đơn giản hỏi mấy vấn đề liền để hai người tiến vào hội trường.

Lễ trao giải rất sắp bắt đầu, mỗi cái giải thưởng công bố cũng làm cho hiện trường tiếng vỗ tay như sấm động, cuối cùng hạng cân nặng "Tốt nhất vai nam chính” giải thưởng cũng treo đủ khán giả khẩu vị, này một đợt liên hoan phim đúng lúc gặp tròn sáu mươi năm, giải thưởng ảnh đế cạnh tranh dị thường kịch liệt, đi vào vây ngoại trừ Dân quốc phong điện ảnh (thời loạn khói lửa) ở ngoài, còn có một cái đang "hot” nam tài tử vai chính tiểu thanh tân phim tình yêu, một bộ hao tổn của cải hơn trăm triệu đại chế tác khoa huyễn điện ảnh, cùng với một bộ khiến người phải rơi lệ tình thân kịch, mỗi bộ phim đánh giá cùng phòng bán vé cũng rất cao.

Trao giải khách quý bán một chút cái nút, rốt cục công bố đáp án: "Phía dưới ta tuyên bố, thu được thứ mười sáu đợt liên hoan phim tốt nhất vai nam chính chính là... Thời loạn khói lửa, Quý Nhiên!”

Hiện trường tiếng vỗ tay tuyên truyền giác ngộ, hoan hô cùng rít gào cơ hồ muốn lật tung nóc nhà, Quý Nhiên những người ái mộ càng là kích động đến rơi nước mắt.

Tuy rằng cạnh tranh kịch liệt, có thể Quý Nhiên cái này giải thưởng ảnh đế, như trước hoàn toàn xứng đáng!

Quý Nhiên cùng bên người bằng hữu ôm ấp qua đi, liền chầm chậm đi tới trên sân khấu, tiếp nhận đặc chế cúp, mỉm cười nói: "Vạn phần cảm tạ lưu đạo đối với ta thưởng thức, cảm tạ công ty người mẫu đại lực chống đỡ, cảm tạ đoàn kịch tất cả mọi người khổ cực cùng nỗ lực, cũng cảm tạ cho tới nay ủng hộ và cổ vũ ta đám người! Cám ơn các ngươi!”

Hắn nụ cười tổng là như vậy chân thành, trong sáng, tựa hồ từ xuất đạo thời điểm bắt đầu, tựa như ánh mặt trời nụ cười liền thành hắn tiêu chí. Dù cho hắn bây giờ đã là từng thu được hai lần giải thưởng ảnh đế đang nổi siêu sao, nhưng hắn cho người cảm giác, tựa hồ vẫn là lúc trước cái kia đối ống kính mỉm cười nói "Ta rất yêu thích diễn kịch” ngây ngô mà ấm áp thiếu niên.

Tỉ mỉ người có thể phát hiện, hắn mỗi lần thu thưởng cảm ơn lời kịch bên trong, đều không có "Cảm giác người nhà họ Tạ” này một hạng.

Bởi vì hắn không có người nhà.

Đó là các ký giả bới rất lâu mới víu ra tới bí mật, Quý Nhiên nhưng thật ra là cô nhi viện lớn lên, xuất đạo đến nay trải qua gian khổ, niên thiếu thời điểm diễn quá rất nhiều phim truyền hình bên trong bị người quyền đấm cước đá pháo hôi người qua đường, thậm chí một quãng thời gian rất dài đều tại ấm no Online giãy dụa, nhưng hắn luôn luôn lạc quan, rộng rãi, đang tiếp thu phỏng vấn thời điểm tổng là cấp đại gia truyền đạt tích cực hướng về phía trước một mặt, chưa bao giờ nói một câu khổ cực, càng sẽ không đề lên thân thế của chính mình bối cảnh chiếm được đồng tình.

Hắn bây giờ thành tựu đều là hắn một bước một cái vết chân kiên định, chân thật mà đi tới. Cho nên, dù cho năm ngoái bắt tốt nhất vai nam chính giải thưởng sau chịu đủ chê trách, bị bạn trên mạng nhóm các loại hắc, hắn cũng không chút nào cảm thấy chột dạ. Ngày hôm nay, lại một cái giải thưởng ảnh đế, rốt cục chứng minh thực lực của hắn.

Quý Nhiên nâng cúp, đi xuống đài thời điểm cười đến phi thường xán lạn.

***

Đêm đó trong tiệc khánh công, đoàn kịch tất cả mọi người đến cho Quý Nhiên chúc rượu, chúc mừng hắn bắt thứ hai giải thưởng ảnh đế. Quý Nhiên cũng là ai đến cũng không cự tuyệt, mỗi một chén đều rất dứt khoát uống sạch, nhưng đáng tiếc hắn tửu lượng không ra sao, rất nhanh liền say ngã xuống trên ghế salông.

Tạ ơn thơ kỳ nhìn hắn cau mày bộ dáng, không nhịn được thân thủ tưởng vuốt lên lông mày của hắn. Không liệu, tay mới vừa duỗi ra đi, lại bị một cái tay khác ngăn cản.

"Tạ tiểu thư, dạng người như hắn vậy, rất dễ dàng khiến lòng người động, đúng không?” Bên tai đột nhiên truyền đến cái trêu tức âm thanh, là Quý Nhiên người môi giới —— Du Khiêm cùng.

Này vị họ Du người môi giới cũng là nhân vật lợi hại, tên nghe vào khiêm tốn liền ôn hòa, mặt ngoài nhìn qua cũng là phong độ nhẹ nhàng, ôn văn nhĩ nhã, cả ngày mỉm cười bày làm ra một bộ người hiền lành dáng dấp, có thể trong vòng người đều biết, nam nhân này tâm cơ thâm trầm, bối cảnh phức tạp, ai dám đắc tội hắn, hắn tuyệt đối có thủ đoạn làm cho đối phương chết không có chỗ chôn.

Tạ ơn thơ kỳ tâm tư bị đâm thủng, lập tức hoảng loạn mà thu tay về đến, che giấu mà sửa lại một chút bên tai tóc, cười nói: "Du tiên sinh, ngươi cả nghĩ quá rồi, ta chỉ là nhìn hắn rất khó chịu bộ dáng, muốn cho hắn rót cốc nước uống.”

"Có đúng không?” Du Khiêm cùng tự tiếu phi tiếu lại gần, tại bên tai nàng hạ thấp giọng nói, "Quý Nhiên chưa từng có tìm bạn gái dự định, ngươi tốt nhất cũng đừng đối với hắn có ý kiến gì. Nếu diễn đã vỗ xong, vẫn là mau chóng từ diễn bên trong đi ra tương đối tốt... Ngươi cảm thấy thế nào?”

Hắn dứt lời, liền đem trên ghế salông người nhẹ nhàng bế lên, tại tạ ơn thơ kỳ ánh mắt kinh ngạc bên trong, bước nhanh quay người rời đi.

***

Quý Nhiên lúc tỉnh lại, phát hiện mình đang nằm tại phòng ngủ trên giường. Ngày mới sáng lên, hắn đồng hồ sinh vật làm cho hắn theo thói quen tại buổi sáng 7 giờ rời giường. Say rượu duyên cớ đầu có chút căng đau, Quý Nhiên xoa xoa huyệt thái dương, cấp tốc rửa mặt xong xuôi, liền đến sát vách phòng tập thể hình thay đổi y phục, làm mỗi ngày thể dục buổi sáng.

Thể dục buổi sáng nội dung là hắn quen thuộc nhất karate, ra quyền, đá vào cẳng chân, động tác cực kỳ suất khí, quần áo màu trắng cùng bên hông đai đen nhượng cả người hắn hiện ra rất có sức dãn, giống như là ngủ đông ở trong rừng rậm thủ thế chờ đợi thú hoang, chỉ cần có người dám tới gần hắn, hắn tuyệt đối có thể một quyền đánh gãy đối phương sống mũi.

Hắn lại như một cái mỹ lệ báo tử, thân thể đường nét gần như hoàn mỹ, rõ ràng nhìn qua rất gầy một người, lại có khiến người sợ hãi than lực bộc phát...

Du Khiêm cùng đứng ở cửa, vẫn luôn mỉm cười thưởng thức động tác của hắn, mãi đến tận nhìn hắn đánh xong trọn một bộ quyền, lúc này mới cho hắn đưa tới một cái khăn lông cùng đã sớm chuẩn bị tốt sữa bò nóng, nói: "Ngày hôm nay bắt đầu công ty đều cho ngươi nghỉ, ngươi còn dậy sớm như vậy?”

Quý Nhiên tiếp nhận khăn mặt lau mồ hôi, vẫy vẫy cánh tay, một bên uống sữa tươi vừa nói: "Dậy sớm là cái thói quen tốt mà... Đúng rồi, ngày hôm nay muốn sắp xếp như thế nào?”

Du Khiêm cùng thấy hắn bên môi lưu lại vài giọt vết sữa, không khỏi khẽ mỉm cười, thân thủ giúp hắn xoa xoa, lúc này mới bất động thanh sắc thu tay về đến, nói: "Phụ cận cạnh biển có cái làng du lịch, cảnh sắc cũng không tệ lắm, rất yên tĩnh, còn có ngươi thích lộ thiên bể bơi, không bằng lái xe đi giải sầu?”

Quý Nhiên hoàn toàn không nhận ra được vừa nãy có không đúng chỗ nào, một hơi uống sạch sữa bò, sảng khoái vỗ vỗ người môi giới vai nói: "Ý kiến hay, ta đang muốn đi bơi lội.”

Ăn sáng xong sau, hai người cùng đi. Du Khiêm cùng lái xe, Quý Nhiên thì lại ngồi ở ghế cạnh tài xế nhàn nhã nghe ca.

Nghe nghe, liền không nhịn được hỏi: "Ta hạ một bộ phim cái gì thời điểm khởi động máy?”

Du Khiêm cùng quay đầu lại nhìn hắn, trong ánh mắt tràn đầy bất đắc dĩ: "Lúc này mới mới vừa nghỉ hè, ngươi liền không ở không được?”

Quý Nhiên lung tung mà nắm tóc: "Nghỉ hè rất tẻ nhạt, còn không bằng tiếp đóng kịch. Ngươi cùng công ty thân thỉnh một chút, lần sau kỳ nghỉ không muốn dài như vậy.”

"... Cùng công ty thân thỉnh rút ngắn kỳ nghỉ minh tinh cũng chỉ có ngươi đi.” Du Khiêm cùng không khỏi hơi cười, quay đầu lại nhìn hắn nói, "Hạ bộ diễn là khoa học viễn tưởng đề tài, ngươi muốn diễn một vị đế quốc vương tử, đây là ngươi lần thứ nhất tiếp khoa học viễn tưởng đề tài điện ảnh, rất có tính khiêu chiến. Trước tiên hảo hảo nghỉ ngơi dưỡng sức, chờ ba tháng phần lại vào tổ.”

Nhắc tới đóng kịch, Quý Nhiên lập tức trở nên hưng phấn: "Quá tốt rồi, khoa học viễn tưởng đề tài ta yêu thích, ta trước tiên quay đầu nhìn lại mấy lần kịch bản...”

Xe vừa vặn chạy đến chỗ khúc quanh, bên cạnh một chiếc xe vận tải tựa hồ thắng xe không ăn, dùng tốc độ cực nhanh hướng bên này vọt tới, loa tiếng điếc tai nhức óc.

"—— cẩn thận!”

Du Khiêm cùng mãnh đánh vô-lăng đạp phanh xe gấp, mắt thấy xe chở hàng đánh tới, hắn lập tức để bảo vệ tư thế nhào tới Quý Nhiên trên người, đem Quý Nhiên che chở vào trong ngực.

Bên tai truyền đến "Oanh” một tiếng vang thật lớn, thân thể như bị chặn ngang cắt đứt giống nhau đau đến mất đi tri giác, che ngợp bầu trời rơi xuống dưới thủy tinh vỡ đâm hư da dẻ, nhượng trước mắt trở nên hoàn toàn đỏ ngầu.

Tại triệt để mất đi ý thức trước, Quý Nhiên trong lòng chỉ có một ý nghĩ: Sinh hoạt thực sự là so với làm phim còn muốn cẩu huyết, tùy tiện lái xe đi ra ngoài giải sầu, làm sao cũng có thể lan ra một hồi tai nạn xe cộ đến?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đào Hôn Chỉ Nam - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-15461-1#ixzz4ma6iodXM
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đào Hôn Chỉ Nam✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile