Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:05, 06/10/2017

Dẫu Có Muộn Màng 20+
✿ Người Đăng: TiaTo Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Tía Tô
✿ Xem: 2084 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 600 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Tìm Lại Tình Yêu, Tía tô✿ Nội dung truyện Dẫu Có Muộn Màng 20+

Nền tản của tiểu thuyết này được dựa trên một câu chuyện có thật. Ngay cả tên của một nhân vật, Tía Tô cũng đã sao y bản chính.

Vì thế, bản thân Tía Tô dù cho có thêm mắm, muối, đường, ớt... cũng sẽ cho một kết thúc phù hợp với những gì đang xảy ra trong thế giới thật . Nhưng không biết, các bạn đọc là muốn nữ chính về với ai ? Truyện còn dài, cũng giống như chuyện tình của nữ chính, hãy chờ đợi cả 3 nam chính xuất hiện rồi hãy trao ra đáp án của mình. :)

Xin thông báo là truyện này về sau sẽ có SẮC ! Không dành cho trẻ em dưới 20 tuổi.


Văn Án

Tịnh Nhi xa Tùng Linh đã hơn 7 năm, nhưng cô không cách nào quên được người đàn ông ấy. Khi tâm trạng rối bời, khi lẻ loi, buồn, tủi - cô nhớ anh. Lúc cô thành công, những lần cô thất bại, cô nghĩ về anh. Khi vô tình nhìn những đôi tình nhân trên phố, một gia đình hạnh phúc nào đó - Cô luôn hỏi , liệu anh có còn nhớ về cô ?

Cô không cần có anh trong cuộc sống hằng ngày, dẫu điều đó luôn làm cô thao thức. Chỉ cần biết, cô và anh , chung một kiếp - chung một trời, với cô là đủ .

Có những tổn thương không thể bù đắp ... Vì không thể bù đắp, không thể ngược thời gian, không thể xóa, nên dẫu có sâu nặng, cô vẫn lựa chọn xa anh.

Đó không phải là một phút giây nông nổi . Năm tháng trôi qua, Tịnh Nhi chưa một lần hối hận. Tùng Linh không cho cô lý do để phải hối hận. Nhưng Tịnh Nhi không ngăn được trái tim mình, trải qua bao nhiêu năm, cô vẫn cồn cào vì nhớ anh.

Trong cuộc đời của mình, xoay quanh là những tình yêu bao la - vô tận. Vậy mà Tịnh Nhi vẫn cảm thấy lẻ loi. Đâu mới là tình yêu của cô ? Tùng Linh, Vũ Hiên, hay Vĩnh Thụy ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dẫu Có Muộn Màng 20+ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-16308-1#ixzz574hQJPbm


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Dẫu Có Muộn Màng 20+✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile