Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:31, 08/08/2016

Đệ Nhất Vương Phi
✿ Người Đăng: HoangMinh94 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2655 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 153 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đệ Nhất Vương Phi

[DBSK Longfic|Jaechun] Đệ Nhất Vương Phi [NC 17]
ĐỆ NHẤT VƯƠNG PHI

Author: Chauuke
Pairing: Jaechun
Lengh: Long fic
Status: On going
Rating: NC 17
Genre: Humor, cổ trang, HE
Disclaimer: Nhân vật không thuộc về Au và viết phi lợi nhuận.


Chap 1:

Kang Chu hoàng triều lúc bấy giờ có 8 vị công chúa xinh đẹp như hoa cùng với 7 vị hoàng tử anh dũng hơn người. Nối tiếng nhất trong các vị hoàng tử chính là Kim JaeJoong, tứ vương gia của hoàng triều và nữ nhân tài mạo vẹn toàn nhất trong các công chúa chính là Kim Tae Hee, đại công chúa của Kang Chu.

Kim JaeJoong anh minh thần võ, làu thông kinh sử, hơn nữa diện mạo của hắn xuất chúng hơn người khiến cho không ít nữ nhân phải thẹn thùng khi đứng trước hắn. Thế nhưng hắn xưa nay luôn mang vẻ mặt lạnh lùng, khí thế bất phàm khiến cho người khác không ai dám đến gần. Tuy nhiên, với tài năng xuất chúng và diện mạo hơn người của mình khiến hắn trở thành hoảng tử nổi bật nhất trong số những người con của Kim Gang Soo, vị vua anh minh dưới thời Kang Chu hoàng triều.

Thời kì Kang Chu có thể nói là thời kì cực thịnh trong các triều đại ở Hàn Quốc.

Quốc thái dân an. Người người no ấm, đến mức ban đêm đi ngủ không cần cửa khóa then cài. Quan lại không hẳn ai ai cũng đều liêm khiết nhưng cũng không đến mức nhiễu nhương triều chính. Nhờ sự cai trị tài tình của Kim Kang Soo và sự tận sức của các vương gia nên đâu đâu cũng thấy dân chúng hết lời khen ngợi triều đình.

Đất nước có thể thái bình được như vậy chính vì không có chuyện tranh giành quyền lực. Các vương gia ai nấy đều tài năng, lại thêm mỗi người đều cai quản một vùng nên không ai tị hiềm ai , thậm chí các vương gia dưới thời Kang Chu nổi tiếng yêu thương và đoàn kết lẫn nhau , nên có thể nói không hề có bóng dáng thù trong giặc ngoài.

Kim JaeJoong không thích chốn phồn hoa náo nhiệt nên thỉnh cầu Kim đế cai quản vùng đất giáp biên cương. Được vậy, phụ vương hắn có thể bớt đi gánh lo ngoại xâm, hắn cũng được hưởng cuộc sống yên tĩnh tự tại như sở nguyện.

Kim đế ban đầu cũng không đồng tình vì ngài cảm thấy Jaejoong xứng đáng được hưởng một cuộc sống sung sướng hơn. Nhưng cũng vì hiểu rõ bản tính của hắn, hễ đã nói là làm tuyệt không thay đổi, ngài đành phải chấp thuận.

Hiểu rõ tấm lòng trung hiếu của tứ vương gia nên Kim đế càng thêm yêu thương đứa con này.

Để tiễn hắn, Kim hoàng đế đã mở một yến tiệc long trọng và cho Kim JaeJoong chủ trì. Kim JaeJoong không thích những nơi quá ồn ào, nhưng nể mặt phụ vương hắn không thể không tiếp đãi,hơn nữa khách đều là anh em và những tướng sĩ trung thành dưới trướng.

Yến tiệc vui vẻ, rộn ràng. Mọi người thay phiên nhau mời rượu Kim JaeJoong. Hắn mặt lạnh uống hết tất cả lượt rượu mọi người mời, mặt không biến sắc, nên không ai biết hắn rốt cuộc có say hay không. Ai nấy nhiệt tình thưởng thức rượu ngon, ăn uống cùng nhảy múa.

Tiệc tàn.

Khách khứa về hết. Gia nô trong phủ tứ vương gia tất bật dọn dẹp.

Kim JaeJoong âm trầm đi ra sau nội phủ, hắn đi đến Uyên Ương đình, nơi mà mẹ hắn, Hương phi của Kim Gang Soo đã từng rất yêu thích. Hương phi nhũ danh là Lee Ih Ah, bẩm sinh trên người mang một hương thơm diệu kì nên được phong Hương phi sau khi nhập cung. Hương phi vì sinh khó nên mất ngay sau khi Kim JaeJoong chào đời. Hắn biết mẹ hắn yêu thích nơi này cũng là qua vua cha nói lại.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đe Nhat Vuong Phi ~ Đệ Nhất Vương Phi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11373-1#ixzz4GT2ijUaz
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đệ Nhất Vương Phi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile