Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:58, 16/11/2015

Đêm Qua Gác Nhỏ Lại Gió Đông
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
1.153 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đêm Qua Gác Nhỏ Lại Gió Đông

★ Đêm Qua Gác Nhỏ Lại Gió Đông
★ Tác Giả: Princeoftherain
★ Truyện được đăng tại website kenhtruyen.com


Đời người như thoi đưa, dệt một góc thời gian
Lặng lẽ ngắm nhìn những người từng yêu, từng hận
Tùy hứng mà lãng quên hay khắc sâu vào tâm thức
Hồi ức những năm tháng ấy lại một lần nữa thức tỉnh...

***

Hà Nội một buổi sớm mùa Đông.

Mấy ngày hôm nay trời bắt đầu trở gió, tối qua tôi có nghe trên đài báo đợt rét đậm rét hại sẽ kéo dài hơn một tuần. Làm cách nào đây? Cơn lười biếng của tôi lại kéo đến, nó thậm chí còn lì lợm hơn mùa Đông ở đất Hà Nội này cơ đấy. Tôi khẽ co mình, chui vào trong chăn ấm, miệng ngáp dài một cái đến phọt cả nước mắt; ngoài trời mưa phùn nhè nhẹ đã bắt đầu giăng, qua khung cửa sổ tôi cảm nhận được cái giá buốt ghê người ấy, vậy nên con sâu lười này quyết định đánh một giấc tới tận trưa.

Hà Nội những ngày này thật dễ chịu (à, thực ra nó chỉ đúng với những con sâu lười như tôi), khi mà mọi người trở dậy làm việc tôi vẫn còn đang vùi mình trong chăn ấm, sự lười biếng của tôi đã trở thành trường niên, chính vì vậy tôi tự phong cho mình một danh hiệu tâm đắc: sâu lười.

Dưỡng khí trong chiếc chăn ấm đã gần cạn, tôi bắt đầu ngửi thấy một loại mùi vị rất kì quái, sau vài phút đấu tranh tư tưởng cuối cùng sâu lười đành thò đầu ra khỏi chăn nghe ngóng một chút tình hình dưới phố. Khu phố này là nơi cư trú của hầu hết người lao động; từ bác bán bánh mỳ, chị bán thịt nướng, chú chạy xe ôm, cô bé bán báo…mỗi người một việc nhưng họ đều kiếm sống bằng mồ hôi nước mắt, bằng sức lao động của bản thân – họ là những con người tốt.

Bây giờ là sáu rưỡi sáng, trời vẫn còn hâm hẩm tối, có lẽ vào những ngày tháng mùa đông giá rét này ông mặt trời cũng muốn ngủ nướng thêm ít phút. Dưới phố, những ánh đèn độc mộc vẫn le lói sáng.

Tìm mãi chẳng thấy nguyên do, tôi bỗng nghe tiếng lạch cạch dưới bếp, cái mùi vị ấy ngày càng dày đặc lan tỏa trong không gian, nó từng chút từng chút một thấm vào mọi tế bào trong căn gác xép nhỏ này. Lâu sau đó, tôi cuối cùng cũng nhận ra thứ mùi vị ấy – mùi chua ngai ngái của dưa hành ngày tết, phải rồi đúng là nó. Vậy mà khi nãy tôi còn tưởng mùi chân thối.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dem Qua Gac Nho Lai Gio Dong ~ Đêm Qua Gác Nhỏ Lại Gió Đông - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-6845-1#ixzz3rgpEPO00Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đêm Qua Gác Nhỏ Lại Gió Đông✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile