Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
14:52, 28/04/2017

Demon Contracts ~ Khế Ước Của Quỷ
✿ Người Đăng: ThucBang Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Rose Dorothy
✿ Xem: 557 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 24 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Demon Contracts ~ Khế Ước Của Quỷ

GTNV:
-Rose Dorothy :17tuổi ,tính cách vui vẻ ,hoạt bát ,tinh ranh nhưng lại rất sâu lắng và trầm lặng cũng rất nội tâm .Là tiểu thư danh giá của gia tộc Dorothy ,cha cô chính là Bá Tước Marcus Dorothy người mà Nữ Hoàng rất trọng dụng .
-Devil Dorothy :19tuổi ,anh trai ruột của Rose và là đại thiếu gia của gia tộc Dorothy .Tính cách anh rất kì lạ mà nói cho thẳng ra là quái dị đấy ,anh rất thích cười ,cười một cách bất chấp ,một cách điên loạn ,một cách bất diệt...nhưng một khi anh mà nổi giận thì chỉ có trời mới biết anh sẽ làm cái gì .Anh không thích ngồi yên một chỗ càng không hứng thú gì với cái gọi là quyền hành hay điạ vị gì cả nhất lại là trong Hoàng Gia .Anh thích ngao du tứ hải tìm hiểu và khám phá những nơi mình đi ,anh rất yêu thương Rose cưng cô như cưng tr���ng vậy .
-Edric Robert :19tuổi ,tính cách rất ôn nhu ,diụ dàng nhưng lại rất lạnh lùng ,anh có thể làm bất cứ thứ gì mà Rose Dorothy yêu cầu ,là quản gia riêng của Rose ,sống trong gia tộc Dorothy từ khi còn nhỏ .Anh rất thích vẽ ,bất cứ thứ gì anh thích anh đều vẽ để lưu lại ,ngoài vẽ ra anh còn có rất nhiều biệt tài .
-Gray Rain Martin :19tuổi ,tính cách lạnh lùng nhưng cũng rất ấm áp với người mình yêu ,anh cũng rất giống với Rose trầm lặng và cũng rất sâu lắng .
-Drake Williams :19tuổi ,tính cách lạnh lùng theo cái kiểu kiêu ngạo ấy ,ham mê nữ sắc ,một con người tàn nhẫn đầy mưu mẹo và rất tham vọng .Là con trai độc nhất của gia tộc Williams ,cha là Đại Công Tước bên cạnh Nữ Hoàng ,và cái tên này chính là vị hôn phu sắp cưới của Rose Dorothy .
(Cùng với sự góp mặt của một số nhân vật trai xinh gái đẹp khác)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Demon Contracts ~ Khế Ước Của Quỷ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-14666-1#ixzz4fXT8KYus


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Demon Contracts ~ Khế Ước Của Quỷ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Mắt Yêu
Mắt Yêu
Lượt Xem: 1858
Miracles In December
Miracles In December
Lượt Xem: 1684
Nhật Kí Siêu Quậy
Nhật Kí Siêu Quậy
Lượt Xem: 2670
Yêu Người Cùng Tên
Yêu Người Cùng Tên
Lượt Xem: 3005
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile