Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:59, 04/10/2016

Dì Ghẻ 18+
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Giomualanh
✿ Xem: 2248 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 255 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dì Ghẻ 18+

Truyện dựa trên nền bài hát Dì Ghẻ Con Chồng và nhân vật có thật...
Giomualanh
PHẦN I

Tuổi Thơ.

( Hò......ơ...........ơ. Mấy đời bánh đúc có xương.......Mấy đời dì ghẻ ...ờ...........Hò.....ơ........ơ. Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng...............

...........Có con chim chiều, buồn chi đứng hót ngoài sân. Nó kêu nhau rằng..... Hạt cơm cát làm sao ăn. Nó buồn vì sao khi mẹ nó sớm qua đời. Cha thì vô tâm cưới nhầm dì ghẻ chẳng thương..............)

..............................................9
Cường đang cố gắng nhặt những cành củi khô nằm rải rác ven sườn đồi. Trận gió đêm qua đã giúp nó kiếm được số củi khá nhiều so với mọi hôm. Nhanh tay phát mấy sợi dây rừng, nó không quên đảo mắt nhìn hai con trâu nhà nó đang ăn gần đó. Hai con trâu bụng đã căng tròn phẳng máng. Trâu đã no căng, giờ nó chỉ còn thu gom số củi kiếm được bó làm hai bó. Nó mỉm cười với thành quả lao động của ngày hôm nay. Đôi tay bé nhỏ thoăn thoắt bó củi. Trong lòng thấy vui khi chợt thoáng ý nghĩ "hôm nay chắc dì không mắng chửi đâu. Vì trâu chăn cũng no, mà củi kiếm được cũng nhiều hơn mọi ngày”. Chợt cu Sơn réo gọi nó.

_ Cường ơi. Mau lùa trâu về thôi, trời sắp mưa rồi...

Nghe tiếng gọi nó mới ngẩng đầu lên nhìn trời. Mây đen vần vũ đang kéo tới báo hiệu một trận mưa rất lớn sắp đổ xuống. Phải nhanh chóng vượt qua con suối trước khi có lũ. Ở nơi đại ngàn này chỉ sau năm mười phút mưa là nước dưới suối dâng lên nhanh chóng. Nếu không nhanh hoặc bị mắc kẹt bên này suối, hoặc bị lũ cuốn.

Vội đăt gánh củi lên đôi vai gầy còm bé nhỏ. Hai bó củi mỗi bó cũng lớn hơi cái thân hình còm nhom của nó. Một tay giữ cân bằng gánh củi, tay còn lại nó vút vút cái roi vào mông trâu lùa chúng bước nhanh. Quả đúng như người ta bảo. Đủng đỉnh như trâu đầy bụng cỏ. Hai con trâu chẳng biết thương nó gì cả. Cứ nhởn nhơ la liếm những cái lá non bên đường..Mặc cho cậu chủ nhỏ của nó vút cái roi vào mông. Bản tính nó hiền nên vút cái roi vào mông trâu nó cũng chẳng dám vút mạnh, vì sợ chúng bị đau. Bình thường nó chẳng lo. Nhưng hôm nay đang sắp có mưa lớn. Nó cần phải qua suối nhanh. Đôi vai trĩu nặng bởi gánh củi.
Gió đã nổi to, gánh củi dưới lực đẩy của gió khiến nó di chuyển khó khăn rất nhiều. Khi xuống tới suối cũng là lúc mưa ập xuống xối xả. Những hạt mưa tạt vào người nó rát rạt, cái áo mỏng manh không đủ để cản bớt đi những hạt mưa đó. Nó bắt đầu sợ. Ở đây mưa thì trên thượng nguồn kia đã mưa từ trước rồi. đồng nghĩa là nước sẽ dâng lên trong giây lát.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dì Ghẻ 18+ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12199-1#ixzz4M93Ia7xgVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Dì Ghẻ 18+✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile