Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:54, 23/10/2016

Điều Không Thể Bỏ Lỡ
✿ Người Đăng: linhchi0510 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: nhok thiên bình
✿ Xem: 393 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 22 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Điều Không Thể Bỏ Lỡ

Khi bầu trời tắt ánh nắng cuối cùng màn đêm buông  xuống cũng là lúc một thế giới mới bắt đầu .

Đêm tới , không gian tĩnh mịch đến kì lạ , trong không khí chỉ còn lại tiếng gió thổi hun hút , tiếng đao kiếm chém vào nhau . nhưng những điều đó không quan trọng bằng người con trai đứng ở đó ,  khuôn mặt bình thản đến kì lạ . Người con trai đó đẹp tới mức không một từ ngữ nào có thể hình dung được nhưng vẻ đẹp đó cũng mang tới một cảm giác lạnh lẽo đáng sợ . Người con trai đó chính là hắn : Hoàng Gia Bảo Kiệt , người con trai của bóng tối , vị thủ lĩnh tối cao  của Hắc Long bang . Một lúc sau trên khu đất trống đó chỉ còn lại một đống xác chết ngổn ngang , một lần nữa lại có thêm một băng nhóm không biết trời cao đất dày dám đối đầu với hắn và bọn chúng  phải trả giá cho hành động ngu xuẩn của mình . Một đêm kết thúc , một ngày mới bắt đầu .

Trời tháng 8 thật đẹp nó mang cho người ta một cảm giác rất lạ ,  vẫn còn chút gì đó oi bức nhưng cũng rất mát mẻ . Bầu trời đẹp là vậy nhưng lại vẫn còn con sâu lười nào đó vẫn chưa chịu rời khỏi lớp kén của mình mà ngắm nhìn bầu trời đẹp đẽ kia. Vâng ! Xin thưa con sâu lười đó chính là nó. Nó, một cô bé đang ở cái tuổi 16, cái tuổi đẹp nhất mà một người con gái có thể có. Cuộc sống của nó có thể nói là khá ổn nếu không nhắc tới cái quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của nó. Mười sáu tuổi hình như có vẻ hơi sớm để bắt đầu một cuộc sống tự lập với một đứa con gái thì phải, nhưng như vậy có lẽ còn hơn phải sống trong ngôi nhà... à mà nơi đó sao có thể gọi là nhà nhỉ ? Người hiện tại không phải là mẹ ruột nó , nó được nhặt về nuôi sau khi ba mẹ nó ly hôn , Ba thì dẫn theo anh em trai nó sang Mỹ , mẹ nó thì bỏ nó theo giai nhưng đó không phải điều khiến nó khó chịu , họ không cần nó nó việc gì phải lưu luyến họ làm gì . Điều nó hận nhật chính là nó mới 16 tuổi lại còn là một cô gái chân yếu tay mềm tại sao lại chọn nó làm người thừa kế của Hell làm gì ? Hai thằng con trai đó tại sao không để bọn chúng gánh vác cái bang phái đó mà phải lại giao cho nó ? Nói nó ích kỉ cũng được hiện tại nó không muốn thừa kế . Nó chỉ muốn một cuộc sống bình thường điều đó khó ư ?

Có vẻ nói quá nhiều về quá khứ của nó mà bỏ quên hắn thì phải ? Qúa khứ của hắn cũng chả tốt hơn nó tý nào , mồ côi từ nhỏ , một mình hắn phấn đấu tạo nên hắc long bang như ngày hôm nay , để tạo nên được điều đó là một việc không dễ dàng gì , cái giá hắn phải trả cũng không hề nhỏ đặc biệt để xây dựng được một bang phái lớn nhất thế giới . Trong bóng tối hắn chính là một con quỷ vương của thế giới ngầm, vậy còn ngoài sáng . Hắn vị chủ tịch bí ẩn của Shunshine , một trong những tập đoàn lớn nhât thế giới . Người được mệnh danh là con cáo của giới kinh doanh khiến những người lão làng trong nghề cũng phải nể phục hắn 7 , 8 phần . Hắn đạt được thành công đó khi chỉ có 23 tuổi.

Hai con người , hai lý tưởng khác nhau nhưng số phận đã chọn họ bây giờ chỉ còn xem họ nắm bắt lấy nó như thế nào thôi ....

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Điều Không Thể Bỏ Lỡ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-12242-1#ixzz4NvDaHQhgVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Điều Không Thể Bỏ Lỡ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile