Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
01:17, 22/09/2016

Định Mệnh Không Cho Ta Đến Với Nhau
✿ Người Đăng: 01206942319 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Khaytida
✿ Xem: 1549 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 260 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Định Mệnh Không Cho Ta Đến Với Nhau

Đây là một câu truyện hoàn toàn có thật . Mình được nghe kể từ một người trong cuộc , nên mình muốn viết lên để chia sẻ với mọi người . Còn nữa vì mình muốn giữ tính chân thật của câu truyện nên có rất nhiều tình huống éo le mấy bạn có ai đọc hk được thì mời out dùm nha .
Chương 1 : tôi và em
Tôi là một người con gái bình thường chẳng có gì nổi bật . Tôi hơi cao khoảng 1m68 , người nhìn hơi gầy nhưng thật ra tôi nặng tới 47kg lận . Gương mặt tôi thì cũng chẳng có gì nổi bật chỉ tầm trung ngoại trừ đôi mắt màu đen sâu không thấy đáy mà khi tự soi mình trong gương tôi nhìn vào đôi mắt ấy chính tôi cũng bị cuốn sâu vào bên trong không thoát ra được . Nhà tôi không giàu chỉ thuộc diện đủ ăn đủ mặc , tôi học cũng không giỏi điều đó không có nghĩa là tôi không thông minh chỉ tại vì tôi làm biếng học mà thôi . Còn em thì khác em gần như hoàn hảo : em xin đẹp , tài năng , con nhà giàu , học lại cực giỏi . Đây không phải là tôi bốc phét về em mà hoàn toàn là sự thật . Tôi gặp em khi mới vào lớp ba lúc đó em mới là một cô nhóc 10 tuổi nhưng lại cực kì dễ thương làm tôi có ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên . Tuy tôi và em học cùng trường từ năm lớp một nhưng do hoàn cảnh gia đình khác nhau mà tôi và em học khác lớp . Đến năm lớp ba do trường mở một lớp chuyên nên cho học sinh toàn khối thi nên tôi mới được học cùng em và dĩ nhiên trong lớp này ngoài tôi ra thì chẳng ai có gia cảnh bình thường cả .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Định Mệnh Không Cho Ta Đến Với Nhau - Diễn Đàn Kênh Truyệnhttp://kenhtruyen.com/forum/51-12048-1#ixzz4Kusv9l8yVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Định Mệnh Không Cho Ta Đến Với Nhau✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile