Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:21, 26/08/2016

Đó Là Chuyện Đương Nhiên
✿ Người Đăng: HoangMinh94 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 911 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 6 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đó Là Chuyện Đương Nhiên

Đó Là Chuyện Đương Nhiên
Tác giả: Yookie_MoonLight (Mộc Lam)
Nguồn: Diễn đàn Yaoiland
—-****—-

Tôi là một thằng con trai bình thường, ngoại trừ cái màu da trắng hiếm có. Nhưng nó không khiến tôi bất mãn gì về chuyện đó, thậm chí nó còn khiến tôi nỗi bật hơn những đứa khác rất nhiều. Tóc tôi mềm và giọng nói hơi trong, điều đó khiến tôi ngại nhưng không phải là quá phiền. Nói tóm lại, tôi là đứa con trai bình thường nếu không xét ngoại hình. Nhưng dù tôi có cho là mình bình thừơng thì cũng chẳng có ai xem tôi bình thường.
Nhà tôi giàu có, mọi người trong nhà xem tôi là trung tâm. Tôi có một cô em nhỏ, tôi không ưa nó, nó chẳng là gì trong mắt tôi, vì tôi là quý tử. Nếu xét mặt gia thế, nó cũng là lý do khiến tôi không bình thường như bọn bạn đồng lứa.
Lớp 9, năm cuối cấp mà theo người ta nói là quan trọng của đời học sinh. Tôi không rõ lắm nhưng chẳng quan tâm vì hình như đây là năm cao trào của tôi. Quậy phá, đua đòi, làm những trò mà người ta thường gọi là "con nít ranh”. Dĩ nhiên, trong đó có cả chuyện cặp bồ. Và, lại thêm một lý do nữa khiến tôi không bình thường.
Tôi có một ngừơi má, đó là con bạn thân của tôi. Chẳng biết có duyên hay sao mà tôi với nó lại học chung cả năm năm tiểu học và hai năm cấp II, đại khái là có duyên. Nó tác động đến tôi nhiều nhất và là người đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề tâm lý của tôi: chuyên gia tư vấn.
…….
Nếu kể cho mọi ngừơi nghe những lý do khiến tôi không bình thừơng thì đến cuối đời chắc cũng chẳng hết. Cho nên, đọc cái này đi rồi sẽ thấy có vô số lý do để tôi không bình thường được bắt đầu từ đâu.
Tôi bắt đầu học chung với Lâm – con bạn thân của tôi – năm lớp 8, đó cũng là lúc bộ tứ chúng tôi hình thành gồm tôi, Hoàng, Cường và con Lâm. Cũng từ lúc này, cuộc đời của tôi bắt đầu không bình thường. Nhưng tôi sẽ rút ngắn lại, kể từ đầu năm học này thôi, lớp 9 đầy phong ba của tôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đó Là Chuyện Đương Nhiên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11576-1#ixzz4HWy4Ar1GVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đó Là Chuyện Đương Nhiên✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile