Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
09:47, 01/04/2016

Dò Lăng
✿ Người Đăng: 01206668264 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 273 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 0 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Dò Lăng✿ Nội dung truyện Dò Lăng

CHƯƠNG 1 - KIM BẠC PHONG VÂN

----------//---------

Ta đi tới Thục đã 10 năm, bên kia lại chưa từng gửi bất kì tin tức gì. Dĩ nhiên ta cũng vui với hưởng thụ cuộc sống bình tĩnh như nước như vậy, không có người lừa ta gạt, tỉ mỉ tính toán ở bên trong tường cao, phút cuối cùng còn có thể nhặt trở về 1 cái mạng, ta tự nhiên lòng thấy cảm kích.

Ta mỗi ngày theo Côn Luân học tập Cửu Cung Bát Quái, cơ quan phong thủy hay rong chơi ở Huyên Hoa Hiên, chờ quyển sách cũ rách ở trên tay mỗi ngày biến mỏng, mà thân thể ngày 1 cao lớn, cơ quan bí pháp này cơ hồ tiêu hao hết phân nữa thời gian của ta.

Trong ấn tượng từ nhỏ, Côn Luân là 1 người rất trầm mặc, 1 năm 4 mùa luôn thanh tĩnh, ta gặp qua rất ít người, nhưng ta vẫn tin tưởng Côn Luân nhất định là 1 người thông minh nhất trên đời này, khinh công tạo nghệ của người đã sớm nhập hóa, chính là đáng tiếc hiện tại lại ngồi xe lăn đi đường.

Không biết vì sao, mấy ngày nay người luôn nghiêm mặt xem ta, thần sắc u ám, ta bị nhìn trong lòng sợ hãi, suy nghĩ có phải là tâm tình người không vui, liền làm vài món điểm tâm, mang rượu bồi người.

- " Y nhi, từ xa liền ngưởi được hương thơm Dịch Ngọc Thanh."

Côn Luân luôn yên tĩnh ngồi trên xe lăn, nhắm 2 mắt, điềm đạm yên tĩnh ít có. Ta im lặng tiến lên, dọn xong chén đũa cho người. Người yêu nhất Dịch Ngọc Thanh lâu năm, trong hầm rượu luôn cất kĩ mấy vò, khi rảnh rỗi lấy ra nhấp mấy ngụm. Rượu này, nghe nói là 1 lão bằng hữu tặng cho người.

- " Côn Luân, người có phải là tâm tình không vui? "

Ta ở bên cạnh cẩn thận hỏi. Người mí mắt hơi nâng, khóe môi có chút ý cười, nói:

- " Không có, ta chỉ là gần đây có chút nôn nóng, đang đợi 1 người."

Ta từ trong mắt của người đọc được thoải mái nào đó, không biết sao, ta rất sợ nhìn đến loại vẻ mặt này. Người ngưng thần yên lặng 1 hồi bỗng nhiên nói tiếp:

- " Bất quá hiện tại không cần phải gấp."

Vừa dứt lời, ta liền nghe được 1 tiếng huýt bén nhọn vang lên, đâm phá bầu trời, thân thể ta mạnh chấn động, nhất thời nhận ra, đúng là Ngũ Hành Hoa Mai Na Di trận ta thiết kế tại trước Huyên Hoa Hiên bị người phá, tuy rằng hỏa hầu trận này xa không kịp Côn Luân, nhưng là tác phẩm đắc ý ta nghiên cứu nhiều năm. Ta khiếp sợ rất nhiều, liền muốn vội vàng đi xem là người nào lá gan lớn dám phá trận của ta, bước chân chưa kịp nhấc đã bị Côn Luân giữ chặt, người lắc đầu, ý bảo ta đừng đi.

Sương dày đặc phía trước đột nhiên bị tách ra, từ trong đi ra 1 thân hình cao gầy. Người kia, 1 thân áo bạch sắc, da dẻ tuyết trắng đến nhợt nhạt.

Lập tức, người kia tiến lên hành lễ:

- " Chủ nhân nhà ta cho mời."

Lời nói thật ngắn, thanh âm làm cho người ta cảm giác tái nhợt vô lực, lại thanh lãnh như khói.

Ta vẫn nhớ Ngũ Hành Hoa Mai trận của ta, đối với hắn rất có địch ý, ánh mắt khóa lại, mang theo tức giận. Hắn giống như cảm nhận được bất mãn của ta, quay đầu lại nhìn ta. Dù chỉ là liếc nhìn, ta vẫn bị áp lực do nội lực cường đại kia mang đến uy hiếp, ta tự nghĩ công phu không kém, cũng không ngờ hôm nay khách không mời mà đến thăm này, trận pháp cùng công lực đều xa ở trên ta, quả nhiên là ở nơi chật hẹp nhỏ bé lâu năm này, không thể nhìn núi cao.

Côn Luân nhưng thật ra thần sắc vẫn bình tĩnh, phất tay nói:

- " Vậy mời công tử chờ."

Giống như hết thảy đều ở trong dự kiến của người, chợt nói với ta:

- " Y nhi, trước theo ta về phòng 1 chuyến, ta muốn thu thập."

Ta không dám nhiều lời, đem nghi hoặc nuốt vào bụng, giúp đỡ Côn Luân trở về phòng, phút cuối cùng quay đầu xem nam nhân kia vẫn là giống như đầu gỗ đứng ở tại chỗ, trong thoáng chốc ta xem thấy tay trái hắn thiếu mất ngón út.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Do Lang ~ Dò Lăng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-9223-1#ixzz44YfzF7Sa


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Dò Lăng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status