Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
14:07, 28/03/2016

[Đoản Văn] Gián Điệp 003
✿ Người Đăng: kenhtruyen ✿ Tác Giả:
1.074 Lượt Xem 75 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Đoản Văn] Gián Điệp 003

Gián Điệp 003

Editor: Tú

Sóng biển đánh vào trên người của ta, thật quá lạnh lùng.

Quần áo tập kích, cùng trùng trùng những  cành hoa, không lưu tình chút nào đánh tới, ta toàn thân chỉ mặc một chiếc quần bơi, run nhè nhẹ.

Nhưng ta tình nguyện ở lại đây, cũng không muốn trở về.

Ba tháng trước, ta còn nhớ tên họ của ta, hiện tại lại chỉ có thể kêu 1876395729-003, tên gọi tắt là 003.

Ba tháng trước, ta còn ở trong một nhà quý tộc học trung học, mỗi ngày có ba ba dùng xe hơi xịn đón đưa, hiện tại mỗi ngày phải chạy 20 km, hoặc là bơi lội 10000 thước.

Cũng ba tháng trước, ta còn là một công tử ca, buổi tối cùng đám bạn bè xấu đi hưởng của lạc , ăn chơi, hiện tại chỉ có người có thể ra lệnh cho ta và ta chỉ là ──003!

Hiện tại ta đang trên một hải ngoại đảo đơn độc một mình đi huấn luyện.

Mỗi ngày, các giáo quan phải đi lấy hộ báo học, tâm lý chiến, nhìn thư chỉ có tư liệu "KGB” cùng cơ quan tình báo trung ương, hơn nữa còn là gián điệp tình dục, cái gì "quạ đen” dùng nhan sắc tuyệt trần đi thu thập tình báo ????, cái gì "Chim én” vừa giao hợp vừa ám sát tổng thống???!!, huấn luyện viên sẽ mang từng chi tiết ra giảng dạy căn bản nhất có thể…

Còn lại là phải cố gắng mà tập luyện, chạy bộ, bơi lội, có khóa học hình thể nữa, dường như giống một ban vũ đạo vậy.

Cùng ta trong buổi tập huấn còn có thêm bốn thanh niên khác, chúng ta tuổi tác đều mười sáu mười bảy, đều có ngoại hình tuyệt mĩ, nếu ngoại nhân thấy được, tuyệt sẽ không biết nơi này là trường học tình dục gián điệp, chỉ tưởng đây là ban huấn luyện nghệ viên điện ảnh và truyền hình.

Nghe nói tối hôm nay sẽ có sĩ quan nước ngoài tới đính thân huấn luyện, chúng ta đều thực sợ hãi. Bởi vì buổi chiều, huấn luyện viên y tế chuyên môn tới giảng giải về hậu môn, nói tuyến tiền liệt có thể làm nam nhân đạt tới tính cao trào, còncòn chiếu phim hai nam nhân làm tình. Ta nhìn thấy dương vật lớn đang tiến dần vào tiểu huyệt, lòng lập tức bay qua đỉnh đầu!

Ta muốn chạy trốn!

Chính là, biển rộng mênh mông, làm sao có đường! Ta nếu mạo hiểm nhảy xuống biển, ta biết nếu như mà ta nhảy xuống ắt sẽ có vạn súng máy nhắm bắn ta.< bằng bằng bằng>

Ta… …

Tiếng chuông tập hợp, đòi mạng đinh tai nhức óc.

Ta khẩn cấp chạy bộ trở lại phòng học.

Chúng ta có năm học sinh mà mấy tháng qua , đều chỉ mặc quần bơi lội hoặc là quần lót tam giác. Đó cũng là mệnh lệnh cực nghiêm khắc của huấn luyện viên

Chúng ta đứng nghiêm cúi chào, y tế huấn luyện viên cười cười nói: "Xế chiều hôm nay ta giảng về sự đóng khép và khoái cảm của hậu môn, có thể thực tiễn một chút. 002!”

Chúng ta ngũ học sinh đánh dãy số từ 001 đến 005, bình thường đều chỉ kêu bằng số, không hề biết tên tuổi của nhau.

"Có!”

002 đứng dậy.

"Tiến lên phía trước!”

"Vâng!”

Nơi này chỉ có phục tùng, tuyệt đối không được hỏi tại sao!

002 đi vào, hé ra là một chiếc giường nhỏ được phủ ga trắng xóa, nằm xuống. Y tế huấn luyện viên đem hai chân hắn hướng về phía trước tách ra cố định hai bên giá đỡ ở giường, như vậy mông của 002 liền bị lộ ra, giữa mông là tiểu huyệt như hoa cúc nhỏ mềm mượt bóng loáng, âm mao lưa thưa, và dương vật mềm nằm ở trên bụng.

Y tế huấn luyện viên cầm lấy một cây thước dài ước chừng 30 ly, đầu thước là một côn tròn 3 ly, lau một ít dầu bôi trơn, nhẹ nhàng sát nhập hậu môn của 002.

002 thân mình run lên, "A” một tiếng.

Y tế huấn luyện viên đối chúng ta nói: "Ta dùng này côn tròn kích thích tuyến tiền liệt của hắn, các ngươi quan sát có gì thay đổi.” Hắn vừa nói, một bên chuyển động trừu sáp côn tròn, chúng ta phát hiện cơ thể 002  đang mấp máy theo động tác của huấn luyện viên, phát ra "A, a ──” những tiếng rên rỉ, dương vật mềm yếu kia dựng lên càng ngày càng thô, càng lúc càng lớn, nhắm thẳng vào không trung!

"Thấy được chứ! Chúng ta có thể thấy tuyến tiền liệt đang bị kích thích. Ta từng giảng qua rằng, nam nam tính giao cùng nam nữ tính giao chỉ có một chút bất đồng, nam nam tính giao không có âm đạo tính giao, đạo lý kia là rõ ràng, trừ điều đó ra sẽ không thấy có cái gì bất đồng. Đây là nói, hai nam nhân cùng một chỗ, cũng hoàn toàn có thể hưởng thụ cuộc sống khoái lạc.” Y tế huấn luyện viên vừa chuyển vừa giảng.

Dần dần, 002 rên lên”A, a…” Thanh âm càng ngày càng gấp, đột nhiên dương vật của hắn run nhẹ vài cái, tinh khí vọt ra bắn lên phía trước.

Ta đây là lần đầu tiên nhìn thấy một nam nhân khác bắn tinh, có chút trợn mắt há hốc mồm.

"003!”

"Có!”

"Ngươi đi xem xem có hương vị gì nào!”

"Vâng!”

Ta tuy rằng lòng tràn đầy không muốn, cũng biết ở trong này là không thể do dự, lập tức đi tới, ghé vào giữa hai chân của 002, cẩn thận ngửi ngửi.  "Báo cáo!”

"Có hương vị gì?”

"Có chút mùi tanh!”

"Ngươi tái quan sát một chút, dương vật của hắn như thế nào.”

"Báo cáo!”

"Như thế nào?”

"Mềm nhũn!”

Thật sự là mềm nhũn! Dương vật của 002 mềm nhũn trải trên bụng của hắn . Ta còn chú ý tới vẻ mặt của hắn, nhắm chặt hai mắt, một bộ dáng thực say mê.

"Hảo! 003 đã quan sát rất kĩ. Bình thường nam nhân bắn tình thì miễn nhiên sẽ rũ xuống, nhưng cũng có chút nam hài tuổi trẻ lực tráng, có thể liên tục bắn tinh. Mai này, chúng ta có thể thực tiễn. 002, đứng lên đi!”

Chờ 002 ngồi xuống, y tế huấn luyện viên tuyên bố: "Sau đây là chương trình học tiếp theo ── huấn luyện nam nam giao hợp!”

Y tế huấn luyện viên rung chuông sau, cửa mở, theo thứ tự tiến vào là năm quan quân trẻ tuổi.

Y tế huấn luyện viênđánh giá cao thấp về bọn họ, ha hả nở nụ cười: "Nhóm đệ tử của ta, các ngươi hảo may mắn! Năm anh đẹp trai này đều là từ căn cứ hải ngoại triệu tập tới! Hừ lần trước họ toàn phái mấy tên đen thui béo mập tới không à, làm cho đám đệ tử chỉnh chu bị làm đến sói khóc quỷ gào, lão tử cố gắng huấn luyện uổng hoài công sức! Ta tố cáo chuyện này lên bọn họ, thế nên bọn họ cũng đã có vài kinh nghiệm. Các ngươi đau đau khổ khổ mà hưởng thụ đi! Anh đẹp trai đã xứng với sắc đẹp của đệ tử, ta cũng có vài trò hay để mà xem! Ha ha…”

Y tế huấn luyện viên mệnh chúng ta đứng thành ngũ đối, rồi mới mệnh lệnh nói: "Xuất phát!”

Một người quan quân trẻ tuổi đưa ta lên tầng 18, tiến vào một phòng ngủ có không gian sạch sẽ, trong phòng tối kia chính là giường đôi khổng lồ. Ta biết, trong chốc lát sẽ sẽ bị " sát nhập” ngay trên chiếc giường này , từ nay về sau chấm dứt thời đại "Xử nam” (trai tân).

Ta yên lặng nhìn quan quân tuổi trẻ, hắn quả thật trẻ tuổi mà, so với ta không lớn hơn mấy tuổi, mặt vuông vức ngực nở, mày rậm mắt to. Ta phỏng chừng, hắn lập tức sẽ phát động, sẽ đem ta gắt gao đặt ở dưới thân, dương vật thô to sẽ mau chóng sát nhập hậu môn của ta! Ta cũng đã chuẩn bị kỹ càng, đến đây đi, bằng bất cứ giá nào!

Đợi chờ trong chốc lát, không có động tĩnh, ta ngẩng đầu nhìn xem, chỉ thấy hắn nhìn ra ngoài bờ đại dương xa xa, tựa hồ lo lắng. Thật lâu sau, hắn nói: "Huynh đệ, ngươi nhiêu tuổi?”

"Báo cáo! Kém ba tháng lẻ sáu ngày thì tròn 16 tuổi!”

"A, đừng lo nghĩ. Đến, ngồi đi!”

Hắn kéo ta ngồi song song ở trên ghế sa lon, cánh tay giữ lấy ta, cánh tay còn lại liền quấn lấy sau ta, lấy tay vuốt ve bả vai trống trải của ta.

"Tiểu đệ đệ! Tuy rằng ngươi không thể nói, ta cũng biết các ngươi là làm gì mà. Ta mới 18 tuổi, vừa mới thi đậu trường quân đội, sẽlàm đại ca của ngươi! Ngươi không cần lo lắng, ta sẽ không khi dễ ngươi, chúng ta là ngang hàng. Chúng ta cùng nhau hưởng thụ đi! ── ”

Ta nhìn hắn bằng đôi mắt chân thành nhất, trong lòng đột nhiên dâng lên một trận xúc động, đầu chui vào trong ngực của hắn, kêu lên: "Ca ca… Hảo ca ca! Ta, ta đều giao cho ngươi!” Nước mắt từ trên mặt ta rơi nhẹ xuống.

Hắn ôm chặt lấy ta, bắt đầu hôn ta, đầu tiên là hai má, cái lổ tai, cái mũi, ánh mắt, rồi mới là cổ, trong ngực, bụng, đầu vú, nước mắt của ta mỗi một giọt đều được hắn hôn tới.

"Y! Ngươi bơi lội mà không có tắm rửa lại, thật không tốt cho sức khỏe!”

Hắn vòng qua ôm lấy ta, đi vào phòng tắm, đem ta ngâm mình vào làn nước ấm.

"Tiểu đệ đệ! Nam nam tính giao đều có phương thức, huấn luyện viên nói sao?” Hắn ngồi ở ven bồn tắm, hỏi.

"Này… Không phải là thao mông ── ta lập tức ý thức được ngôn ngữ bất nhã ── hậu môn…, hậu môn  giao hợp thôi!”

"Ngốc tiểu đệ! Không phải đơn giản như thế. Nam nam tính giao bình thường có ba loại phương thức ── thủ giao, khẩu giao cùng hậu giao, ý tứ này thực minh xác, chính là lấy tay, dùng miệng, dùng hậu môn. Hơn nữa, còn dùng bộ phận sinh dục phía trước, có thể so sánh thời gian dài mà vui đùa, đem cảm xúc toàn bộ kéo dâng lên. Vậy ngươi có biết khu vực mẫn cảm của nam nhân ở đâu không???”

Ta lắc đầu. Thực tế này đều là y tế huấn luyện viên kể lại thôi, ta không chú ý nghe. Nếu huấn luyện viên mà biết ta cả điều cơ bản này còn không biết, nhất định phải đánh ta tám mươi đại bản!

"Vậy, thỉnh ngươi xem ta…”

Hắn đặt ta vào bồn tắm, ngồi ở bên cạnh tấm đệm bọt biển. Hắn dùng sữa tắm xoa khắp người ta, chính mình cũng thoa  một ít, liền cùng ta nằm lên nhau. Chúng ta toàn thân trơn nhẫy, hai tay của hắn chạy không ngừng trên người ta, một bàn tay bắt lấy dương vật của ta, trong tay hắn là tinh hoàn của ta đang được xoa bóp nhẹ nhàng, hoạt tiến hoạt ra; tay hắn xoa nhẹ kẽ đùi ta, một ngón tay cẩn thận tiến vào hậu môn của ta, nhẹ nhàng co rúm, lại thêm một ngón tay, trong chốc lát lại thêm tiến một ngón tay nữa ── ta có chút nhịn không được, dùng sức ôm lấy cổ của hắn, kéo ra

Hắn cùng ta tắm rửa, ôm lấy ta đi vào phòng ngủ.

Ta ngửa mặt nằm thằng trên giường lớn, tứ chi mở ra, hình thành tự trạng chữ "Đại”. Hắn lại bắt đầu hôn ta, từ đầu đến chân, mặt, ngực, bụng, đầu vú, đùi, cẳng chân. Hắn đem hai chân ta tách ra, hôn lên nội sườn của ta. Hắn hôn ta nhẹ nhàng như gió xuân làm ta cảm thấy khoan khoái , dễ chịu.

Bỗng nhiên,  từ trên xuống dưới, tả tả hữu hữu, hôn, liếm, hút, cắn, thổi, ta vốn con nhà ngay thẳng, lần này huyết tử sục sôi trong tâm can,rồng lượn rắn cuốn! Ta chưa từng bị người dùng miệng cùng kê kê kết giao, trong nháy mắt đầu choáng mắt hoa, nếu như mà ta gục ngã, nếu như mà ta rung động thì phải làm sao.

Hắn đặt chân của ta cao lên một chút, rồi bắt đầu dùng lưỡi càn quấy hậu môn của ta!

Dương vật với tiểu huyệt vốn là hai nơi ẩn mật , gắn bó với bơi lội bao nhiêu năm còn phải che khuất. Thế mà hiện tại, chúng nó bị đôi môi kia hôn lấy, vỗ về chơi đùa, nhiệt tình yêu thương, chẳng trách ta còn thiếu niên trẻ tuổi mà như say như dại! ! !

Hắn nhấn đầu lưỡi ở hậu môn ta, linh hoạt quấy động, thật giống như một con cá nhỏ đang len lỏi vào trong, cảm giác kích thích ở hậu môn ta từng đợt làm ta không thể nói lên lời, dương vật bị kích thích , như một dòng điện chạy đến toàn thân. Toàn thân ta cảm giác như có lửa đốt──

Ai biết được, hắn tiếp tục hành động làm ta quả thực sợ ngây người!

Hắn dạng hai chân của ta ra, kê dưới mông ta  một chiếc gối êm, thân dưới của ta nhô lên. Hắn mặt đối mặt, ngồi xổm trước mắt ta, hắn dùng tiểu huyệt nhẹ nhàng xoa khắp dương vật của ta, rồi chậm rãi ngồi xuống!

"Má ơi! …”

Ta kêu la đau đớn.

"Tiểu đệ đệ! Không nên cử động, thật dễ chịu quá!”

Ta vẫn ngoan ngoãn không nhúc nhích.

Hắn lợi dụng sức lực ở thắt lưng và bụng của ta mà cử động, đưa ra đưa vào nhẹ nhàng, dương vật của ta tựa hồ như đang đâm xuyên qua huyệt nhỏ ấm áp nóng bỏng của hắn vậy, khoái cảm dâng trào như sóng xô biển động, từng đợt sóng dâng đến như căng tràn trong tâm trí ta, ta nhịn không được lớn tiếng rên rỉ, quát lớn, thân thể cũng không chịu được liền nhịp theo chuyển động, thân thể uốn cong ──

"Xoạt! Xoạt! Xoạt! ! ! …”

Tinh dịch phun tràn ra, toàn bộ bắn vào vị quan công trẻ tuổi kia .

Ta tựa hồ như mây xanh trôi bồng bềnh nhẹ nhàng, người cảm giác mềm nhũn, động cũng không muốn động,  liền nghĩ rằng cứ thế ngây ngốc cả đời cũng được…

"Ba…ba!” Có người nhẹ nhàng vỗ vào mặt của ta, đương nhiên là quan quân ca ca.

Ta mở to mắt, hắn mỉm cười nhìn ta.

"Thích không?”

Ta ngượng ngùng đỏ mặt, lặng lẽ gật gật đầu.

"Hảo đệ đệ! Vậy ta làm số 1 đi?”

"Số 1?”

"Số 1 chính là cách gọi khác của sáp nhập. Xem ra ngươi chính là một nhân vật ngay thẳng a!”

"Hì hì!”

"Ta vừa rồi chính là số 0.”

"Số 0? Thật chân thực nha! Là có thể tiến nhập vào huyệt động.” Ta nói tranh.

"Cũng có thể bị sát nhập nữa! Hiện tại, ngươi chính là số 0.”

Cuối cùng đến phiên ta!

"Được rồi!”

"Lần đầu tiên làm số 0, khẳng định rằng có một chút đau đớn.”

"Vậy, vậy… Ta, ta nhịn được!”

"Nhẫn nại cũng không phải biện pháp tốt. Tốt nhất chúng ta phối hợp với nhau, làm cho số 0 cũng có thể hưởng thụ được khoái lạc!”

"Ta dù sao cái gì cũng không hiểu! Nghe lời ngươi!”

"Tốt lắm! Ngươi trước nằm úp sấp ở trên giường!”

Ta xoay người, mặt hướng xuống nằm úp sấp ở trên giường. Quan quân ca can nhét xuống bụng ta một cái gối,mông của ta nhô lên cao ngất.

Hắn tẩy sạch lượng chất lỏng ra khỏi tiểu huyệt của ta, và bôi chất nhờn trắng vào.

Ta cảm giác được cái mát lạnh trong tiểu huyệt.

"Đây là KY, một loại chất bôi trơn.Ta sẽ mát xa cho ngươi trước nhé, Ngươi nhất định phải thả lỏng toàn thân, nhất là mông với hậu môn, mặc kệ cho dù phát sinh ra tình huống gì, phải thật nới lỏng ra!”

"Hiểu rồi!”

Hắn dứt lời, liền lấy tay mát xa hậu môn của ta. Hắn hơi dùng sức, trước tiên là lấy ngón ta mơn trớn nhẹ, xoa nhẹ nhàng, một ngón tay chen vào rồi hai ngón rồi ba…

"Đau không?”

Ta lắc đầu. Quả thật, ta cảm thấy tiểu huyệt của ta đang nở rộng ra.

"Ta bắt đầu làm đây!”

Hắn nằm úp sấp trên lưng ta, gắt gao ôm lấy ta.Ta có thể cảm thấy được dương vật của hắn đang đi nhẹ ngàng lướt qua, vòng xung quanh , đang tìm kiếm điểm đột phá.

A! Hắn tìm được rồi! ta có thể cảm giác được côn vật cứng ngắc đang len vào hậu môn của ta──

"Nha ──! ! !”Một cảm giác đau nhói phóng tới, ta rống lên một tiếng!

Hắn lập tức dừng lại.

"Sao vậy?”

"Đau… Đau! ! !”

"Oa! Ta mới đi vào một cái quy đầu thôi, ngươi liền chịu không nổi…Hãy cố gắng kiên trì nào!”

Hắn càng mau đẩy mạnh lên, cảm thấy rằng dương vật của hắn đang tiến thẳng vào huyệt động!

"A! A! ! A! ! ! …”

Ta đau dớn cắn lấy chăn, liều mạng chịu đựng, bởi đây là công việc vốn gián điệp tình dục viên phải làm! ! !

Quan quân ca ca nhích lên cuối cùng cũng sát nhập vào hậu môn của ta hoàn toàn.

Ta quả thực có thể đau đến ngất đi. Kế tiếp, hắn rút côn thịt ra vào! Ta không biết chịu đựng được không??

Ai ngờ, hắn lại đem dương vật rút ra.

"Không làm?” Ta thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Chúng ta đổi động tác khác, nào!”

Còn phải tiếp tục.

Quan quân ca ca bình thản nằm ở trên giường, để cho ta ngồi lên thắt lưng bụng của hắn, tự mang dương vật cắm vào huyệt động.

"Không! Ta sẽ không!”

"Ngươi làm đi! Tựa như ta làm đấy. Phương thức này, ngươi có thể lấy quyền chủ động, giảm bớt cảm giác đau đớn.”

Ta trong lòng run sợ ngồi chồm hổm trên người hắn, ta run run di chuyển mông từ từ mang dương vật của hắn đút vào huyệt động, chậm rãi di chuyển, ta thật không có dũng khí ngồi xuống!

"Tiểu đệ đệ, ngươi nói, của ta lớn bao nhiêu?”

Quan quân ca ca đột nhiên đặt câu hỏi.

"Này, khoảng 20 thước!”

"18 thước thôi.Thế đường kính.”

"À…5 thước!”

"Ha! Ngốc đệ đệ, bị lừa rồi? ! Bán kính 3 thước thôi.”

"Hả!”

"Cơ vòng hậu môn của con người, còn có thể khuếch trướng được 10 thước.”

"10 thước? ! Má ơi!”

"Thật sự!”

Nói rồi, hắn vươn hai tay, bắt lấy bả vai ta, dùng sức nhấn xuống một cái!

"A!”

Ta quát to một tiếng, hậu môn bị đột ngột đau nhói, ta đã hoàn toàn ngồi hết lên dương vật của quan quân ca ca, một chút khe hở cũng không thấy!

Ta thở gấp. Ta… Cuối cùng làm được!

"Ngồi một lát nữa đã, không nên cử động.”

Ta ngồi ngay ngắn trên côn thịt của ca ca, đã chẳng còn bị đau. Qua một hồi ta thử chuyển động lên xuống.

Một chút, hai lần, ba lần, mười lần mười lăm

Thành công! Ta cảm động, tuy rằng còn chút đau đớn.

Ta nhẹ nhàng lên xuống hơn mười lần, ca ca vẫn cười meo meo nhìn ta.

"Còn… Còn được không?”

Ta nhỏ giọng hỏi.

"Thật tốt! Chúng ta tái đổi tư thế đi!”

Hắn đứng dậy, mông ta liền kẹp chặt lấy dương vật của hắn nằm trên giường, hai chân nhếch lên, hắn theo tư thế mà ngồi xuống, ta theo tư thế mà nằm quay lưng về phía y. Tại đây, hắn cắm sâu dương vật vào huyệt động của ta

"Đi! Hảo đệ đệ! Bắt đầu làm đi nào, khai hỏa!!!”

Hắn đẩy chân ta ra, bản thân nửa quỳ đứng, bắt đầu nhằm mông ta mà tiến công.Tư thế này, huyệt động của ta bị lộ ra giữa thanh thiên bạch nhật, hắn liền đút dương vật vào dễ dàng.

Cảm giác khoái cảm liền xông tới, đầu tiên là còn có từng đợt đau đớn, dần dần biến mất đi, rồi cái đau dớn cũng tan biến…

Động tác của ca ca càng lúc càng nhanh hơn, hắn ôm lấy ta, cả hai hôn nhau, hai tay hắn nắm lấy dương vật của ta xoa bóp, nhẹ nhàng mơn trớn nó..

Ta cả người như đang lỏa lồ trước tất cả, cực khoái như bao lấy toàn thân ta. Mang bao nhiêu cảm khoái ở sâu bên trong ta, thật là sảng khoái, vui sướng…

Ta cũng không biết trải qua bao lâu, có lẽ nửa giờ, có lẽ một giờ, có lẽ ba giờ ── ta lại sợ loại cảm giác này bay mất, thật mong muốn dục vọng vẫn còn mãi!

Đẩy mạnh vào, toàn thân ca ca khẽ run lên, ta cảm thấy như có viên đạn băn xuyên vào cơ thể ta. Đồng thời,  mạnh máu ta thoáng chốc như đang bùng nổ, cơ thể ta cứng lên, hai tay thuận thế ôm lấy cổ ca ca, tinh dịch thuận chiều bắn phọt lên trên ngực, bắn lên cả bụng, còn phun hai lượt lên mặt hắn

"A!” ” a! !”” a! ! !” A! ! ! ! !” ” "

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [Đoản Văn] Gián Điệp 003✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile