Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:56, 27/11/2016

Đoạt Lấy Tình Yêu
✿ Người Đăng: okbyebye00 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Dũng Amber
✿ Xem: 1262 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 138 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đoạt Lấy Tình Yêu

CHƯƠNG 1

Trong căn phòng rộng rãi loe loét ánh đèn mờ ảo, một người đàn ông với thân hình cân đối, cao ráo đang nằm đấy. Hai cánh tay thon dài của người đàn ông ấy lại bị khóa trên đầu giường, đôi chân thì bị một sợi dây xích khóa lại ở cuối giường.
Người đàn ông bị trói lại đó vẫn nằm im như chìm vào một giấc ngủ say cho đến khi có một người con trai tiến lại gần.
Nhẹ nhàng như làn gió xuân, đôi môi đỏ mộng của người con trai mới đến đã đặt lên đôi môi của người đàn ông nằm trên giường. Từ từ nụ hôn nhẹ đã biến thành một nụ hôn mãnh liệt.
Bất chợt người đang bị hôn mở mắt ra, anh ta muốn ngồi dậy nhưng phát hiện mình đang bị trói vì vậy chỉ còn biết mở trừng trừng đôi mắt nhìn cậu trai trẻ:
- Em đang làm gì đó Hy?- Người đàn ông hỏi chàng trai.
- Anh nhìn cũng biết rồi đó – Cậu trai trẻ tên Hy cười nhạt trả lời.
- Nhưng tại sao em lại trói anh lại, thả anh ra mau.- Người đàn ông ra lệnh.
- Anh chưa tỉnh ngủ hay vẫn đang nằm mơ đó, em khó khăn lắm mới bắt được anh, anh nghĩ sao em thả anh ra vậy.- Hy vừa nói vừa hôn vào má của người đàn ông.
- Em muốn làm gì, thả anh ra mau.- Người đàn ông vẫn giữ ý định đó.
- Hiếp anh chứ chi, hôm nay anh phải là của em.- Hy trả lời như chuyện hết sức bình thường.
- Em đừng làm bậy, có gì từ từ nói, em thả anh ra đi em muốn gì anh điều làm cho em, nha Hy.- Lúc này người đàn ông đã cảm thấy sợ hải, anh biết chuyện Hy nói là sẽ làm.
- Nói, nói cài gì? Cho dù anh nói gì đi nữa hôm nay anh vẫn là của em thôi.- Hy cười nhếch môi.
- Nhưng anh chỉ xem em là em trai thôi….
Không để người đàn ông nói hết câu, Hy đã nhét cái khăn vào miệng anh ta. Cậu ghét nhất là câu "chỉ xem như em trai này”, cậu thù nó cho đến chết.
Không nói mà thực hiện, Hy bắt đầu cuối xuống hôn vào mặt của người đàn ông, từ mắt mũi miệng cho đến tai. Rồi từ từ cậu chuyển xuống cổ, vừa hôn vừa cắn cậu lại xé áo của người đàn ông ra. Nụ hôn bây giờ chuyển xuống ngực, mặc cho người đàn ông có giẫy giụa đi nữa, hành động của Hy vẫn không dừng lại.
Chuyện gì đến cũng đến, chiếc quần dài đã bị cắt bỏ. Lúc này trên thân thể của người đàn ông chỉ còn lại một chiếc quần lót mõng duy nhất. Những ngón tay mềm mại của Hy lướt lên phần u ra ấy, rồi cậu lại hôn lên nó dù cách một "tấm vãi mõng”. Vật đang bị trói buộc bên trong lúc này đã trổi dậy, thấy vậy Hy lại cười khúc khít, còn người đàn ông đã đỏ hết cả mặt.
Tạm buông tha cho vật trên trong chiếc quần lót, Hy lại hôn xuống bắp đùi của người bên dưới, nụ hôn đi đến đâu nơi đó lại đỏ lên đến đó.
Chán chê Hy lại quay về với vật đang u lên ấy, Hy nhẹ nhàng kéo quần lót xuống, như được giải phóng con quái vật bên trong đã ngôi đầu bật ra.
Bất ngờ người đàn ông rung mình một cái khi cái đầu khất bị chiếc lưởi của Hy liếm lấy. Nhẹ nhàng như mút một que kem Hy từ từ khơi dậy bản năng đàn ông của người nằm đó.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đoạt Lấy Tình Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12929-1#ixzz4RCEHxjXw
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đoạt Lấy Tình Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile